อัปเดตใหญ่ครั้งแรก! พบกับอาชีพใหม่ ‘ซัมมอนเนอร์’ และ ‘ศึกยึดเขตแดน’ ใน Blade&Soul Revolution!!!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงการอัปเดตสุดพิเศษของเกม Blade&Soul Revolution เกมแอคชั่นฟอร์มยักษ์ที่นำเสนอศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานในรูปแบบเกมมือถือ MMORPG นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นสุดตื่นตาตื่นใจจากเกม PC Blade&Soul สู่เกมมือถือสุดฮิต การอัปเดตใหญ่ครั้งแรกนี้ผู้เล่นจะได้พบกับคอนเทนต์หลักๆ 2 คอนเทนต์ด้วยกัน ซึ่งได้แก่ อาชีพใหม่ล่าสุด ‘ซัมมอนเนอร์’ และ ‘ศึกยึดเขตแดน’ พร้อมพบกับหลากหลายกิจกรรมที่รอทั้งผู้เล่นหน้าใหม่และผู้เล่นรีเทิร์นให้ได้มาร่วมสนุกกัน

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดตในครั้งนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลได้ทำการเพิ่มกิจกรรมเช็คชื่อ 7 วัน สำหรับทั้งผู้เล่นหน้าใหม่และผู้เล่นรีเทิร์น โดยทั้งผู้เล่นหน้าใหม่และผู้เล่นรีเทิร์นที่เช็คชื่อครบ 7 วันนั้นจะได้รับ กล่องเครื่องประดับวีรชน’ เป็นของรางวัล ยิ่งไปกว่านั้นยังมีกิจกรรมเช็คชื่อสะสมครบ 33 วันให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกอีกด้วย ซึ่งผู้เล่นที่สามารถเช็คชื่อครบ 33 วันจะได้รับ อุปกรณ์วีรชน เป็นของรางวัลไปเลย!

พิเศษสุดสำหรับผู้เล่นรีเทิร์น รับบัฟสุดเอ็กซูคลูซีฟ รวมไปถึงปริมาณได้รับไอเทมเพิ่มขึ้น 10% ปริมาณได้รับเหรียญเงินเพิ่มขึ้น 20% และ น้ำหนักกระเป๋าเพิ่มขึ้น 500 ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับ กิจกรรมบิงโก และ กิจกรรมวงล้อ ยังเปิด ‘เคมเปญเหรียญแมวเหมียว’ ให้ผู้เล่นสามารถแลกเปลี่ยนไอเทมด้วยเหรียญแมวเหมียวได้อีกด้วย

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการอัปเดต ‘ซัมมอนเนอร์’ เน็ตมาร์เบิ้ลได้จัด กิจกรรมเชิญเพื่อน สำหรับทั้งผู้เล่นใหม่และผู้เล่นเก่า ซึ่งผู้เล่นสามารถเชิญเพื่อนที่ยังไม่เคยมีแอคเคาน์ให้มาร่วมเล่นด้วยกันได้โดยการส่งโค้ดเชิญ และหากเพื่อนมาร่วมเล่นด้วยกัน ผู้เล่นก็จะได้รับแต้มสะสม และถ้าหากผู้เล่นสามารถชวนเพื่อนมาเล่นจำนวน 5 คน ก็รับ กล่องเครื่องประดับวีรชน และ 50,000 เหรียญเงินไปเลย และสำหรับผู้เล่นที่มีแต้มสะสมเยอะที่สุดเป็นอันดับ 1 รับกล่องอุปกรณ์วีรชน และ 1,000 คริสตัลม่วง ไปเลย!

และสำหรับประเทศไทยนั้นพบกับกิจกรรมการต่อสู้ของเหล่ายูทูบเบอร์ชื่อดังอย่าง Bie The Ska, VRZOchannel และ The Snack พร้อมไลฟ์สดศึกการดวลนี้ให้ได้รับชมพร้อมกันทั่วโลกบน Youtube และ Facebook ของยูทูบเบอร์แต่ละท่านในวันที่ 26 มิถุนายน นี้ และยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผู้เล่นที่เล่นเข้าสู่เลเวล 50 แล้วสามารถแชร์ภาพสกรีนช็อตผ่านโซเชียลมีเดียเพื่อลุ้นรับ ‘กล่องอุปกรณ์หายาก รวมไปถึงของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง ‘ทองคำแท้เลเซอร์โลโก้ Blade&Soul Revolution ความพิเศษแบบลิมิเต็ด อิดิชั่นที่แฟนๆ ไม่ควรพลาด!!

เกม Blade&Soul Revolution เป็นเกมมือถือ MMORPG ที่นำเสนอเรื่องราวการแก้แค้นที่น่าตื่นตะลึง โดยแปลเนื้อเรื่องอ้างอิงมาจากเกมออนไลน์ PC สุดฮิตอย่างเกม Blade&Soull ซึ่งในการนำเสนอนั้นจะยังคงไว้ซึ่งกลิ่นอายดั้งเดิมของเกม PC อย่างไม่เสียอรรถรส ทั้งในด้านเนื้อหาและภาพกราฟิก 3 มิติ ทั้งนี้ทางทีมผู้พัฒนาได้นำมาปรับปรุงและพัฒนาเพิ่มเติมเล็กน้อยเพื่อให้เกมสามารถทำงานบนอุปกรณ์มือถือได้อย่างไร้ที่ติและสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น!

นอกจากนี้เกม Blade&Soul Revolution ยังได้นำเสนอภาพมุมมองสมจริงด้วยกราฟิก 3 มิติคุณภาพสูงเต็มรูปแบบที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจไปกับฉากการต่อสู้แบบเรียลไทม์และสัมผัสประสบการณ์การต่อสู้แบบสมจริง! ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นยังสามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นดันเจี้ยนที่จะทำให้คุณสนุกไปกับการชิงไหวชิงพริบด้วยกลยุทธ์ขั้นสูงและสัมผัสกับประสบการณ์การต่อสู้สุดล้ำแบบไม่เหมือนใครไปพร้อมๆกับการสร้างกลุ่มสังคมเสมือนจริงขนาดใหญ่อย่าง ‘สำนัก’ ศูนย์รวมเหล่าผองเพื่อนที่มีจุดมุ่งหมายเดียวกันเข้าไว้ด้วยกัน!

เกม Blade&Soul Revolution เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 14 พฤษภาคม ที่ผ่านมาใน 24 ประเทศทั่วเอเชียซึ่งรวมถึงประเทศไทย สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เกี่ยวกับเกม  Blade&Soul Revolution เพิ่มเติมได้ที่ website หรือติดตามรับฟังข่าวสารผ่านทาง Facebook ได้อีกด้วย!

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded