เน็กซอน ไทยแลนด์ ลุยตลาดเกมส์พีซีออนไลน์ เปิดตัว Tree of Savior เป็นเกมส์แรกในไทย พร้อม CBT 30 ส.ค. นี้

 

หลังจากเปิดตัวสำนักงานแห่งใหม่ล่าสุดในประเทศไทยไปเมื่อเดือนที่ผ่านมา เน็กซอน บริษัทผู้พัฒนา และ ให้บริการเกมส์อันดับ 1 ในประเทศเกาหลีใต้ ประเดิมเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ล่าสุด สำหรับเล่นบนพีซีเกมส์แรกในประเทศไทย Tree of Savior เกมส์แนว MMORPG ที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก หวังครองใจเกมเมอร์ชาวไทย

 

นายอิศร์ เตาลานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เน็กซอน ( ไทยแลนด์ ) จำกัด เปิดเผยว่า Tree of Savior ได้รับการพัฒนามาตั้งแต่ปี 2011โดยเปิดตัวเป็น ครั้งแรกในโลกที่ประเทศเกาหลีปลายปี 2015 ต่อมาในต้นปี 2016 ได้เพิ่มการบริการเป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษบน สตรีม แพลตฟอร์ม ( Steam Platform ) และในช่วงปลายปีนั้น ได้เปิดให้บริการในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม โดย เน็กซอน ได้รับสิทธิในการให้บริการเกมส์ในประเทศเกาหลี ญี่ปุ่น และไทย จาก บริษัท ไอเอ็มซี เกมส์ จำกัด ซึ่งเป็นผู้พัฒนาเกมส์นี้ และเกมส์อื่นๆอันโด่งดัง เช่น แรกนาร๊อค ออนไลน์ และแกรนด์นาโด เอสปาดา เป็นต้น “ เน็กซอน ไทยแลนด์ ให้ความสำคัญกับเกมส์นี้เป็นอย่างมาก เพราะนอกจากจะเป็นเกมส์พีซีเกมส์แรกที่บริษัทเปิดให้บริการแล้ว Tree of Savior ยังเป็นหนึ่งในเกมส์พีซีที่ได้รับความนิยมอย่างสูงทั่วโลก ด้วยรูปแบบกราฟิกที่สวยงาม มีความเป็นเอกลักษณ์ มีเนื้อหาที่ลึกซึ้ง และระบบที่ครบถ้วนอีกด้วย ถึงแม้จะมี ผู้เล่นจำนวนหนึ่งได้สัมผัสเกมส์นี้ไปบ้างแล้วผ่านการเล่นบนสตรีม แต่ทางเราก็หวังจะนำเสนอเกมส์นี้ให้ผู้เล่นได้เข้าถึง โดยการนำเสนอตัวเกมส์ที่เป็นภาษาไทย มีการปรับราคาไอเทมต่างๆภายในเกมส์ ให้เหมาะสมกับ ค่าครองชีพของคนไทย และมีกิจกรรมรวมถึงเทศกาลเฉพาะสำหรับผู้เล่นชาวไทย ทั้งนี้ เน็กซอน มุ่งมั่นที่ จะดูแลสังคมในเกมส์ให้ดี มีคุณภาพ ได้รับการยอมรับจากสังคม โดยนำระบบป้องกันการโกง และบอท ที่ เน็กซอน พัฒนาเองมาปรับใช้งานในประเทศไทย ” นายอิศร์ กล่าว

 

ด้าน คิม ฮักคิว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไอเอ็มซี เกมส์ จำกัด ผู้ผลิตและผู้พัฒนา Tree of Savior รวมถึงเกมส์ออนไลน์ชื่อดังอื่นๆของโลก กล่าวเนื่องในโอกาสมาเยือนประเทศไทยพร้อมร่วมเปิดตัวเกมส์ในครั้งนี้ว่า “ ผมรู้สึกยินดีและเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาพบกับผู้เล่นชาวไทย จุดประสงค์ในการมาครั้งนี้เพื่อพบกับผู้บริหารเน็กซอนในไทย ร่วมเปิดตัวเกมส์ และพบปะกับผู้เล่นชาวไทยโดยเฉพาะ พูดถึงธุรกิจวงการเกมส์ในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ประเทศไทยเป็นตลาดที่มีความสำคัญ และสร้างแรงบันดาลใจให้ผมมานาน แม้ผู้เล่นชาวไทยจะได้เล่นเกมส์นี้ช้ากว่า เกาหลี และญี่ปุ่น แต่ก็ได้เล่นเกมส์ในเวอร์ชั่นที่สมบูรณ์แบบผ่านการปรับปรุง และแก้ไขปัญหาต่างๆที่พบในประเทศอื่นๆมาแล้ว แม้ปัจจุบันแนวโน้มของผู้เล่นเกมส์จะให้ความสนใจกับเกมส์ในมือถือมากขึ้น แต่เสน่ห์เฉพาะตัว ความสมจริง รวมถึงกราฟิกที่สวยงาม เพลงประกอบที่แสนไพเราะ และความสนุกแบบ พีซี ยังคงมีเอกลักษณ์เฉพาะของมัน พิสูจน์ได้จากการตอบรับอย่างล้นหลามจากผู้เล่น เกมส์ ทรี ออฟ เซเวียร์ ของเราจากทั่วโลก ผมมั่นใจว่า เน็กซอน ไทยแลนด์ จะให้บริการเกมส์นี้ในระดับน่าพอใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นชาวไทย ”

 

Tree of Savior : TOS เป็นเกมส์แนว MMORPG ที่จะพาผู้เล่นผจญภัยไปในดินแดนเทพนิยายอันลึกลับเพื่อค้นหาความจริง และการหายตัวไปของเทพธิดา ที่มาพร้อมกับกราฟิกที่สวยงาม สร้างความเพลิดเพลินและประสบการณ์อันมีค่าตลอดการเล่นเกมส์ มีระบบการเล่นที่หลากหลาย ผู้เล่นมีอิสระในการพัฒนาสายการเล่น และสายอาชีพ ที่มีมากถึง 8 ระดับ 60 คลาสอาชีพ รวมทั้งยังมี ฮิดเดน คลาส อีก 5 คลาสอาชีพ อีกทั้งยังสามารถร่วมไขปริศนาเควสลับ และเผชิญหน้ากับมอนสเตอร์ระดับบอสกว่า 200 แบบ รวมถึงการแข่งขันกับผู้อื่นใน Arena เพื่อแย่งชิงความเป็นหนึ่ง ทั้งนี้ ได้เปิดให้สาวก ทรี ออฟ เซเวียร์ ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ส่วนผู้ที่สนใจเข้าไปทดสอบระบบ CBT จะสามารถเริ่มทดสอบได้ตั้งแต่ 30 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

 

อิสระในการพัฒนาสายการเล่น – สร้างสายอาชีพสุดแกร่ง ด้วยตัวคุณเองจาก Rank ที่มีมากถึง 8 ระดับคลาสอาชีพที่มีมากกว่า 60 แบบ

 

Team Battle League (PVP) – ฝึกทักษะขัดเกลาฝีมือของคุณกับผู้เล่นอื่นใน arena เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง!

 

Guild Wars (GVG) – ไม่มีที่ใดปลอดภัยอีกต่อไป สมาชิก Guild ฝ่ายตรงข้ามโจมตีได้ในพื้นที่เปิดไม่เว้นแม้แต่ใน instance dungeons!

 

ความน่ารักที่ไร้ขีดจำกัด : เพลิดเพลินไปกับตัวละครที่น่ารักสดใสในแต่ละสายอาชีพ และชุด Costume สุดน่ารักมากมาย

 

มิตรภาพและการผจญภัยในดินแดนที่ยิ่งใหญ่ : ค้นหา Party เพื่อร่วมผจญภัยได้ทุกที่ทุกเวลา ด้วยระบบสุดอัจฉริยะที่จะแนะนำ Party ในบริเวณใกล้เคียงและสามารถเข้าร่วมได้ทันที แผนที่และดันเจี้ยนสุดท้าทายมากมาย ไขปริศนาเควสลับและเผชิญหน้ากับมอนส์เตอร์ระดับ Boss กว่า 200 แบบ

การแข่งขันอยู่รอบตัวคุณ : ระบบ Ranking ทุกสิ่งที่คุณทำภายในเกมส์จะมีความหมายมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำภารกิจสุดคลาสิค การสำรวจแผนที่ใหม่ , สะสม Collection ไอเท็ม เพื่อก้าวสู่การเป็นที่หนึ่ง

 

ข่าว เกมออนไลน์ใหม่ By Game-Ded

Comment