เอเชียซอฟท์ เปิดตัวแรงจัด Pocket MapleStory SEA พุ่งติดท็อปชาร์ต 3 สโตร์ ใน SEA เพียงชั่วข้ามคืน

PocketMaSea

Pocket MapleStory SEA เกมมือถือมันส์สตรอง จาก PLAYMOBILE by PLAYPARK.COM ตอกย้ำทุกความร้อนแรงในวินาทีนี้ ขึ้นอันดับเกมมือถือที่มาแรงที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!! เพียงวันแรกที่เปิดตัว สาวกเมเปิ้ลต่างรวมพลังดาวน์โหลดจนทะยานติดอันดับท็อปทรีใน Top Free Download หมวดเกม บน iOS พร้อมกันใน 3 ประเทศ โดยในไทยและสิงคโปร์ขึ้นอันดับ 1 หลังเปิดให้บริการเพียงชั่วข้ามคืน ส่วนมาเลเซียติด อันดับ 2 ขณะที่ฟิลิปปินส์กำลังไต่อันดับขึ้นมาเรื่อยๆ

PocketMaSea1

คุณศิริรัตน์ ไวศรายุทธ์ รองกรรมการผู้จัดการ บมจ.เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า

“เกม Pocket MapleStory SEA นับเป็นก้าวสำคัญของเอเชียซอฟท์ฯ ในการบุกตลาดเกมมือถือ ปี 2559 นี้ ด้วยศักยภาพของตัวเกม คาแรคเตอร์ที่โดดเด่น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตลอดจนชื่อเสียงและฐานผู้เล่นที่รอคอยเมเปิ้ลสตอรี่เวอร์ชั่นมือถือ ทำให้ได้รับกระแสตอบรับจากเกมเมอร์ท่วมท้นจนทำให้ Pocket MapleStory SEA ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในหมวดเกมของหลายๆ ประเทศภายในชั่วข้ามคืน เรียกได้ว่าเป็นเกมมือถือที่ประสบความสำเร็จเร็วที่สุดของเราก็ว่าได้ ซึ่งเรามีการวางแผนร่วมกันใน 4 ประเทศที่เปิดให้บริการในการจัดกิจกรรมและโปรโมชั่นที่ตรงกับความต้องการของผู้เล่นในแต่ละประเทศให้มากที่สุด  รวมถึงผู้พัฒนามีการวางแผนการอัพเดตเกมอย่างต่อเนื่อง คาดว่า Pocket MapleStory SEA จะเป็นเกมที่ทำรายได้ขึ้นอันดับ 1 ในพอร์ตเกมมือถือที่เราเปิดให้บริการในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

“นอกจาก Pocket MapleStory SEA แล้ว เมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา เรามีการเปิดเกมมือถือ โกวเล้งฯ ซึ่งถือเป็นเกมที่ได้รับการตอบรับที่ดีมากเช่นกัน มีอันดับ Grossing สูงกว่าอันดับ Download มีผู้เล่นรีวิวเกมในระดับ 5 ดาวเป็นจำนวนมาก ซึ่งทุกเสียงชื่นชอบในตัวเกมที่มีภาพสวยงาม และแนวการเล่นที่ไม่เหมือนใครในหมวดเกมจีนที่เปิดให้บริการอยู่ในปัจจุบัน รวมถึงเกม Dragon Encounter มังกรตัวพ่อง ที่มียอดดาวน์โหลดเพิ่มขึ้นกว่า 3 เท่าตัว ในวันเดียวกับที่เปิดตัว Pocket MapleStory SEA ทำให้มั่นใจในภาพรวมการเปิดให้บริการเกมมือถือของเอเชียซอฟท์ฯ ว่ามีทิศทางที่ดี และจะประสบความสำเร็จตามแผนที่วางไว้ ในการผลักดันเกมมือถือออกสู่ผู้เล่นอย่างต่อเนื่องแน่นอน

“โดยในปีนี้ เราเตรียมที่จะเปิดเกมบนมือถืออีก 17 เกม และเกมบนพีซีอีก 7 เกม ใน 6 ประเทศในภูมิภาคอาเซียน โดยมีทั้งเกมเก่าและใหม่ที่มีชื่อเสียงที่เกมเมอร์ให้การรอคอย

PocketMaSea2

ผู้เล่นล้นหลามอย่างรวดเร็วจนต้องเปิดเซิร์ฟเพิ่มภายในคืนแรกของการเปิดให้บริการ

เกม Pocket MapleStory SEA เปิดตัวเมื่อวันที่ 24 มีนาคม 2559 ที่ผ่านมา สร้างปรากฏการณ์ขึ้นสู่อันดับ 1 Top Free Download หมวดเกม บน iOS  ภายใน 1 วัน

ใครยังไม่ได้เล่น Pocket MapleStory SEA

สามารถดาวน์โหลด ได้ที่

PocketMaSea3

Android  iOS

ติดตามข่าวสาร Pocket MapleStory SEA ได้ทาง

เว็บไซต์ >> http://pocketmaplestory.playpark.com/th

Facebook Fanpage >> https://www.facebook.com/PlayparkPocketMapleStory

YOUTUBE >> https://www.youtube.com/user/PlayparkTV

TWITTER >> https://twitter.com/playpark

WEBBOARD >> https://bbs.playpark.com/

อ่านข่าวเกมนี้บนมือถือ >> http://appcenter.playpark.com/mobile-app

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment