Summoners War เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่! ตั้งตี้ลุย Rift Raid แบบคนเดียว ไม่รอไม่ง้อ ฉันขอลุยเดี่ยว!

  • ฟีเจอร์ใหม่ตั้งตี้คนเดียว ก็สามารถตะลุย Rift Raid แบบต่อเนื่อง 10 ครั้งได้แล้ว!
  • คอนเท้นท์พิเศษ “ทดลองต่อสู้” สำหรับการต่อสู้ในทัวร์นาเมนต์สงครามแห่งการยึดครองได้ถูกเพิ่มเข้ามาในซีซันนี้เช่นกัน!

Com2uS ปล่อยอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ในเกม Summoners War เวอร์ชั่น v6.3.4 เรียบร้อยแล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา เป็นการตอบรับเสียงเรียกร้องจากในคอมมูนิตี้กับการเพิ่มฟังก์ชันการต่อสู้ในรอยแยกจู่โจมคนเดียวใน ‘ประตูมิติ’ เป็นการเปิดให้ผู้เล่นสามารถตั้งตี้คนเดียวและต่อสู้กับบอสได้แบบมันส์ๆ โดยเฉพาะใน ‘รอยแยกมิติ’ ที่เหล่าผู้เล่นในคอมมูนิตี้ต่างแชร์แนวทางปาร์ตี้เพื่อเอาชนะบอสสุดโหดกันอย่างมากมายแล้วตอนนี้!

ผู้เล่นจะได้เปิดประสบการณ์การตั้งตี้ จัดตัวต่างๆมาลงบอสด้วย มอนสเตอร์ทั้งหมดและรูนที่มีในการต่อสู้ ซึ่งสามารถจัดสูงสุดในการสู้นี้ได้ทั้งหมด 3 ปาร์ตี้ โดยมีมอนสเตอร์สูงสุด 6 ตัวใน 1 ปาร์ตี้ วางแผนดีๆน้าาา >,<

นอกจากนี้ฟังก์ชั่นปาร์ตี้คนเดียว สามารถเล่นในการต่อสู้ต่อเนื่องได้ด้วย! ด้วยระบบเอื้อต่อการฟาร์มที่สะดวกสบายสุดๆ สามารถเข้าได้ที่ ประตูมิติ > สู้ต่อเนื่อง > เมนู “รอยแยกจู่โจม” เพื่อสู้ต่อเนื่อง 10 ครั้ง และเราก็สามารถไปต่อสู้ในโหมดอื่นๆได้ ที่ไม่ใช้มอนสเตอร์ที่ลงสู้ต่อเนื่องไว้!

ยังไม่หมด! Com2uS ได้เพิ่มฟังก์ชั่นใหม่อีก 1 อย่างใน สงครามแห่งการยึดครอง ได้แก่ การตั้งค่ากฎพิเศษในเมนู “ทดลองต่อสู้” ซึ่งสามารถตั้งค่าได้ที่ ด้านบนขวาของหน้าเมนู [แนวตั้งรับ] หรือเมนู [สมาชิก > ข้อมูลการต่อสู้ > วางแนวตั้งรับ] ซึ่งทำให้ผู้เล่นสามารถปรับแต่งต่างๆได้แก่ เปลี่ยนค่าสถานะธาตุ, จำกัดเกจโจมตี และ จำกัดมอนสเตอร์ ทำให้เราได้ทดสอบการคอมโบต่างๆได้ผ่านฟังก์ชั่นนี้!

และสุดท้ายกับการปรับปรุงของรางวัลเช็คอินรายวันใหม่ ซึ่งดีขึ้นกว่าเดิมและเริ่มในเดือนสิงหาคมนี้เลย! และเพิ่ม พาสเช็คอินเข้ามาให้ผู้เล่นได้รับรางวัลสองเท่าได้อีกด้วย! โดยสามารถซื้อได้ในวันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป และยังมีการปรับปรุงรางวัลพิเศษต้อนรับผู้เล่นที่กลับเข้าเกมอีกครั้ง พร้อมรางวัลผู้เล่นหน้าใหม่ด้วย! ชวนเพื่อนๆมาเล่นกันเยอะๆน้าา ^^

อ่านรายละเอียดการอัปเดต v6.3.4 ได้ที่ : https://withhive.com/notice/45553

เตรียมตัวให้ดี! ปีนี้มันส์แน่กับ SWC2021 การแข่งขันระดับโลกของ Summoners War ซึ่งในวันที่ 31 กรกฎาคม และ 1 สิงหาคมนี้ จะเป็นการแข่งขันรอบคัดเลือกตัวแทนสำหรับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก กลุ่ม B ตั้งแต่เวลา 12.00 เป้นต้นไปทั้ง 2 วัน! อย่าลืมมาร่วมฝห้กำลังใจนักแข่งตัวแทนของไทยกันนะคะ ทั้ง 2 คน ได้แก่ คุณฮ้ง Hong_KFC และ คุณกลม Krom`z ในการแข่งขันวันแรกวันที่ที่ 31 ก.ค.นี้ด้วยน้าา

ช่องทางถ่ายทอดสด

YouTube – Summoners War Esports Channel [คลิกเลย]

AfreecaTV – Summoners War Channel [คลิกเลย]

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded