เน็ตมาร์เบิ้ลเผยแผนสำหรับขวบปีแรกของ Fishing Strike

Fishing Strike เกมตกปลามิติใหม่บนมือถือของเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ฉลองครบรอบปีแรกของการให้บริการตั้งแต่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนเมษายน 2561 ด้วยของรางวัลและกิจกรรมต่าง ๆ มากมายภายในเกม รวมถึงโบนัสสำหรับทั้งนักตกปลามือใหม่และนักตกปลาผู้มากประสบการณ์ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป บรรดานักตกปลาทั้งหลายสามารถจับจองจุดตกปลามุมโปรดไปพร้อมๆ กับรับทั้งโบนัสและร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ไปด้วยกัน ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้:

• รางวัลเช็คชื่อรายวัน: นักตกปลาที่ล็อกอินเข้าสู่ Fishing Strike ตั้งแต่วันที่ 1-19 เมษายน จะได้รับรางวัลซึ่งประกอบไปด้วย ปลาฉลามขาวไอแซก, ตั๋วตกปลาอัตโนมัติ, เชื้อเพลิง, และอัญมณี นอกจากนี้ Fishing Strike ยังมอบ ตู้ปลา ให้กับนักตกปลาทันทีเมื่อล็อกอินเป็นวันที่ 12 เพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 1 ปี
• กิจกรรมแหล่งรวมฝูงปลา: ฝูงปลาในตำนานและปลาเลื่องชื่อจะปรากฏตัวบ่อยขึ้นตามจุดตกปลา ในช่วงเวลากิจกรรมที่กำหนดไว้
• ลดราคาสำหรับการอัพเลเวลของนักตกปลา: ปริมาณทอง/เหรียญอีลิทที่ใช้ในการอัพเลเวลของนักตกปลาลดลง 50%
• ลดระยะเวลาการเติบโตของปลา: ระยะเวลาที่ใช้ในการเติบโตของปลาในตู้ลดลง 50%

Fishing Strike นำเสนอประสบการณ์การตกปลาบนมือถือที่สมจริงอย่างเหนือชั้นและเป็นเอกลักษณ์ โดยให้ผู้เล่นออกเดินทางรอบโลกและเหวี่ยงเบ็ดพร้อมความหวังในการรวบรวมปลาที่ดีที่สุดในโลก Fishing Strike เปิดให้เล่นใน 251 ประเทศทั่วโลกและมีปลาให้ตกมากกว่า 500 สายพันธุ์ พร้อมนักตกปลาที่มีให้เลือกมากกว่า 30 คนและภูมิประเทศ 7 ดินแดนให้เหล่านักตกปลาได้ออกสำรวจ

Fishing Strike เปิดให้เล่นแล้วในระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ Fishing Strike ได้ที่เว็บไซต์ https://www.facebook.com/Fishing-Strike-176482346451719/

ข่าว เกมมือถือ By Game-Ded