พรีวิวเกมส์ใหม่ HeroZ แก๊งซ่าท้าดวล!!! ก่อนเปิดให้เล่นเร็วๆ นี้

HeroZ

เมื่อโลกเกิดความวุ่นวาย ปีศาจร้ายออกอาละวาด เหล่าซุปเปอร์ฮีโร่จึงปรากฎกาย ผงาดพลังแท็คทีมปกป้องโลกให้กลับมาสงบสุขอีกครั้ง! สุดยอดเกมส์ Turn based สายพันธุ์ใหม่ HeroZ แก๊งซ่าท้าดวล เตรียมสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจ ผสมผสานกลิ่นอาย เกมส์มือถือใหม่สไตล์ RPG อีกไม่นานเกินรอ!!!

HeroZ1

คอมโบที่ใช่  ทีมเวิร์คที่ลงตัว! การเลือกฮีโร่ลงสนามต่อสู้ ถือเป็นส่วนสำคัญในการเดินทางผจญภัย เลือกวางตำแหน่งให้เหมาะสมประยุกต์ใช้ตามสถานการณ์  ฮีโร่ทุกตัวจะมีทักษะสกิลที่แตกต่างกันออกไป แบ่งออกเป็น 3 ประเภทหลักดังนี้!

HeroZ2

1. ฮีโร่ทักษะสกิลแทงค์ : จุดเด่น สามารถทนรับพลังโจมตีจากฮีโร่ฝ่ายตรงข้าม มีสกิลประเภทป้องกันและมีพลังชีวิตค่อนข้างเยอะ ตำแหน่งแทงค์ค่อนข้างสำคัญกับทีม ควรมีอยู่ในสนามต่อสู้

2. ฮีโร่ทักษะสกิลดาเมจ : จุดเด่น สามารถสร้างพลังโจมตีได้รุนแรง เป็นที่น่าเกรงขามสำหรับฮีโร่ที่ค่าพลังชีวิตน้อย เช่น ฮีโร่ตำแหน่งซัพพอร์ต เป็นอีกตำแหน่งที่สำคัญ และ ควรพึงระวังเป็นอย่างมาก!

3. ฮีโร่ทักษะสกิลซัพพอร์ต : จุดเด่น สามารถเพิ่มทักษะให้ฮีโร่ภายในทีม อาทิ เพิ่มพลังโจมตี  เพิ่มพลังชีวิต เพิ่มการป้องกัน  สามารถพลิกแพลงได้ทุกสถานกาณ์ แต่!ต้องแลกมาด้วยการเป็นเป้าหมายหลักของคู่ต่อสู้

โหมดเนื้อเรื่อง

HeroZ3

ออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่ในดินแดนลึกลับ ในโหมดเนื้อเรื่อง  เมื่อผู้กล้าจัดทีมฮีโร่ที่ชื่นชอบแล้ว ก็ได้เวลาออกปราบปรามเหล่าปีศาจร้าย ที่มาคุกคามโลก จงร่วมมือ! ร่วมใจ! กำจัดพวกปีศาจให้แพ้ราบคาบ!

เมื่อภารกิจสำเร็จ! ผู้กล้าจะได้รับของรางวัลสุดพิเศษจากล่องสมบัติลึกลับ ด้านในจะบรรจุ เพชรล้ำค่า และอุปกรณ์ที่ช่วยเพิ่มความสามารถให้เหล่าฮีโร่ เพื่อต่อกรกับเหล่าร้าย ขอให้ท่านโชคดีกับการเดินทางในครั้งนี้ !!

ศึกประลองแบบ Real Time โหมดแข่งขันที่ไม่เคยมีมาก่อน!

HeroZ4

มากกว่าคำว่า  เกม Turn based เจาะลึก จุดเด่น ! ฟังก์ชั่นสนามประลอง โหมดสำหรับการแข่งขันอย่างแท้จริง

1. จับฮีโร่ลงประลองกันแบบ 5 vs 5 ทุกวันจะมีฮีโร่ 2 ตัวให้ทดสอบใช้ฟรี !!! สำหรับใช้เป็นตัวเลือกก่อนลงสนามประลอง

2. ผู้ที่เข้าประลองระบบจะกำหนด LV. และ ค่าพลังมาตรฐานเท่ากันทั้งสองฝ่าย ต้องใช้ ทักษะ , การจัดวางตำแหน่งฮีโร่ให้เหมาะสม วิเคราะห์สถานกาณ์ ทุกวินาทีมีค่าในสนามประลอง หากไร้ซึ่งการวางแผน ครั้งนี้อาจหมายถึงความพ่ายแพ้ของคุณ!

3. สามารถรับชมการแข่งขันแบบ Real time ของเพื่อนได้อีกด้วย!

4. เมื่อเข้าประลองแล้วได้รับชัยชนะ จะได้คะแนนเพื่อจัดอันดับ และ รับของรางวัลสุดล้ำค่า!! เห็นแบบนี้ไม่เข้าร่วมประลองทดสอบคงฝีมือไม่ได้แล้ว!

HeroZ5

กลยุทธ์ และ ความเหนือชั้นเท่านั้น ที่ชี้ชะตาในศึกดวลเดือด 5 VS 5 ในครั้งนี้! HeroZ6

ถ้าคุณกล้า แก๊งซ่าขอท้าดวล!!”

ติดตามหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจเกมส์ HeroZ แก๊งซ่าท้าดวล

https://www.facebook.com/HeroZ-แก๊งซ่าท้าดวล-1026660527392075/

ข่าว เกมส์มือถือใหม่ By Game-Ded

Comment