พบกับดันเจี้ยนใหม่ ดันเจี้ยนท่าเรือเงาเลือด ร่วมสนุกไปพร้อมกันใน Blade&Soul Revolution

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตใหม่ล่าสุดของเกม Blade&Soul Revolution เกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นสุดตื่นตาตื่นใจจากเกม PC Blade&Soul สู่เกมมือถือสุดฮิต ซึ่งวันนี้ได้นำเสนอคอนเทนต์ใหม่สุดท้าทายอย่าง ‘ดันเจี้ยนท่าเรือเงาเลือด’ พร้อมพบกับหลากหลายกิจกรรมแสนสนุก ความสนุกแบบใหม่ที่มันส์ขึ้นกว่าเดิม ให้ผู้เล่นมาร่วมผจญภัยไปพร้อมกันแล้ววันนี้  

‘ดันเจี้ยนท่าเรือเงาเลือด’ นั้นเป็นดันเจี้ยนขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ซึ่งให้ผู้เล่นสามารถเล่นแบบปาร์ตี้ร่วมกับผู้เล่นคนอื่นๆได้ นอกจากนี้ยังได้พบความท้าทายสุดโหดอย่างไฟนอลบอส‘หัวหน้ากองเรือรบ แฮมูจิน’ ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าแห่ง ‘พรรคจงเก๋อ’ ซึ่งผู้เล่นจะต้องทำภารกิจในดันเจี้ยนให้สำเร็จ พร้อมทั้งเอาชนะไฟนอลบอสอย่าง ‘หัวหน้ากองเรือรบ แฮมูจิน’ ให้ได้

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดต เน็ตมาร์เบิ้ลได้จัดหลากหลายกิจกรรมแสนสนุก พร้อมทั้งเตรียมมอบของรางวัลมากมายให้กับผู้เล่น และสำหรับผู้เล่นท่านไหนที่สามารถได้รับชัยชนะในดันเจี้ยนในทุกๆวัน ก็รับไปเลย ‘เหรียญเบลดแดนเซอร์พิเศษ’ และหากผู้เล่นสามารถชนะติดต่อกัน 10 ครั้ง ก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง ‘ชิ้นส่วนแบบร่างเครื่องประดับวีรชน’ ไปเลย

นอกจากนี้ยังมีการจัดกิจกรรมสุดพิเศษอย่าง‘เทศกาลพัฒนาอุปกรณ์ครั้งใหญ่’ ซึ่งหากผู้เล่นสามารถทำ ‘ภารกิจอุปกรณ์วีรชน’ ได้สำเร็จ ก็จะได้รับของรางวัลอย่าง ‘กล่องอุปกรณ์วีรชนประเภทป้องกัน’ ไปเลย และสำหรับผู้เล่นที่ล็อคอินเข้าเกมก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผู้เล่นที่สามารถทำภารกิจให้ครบทั้ง 10 ครั้ง ก็จะได้รับ ‘ชิ้นส่วนแบบร่างเครื่องประดับวีรชน’ และผู้เล่นยังสามารถรับ วัตถุดิบอุปกรณ์ และ ชิ้นส่วนแบบร่างเครื่องประดับวีรชน ตามปริมาณเหรียญเงินที่ใช้ไปได้อีกด้วย

ยิ่งไปกว่านั้น ในการอัปเดตครั้งนี้ยังมี ‘กิจกรรมแต้มสนับสนุน’ ที่ให้ผู้เล่นสามารถใช้ทางลัดสู่การเพิ่มสถิติได้ และสำหรับผู้เล่นที่สามารถทำ ‘ภารกิจแต้มสนับสนุนของแต่ละพื้นที่’ ได้สำเร็จ ก็จะได้รับของรางวัลสุดพิเศษอย่าง ‘ผ้าทอ’ หรือ ‘ชิ้นส่วนแบบร่างเครื่องประดับวีรชน’ ไปเลย

เกม Blade&Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soull ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติ ทั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้นำมาปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้เกมสามารถทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น!

นอกจากนี้เกม Blade&Soul Revolution ยังได้นำเสนอภาพมุมมองสมจริงด้วยกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงเต็มรูปแบบที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริง! ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นดันเจี้ยนที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการชิงไหวชิงพริบด้วยกลยุทธ์ขั้นสูงและสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้สุดล้ำแบบไม่เหมือนใครไปพร้อมๆกับการสร้างกลุ่มสังคมเสมือนจริงขนาดใหญ่อย่าง ‘สำนัก’ ศูนย์รวมเหล่าผองเพื่อนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันเข้าไว้ด้วยกัน!

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม  Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามรับฟังข่าวสารผ่านทาง Facebook ได้อีกด้วย!

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded