พบคอลลาโบสุดพิเศษ The King of Fighters ALLSTAR x「ศึกตำนาน 7 อัศวิน」ศึกคอลลาโบสุดเดือดที่ไม่ควรพลาด!

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศถึงการอัปเดตใหม่ครั้งล่าสุดของเกมมือถือแนวแอคชั่น RPG สุดมันส์ อย่างเกม THE KING OF FIGHTERS ALLSTAR พบการคอลลาโบสุดพิเศษกับฮีโร่ขวัญใจแฟนๆจากการ์ตูนอนิเมะสุดฮิตอย่าง 「ศึกตำนาน 7 อัศวิน」พร้อมเข้าร่วมสู่สังเวียนแล้ววันนี้ใน The King of Fighters ALLSTAR พร้อมให้เหล่าผู้ท้าชิงได้สนุกสนานไปกับการสะสมไฟท์เตอร์หน้าใหม่และเพลิดเพลินไปกับการคอลลาโบสุดพิเศษได้แล้วตั้งแต่วันที่ 30 มีนาคม – 20 เมษายน นี้

พบคาแรคเตอร์จากการ์ตูนอนิเมะสุดฮิต 「ศึกตำนาน 7 อัศวิน」 ทั้ง<เมลิโอดัส>, <เอลิซาเบธ>, <บัน>, <เมอร์ลิน>, <คิง>, <ดิอันเน่>, <มาสเตอร์โรงเตี๊ยม เมลิโอดัส> และ <นักเต้นระบำเอลิซาเบธ> เพิ่มเข้าสู่ The King of Fighters ALLSTAR พร้อมให้ผู้ท้าชิงสะสมเหล่าไฟท์เตอร์หน้าใหม่ได้แล้ววันนี้  เพียงแค่ล็อคอินภายในช่วงระยะเวลาคอลลาโบสุดพิเศษ รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง <มาสเตอร์โรงเตี๊ยม เมลิโอดัส> และ <นักเต้นระบำ เอลิซาเบธ> ผ่านกิจกรรมสุดพิเศษฟรี! สนุกสนานไปกับสังเวียนสุดพิเศษได้แล้ววันนี้!!

เน็ตมาร์เบิ้ลชวนผู้เล่นมาสนุกสนานไปกับหลากหลายกิจกรรมพร้อมรับของรางวัลมากมาย ซึ่งรวมไปถึง:

 • คอลลาโบสุดพิเศษกับ ศึกตำนาน 7 อัศวิน! กระดานเช็คชื่ออัศวิน : ล็อกอินเข้าเกม The King of Fighters ALLSTAR  ภายในช่วงเวลาระหว่างการคอลลาโบ ลุ้นรับ <มาสเตอร์โรงเตี๊ยม เมลิโอดัส> และ ไอเทมอัพเลเวลอาทิเช่นโซล, เมมโมรี่, น้ำยา EXP, และคอร์
 • เอลิซาเบธสุดแกร่ง : ผู้เล่นที่สามารถเคลียร์ภารกิจสุดพิเศษนี้ได้สำเร็จภายในช่วงระยะเวลาคอลลาโบ สามารถได้รับ <เอลิซาเบธ> กับไอเทมอัพเลเวล  ซึ่งรวมไปถึง เมมโมรี่, กล่องหินสลัก「ศึกตำนาน 7 อัศวิน」,  ค้อนอัพเกรด, โซล, โกลด์, น้ำยา EXP และอื่นๆอีกมากมายได้   
 • ดันเจี้ยนจำกัดเวลา :
  • ดันเจี้ยนรัช : บาปที่ถูกซ่อนอยู่ใน KOFสนุกสนานไปกับการกำจัดเหล่ามอนสเตอร์จาก「ศึกตำนาน 7 อัศวิน」 โดยใช้อัศวินจากการ์ตูนอนิเมะสุดฮิต พร้อมรับไอเทมสุดพิเศษจากคอลลาโบ     「ศึกตำนาน 7 อัศวิน」
  • ดันเจี้ยนจุติ : <ฟ็อกซ์ซิน> บาปแห่งความโลภ บัน   เมื่อผู้เล่นสามารถเคลียร์ดันเจี้ยนนี้ได้สำเร็จ ผู้เล่นจะสามารถได้รับเหรียญซึ่งสามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นหินสลัก「ศึกตำนาน 7 อัศวิน」ได้  
  • ดันเจี้ยนทีมรีเลย์ : <กริซลี่ซิน> บาปแห่งความเกียจคร้าน คิง  โอกาสพิเศษที่ผู้เล่นจะได้กำจัดเหล่ามอนสเตอร์จาก 「ศึกตำนาน 7 อัศวิน」พร้อมรับเอฟเฟกต์สุดพิเศษเพิ่มเติมเมื่อใช้อัศวินจากการ์ตูนอนิเมะสุดฮิต
  • มินิดันเจี้ยน : หัวหน้ากลุ่มอัศวินกำจัดของเหลือ ฮอว์ค  ผู้เล่นสามารถสนุกสนานไปกับ มินิเกมจำกัดช่วงเวลาโดยผู้เล่นจะมีเป้าหมายสำคัญในการกำจัดของเหลือของฮอว์คให้สำเร็จให้ได้ 

เกมแอคชั่น RPG สุดเร้าใจ The King of Fighters ALLSTAR เกมต่อสู้สุดมันส์ที่ท้าทายความสามารถของผู้เล่นด้วยเหล่าคู่ต่อสู้ฝีมือเยี่ยม เหล่าบิ๊กบอสตัวร้าย พร้อมทั้งบรรดาทีมคู่ต่อสู้ที่เป็นนักสู้ฝีมือฉกาจอีกมากมายที่มาอวดโฉมและประชันฝีมือการต่อสู้ด้วยศิลปะการต่อสู้สุดตื่นตาตื่นใจมากมายหลายแขนง ความตื่นเต้นที่มาพร้อมกับกราฟิกที่ทันสมัย สีสันสดใส และภาพแอนิเมชันเคลื่อนไหวสุดตื่นตาตื่นใจ นอกจากนี้ภายในเกมก็ยังมีฟีเจอร์เกมที่รวบรวมเอาเหล่าไฟท์เตอร์จาก KOF’s classic ตั้งแต่ ’94 จนถึง XIV มาให้ผู้เล่นได้สะสมมากกว่า 130 คน พร้อมให้แฟนๆ ได้อัปเกรดและเข้าสู่สังเวียนสู้แบบสุดมันส์ นอกจากนี้ยังมีอีเวนท์ตามซีซั่นอีกมากมายที่ได้มีการร่วมมือกันระหว่าง IP สุดฮิตอย่าง TEKKEN 7 และ SAMURAI SHODOWN ที่ได้อัปเดตทั้งคอนเทนต์และมอบความสนุกให้ผู้เล่นจัดเต็มแบบไม่รู้เบื่อ! เกม The King of Fighters ALLSTAR พร้อมพาคุณย้อนรำลึกความหลังวันวานสุดเร้าใจชวนให้นึกถึง และส่งต่อความสนุกให้กับเหล่านักสู้หน้าเก่าสุดเก๋าและนักสู้หน้าใหม่สุดเจ๋งให้มาปะทะและชิงชัยเพื่อพิสูจน์ความเป็นจ้าวแห่งสังเวียนสุดเดือดได้แล้ว! และเกมระดับตำนานก็ได้กลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้งอย่างเต็มภาคภูมิ สุดยอดแห่งประสบการณ์แห่งความสนุก ที่ระเบิดความมันส์ไปพร้อมกันทั่วทั้งโลก!

เกม The King of Fighters ALLSTAR เปิดให้ดาวน์โหลดแล้วทั้งทาง Google Play และ App Store ในกว่า 175 ประเทศทั่วโลก และมีระบบซัพพอททั้งภาษาอังกฤษ ภาษาไต้หวัน ภาษาอินโดนีเซีย ภาษาไทย ภาษาสเปน ภาษาอิตาเลียน ภาษาฝรั่งเศส ภาษาโปรตุเกส ภาษารัสเซีย และภาษาเยอรมัน ให้เหล่าไฟท์เตอร์ได้เข้าถึงอารมณ์และสนุกแบบเต็มอิ่ม!

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม The King of Fighters ALLSTAR ได้ทางเว็บไซต์ หรือติดตามข่าวสารของ The King of Fighters ALLSTAR ผ่านทาง Facebook, Twitter,  Instagram และ forum ทาง Netmarble.com

Based on the manga “The Seven Deadly Sins” by Nakaba Suzuki originally serialized in the weekly SHONEN MAGAZINE published by Kodansha Ltd.
©Nakaba Suzuki, KODANSHA/The Seven Deadly Sins: Dragon’s Judgement Production Committee, TX

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded