เน็ตมาร์เบิ้ลขอเชิญทุกท่านพบกับ ‘ริน’ จักรพรรดินีแห่งไอชา ที่กลับมาพร้อมกับ การปลุกพลังเทพเจ้า ใน Seven Knights

  • มาร่วมสนุกกับการปลุกเทพเจ้า รินไปพร้อมๆกัน!

วันนี้เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ประกาศว่าเกมมือถือ RPG Seven Knights ขอเชิญทุกท่านพบกับการปลุกพลังเทพเจ้าใหม่ล่าสุดของ ‘ริน’ จักรพรรดินีแห่งไอชา ในเกม Seven Knights ไปพร้อมๆ กับการอัปเดตอื่นๆอีกมากมายที่จะทำให้ผู้เล่นตื่นตาตื่นใจและเร้าใจมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม

การปลุกพลังเทพเจ้าในครั้งนี้นั้น ‘ริน’ จะได้รับทั้งสกิลอันทรงพลังและรูปลักษณ์ใหม่พิเศษโฉมใหม่ที่จะทำให้คุณต้องตื่นตะลึงไปกับความงดงามของจักรพรรดินีแห่งไอชามากยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม และนอกจากนี้ยังมีการอัปเดตของเหล่าอัศวินอื่นๆ อาทิเช่น ไคล์, ลูดี้, เพลตัน, เอซ, และ อาริส ซึ่งจะได้รับการรีเมคสกิลต่างๆ ให้เก่งขึ้นและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม!

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีการอัปเดตคอนเทนต์ใหม่ภายในเกม อีกทั้งยังมีไอเทมพิเศษอย่าง เครื่องประดับแห่งสวรรค์และ หินเสริมพลัง ได้ถูกเพิ่มเข้ามาในการอัปเดตครั้งนี้อีกด้วย ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้หินเสริมพลังสร้างเครื่องประดับให้แข็งแกร่งขึ้นได้อีกด้วย!

เน็ตมาร์เบิ้ลเฉลิมฉลองการอัปเดตครั้งนี้ด้วยกิจกรรมเฉลิมฉลองสุดพิเศษมากมาย ซึ่งผู้เล่นสามารถรับ ‘ใบเลือกเครื่องประดับเกลลิดัส/อิซาเบลลา’ จากกิจกรรมเช็คชื่อได้อีก อีกทั้งยังสามารถรับของรางวัลสุดพิเศษอื่นๆ อีกมากมายได้จาก ‘กล่องนำโชค 2020ได้อีกด้วย’ ความสนุกสุดพิเศษที่เหล่าผู้เล่นไม่ควรพลาด!        

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่  http://sevenknights.netmarble.com หรือทางเพจ Facebook

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded