เผยเทคนิคการพัฒนาฮีโร่ใน “มังกรหยก Frontier 2015” บันไดขั้นแรกสู่การเป็นเทพ

FrontMf

หลังจากกระแสต้อนรับจากเหล่าจอมยุทธที่มอบให้เกมมือถือใหม่ มังกรหยก Frontier 2015 นั้นมีมาอย่างล้นหลามทีมงานจึงขอส่งเทคนิคเล็กๆ น้อยๆ มาเป็นของขวัญ ก็คือเทคนิคการพัฒนาตัวละครซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญเป็นอันดับต้นๆ ในเกม เนื่องจากเมื่อผู้เล่น เล่นเกมไปได้ในระดับนึง ศัตรูตามด่าน จะเก่งขึ้นกว่าเดิม หากเพื่อนๆ ไม่ได้ทำการพัฒนาให้เก่งขึ้นตามแล้วละก็ อาจจะทำให้ไม่สามารถผ่านด่านนั้นๆ หรือสู้กับผู้เล่นคนอื่นได้เลย

เพราะฉะนั้นครั้งนี้จะมีการแนะนำเทคนิคการพัฒนาตัวละคร ให้เพื่อนๆ ได้ลองเอาไปใช้กัน

FrontMf1

มังกรหยก Frontier เพื่อนๆ สามารถพัฒนาตัวละคร ได้หลายรูปแบบเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นการอัพเลเวลปกติทั่วไป หรือการอัพค่าพลังในด้านอื่น โดยจะแนะนำแต่ละวิธีให้ดังนี้

1. การอัพเลเวลจอมยุทธ

การอัพเลเวลจอมยุทธนั้นถือเป็นพื้นฐานในการพัฒนาตัวละคร เพื่อนๆ สามารถเลือกที่หัวข้ออัพเลเวลจอมยุทธ เพื่อเลือกจอมยุทธที่จะอัพเลเวลได้ โดยที่จอมยุทธหลังจากอัพเลเวลแล้ว จะมีค่าสถานะทุกอย่างเพิ่มขึ้น ถือเป็นอย่างแรกที่เพื่อนๆ ควรจะทำในการพัฒนาจอมยุทธ

FrontMf2 FrontMf3

ในการอัพเลเวลนั้น ต้องใช้จอมยุทธตัวสีเขียวเพื่ออัพเลเวล ซึ่งผู้เล่นสามารถหาได้จากการดรอปในโหมด ท่องยุทธภพลุยด่านต่างๆ นอกจากนั้น เพื่อนๆ ยังสามารถใช้ “ท้อเซียน” ในการอัพเลเวลได้ ซึ่งสามารถหาได้จากโหมดภารกิจ ทุกๆ ครั้งที่เลเวลตัวละครของผู้เล่นขึ้น ค่า Max Level ของจอมยุทธในทีมผู้เล่นก็จะเพิ่มขึ้นตาม สามารถไปอัพเลเวลเพิ่มขึ้นได้

2. การสวมใส่ไอเทม

ในการพัฒนาตัวละคร ผู้เล่นควรจะต้องหาอุปกรณ์สวมใส่ เพื่อเพิ่มความสามารถให้กับจอมยุทธ โดยสามารถหาได้จากด่านต่างๆ ในโหมดท่องยุทธภพ อุปกรณ์สวมใส่ในเกมประกอบไปด้วย
–  อาวุธ  เพิ่มพลังโจมตี
–  หมวก เพิ่ม Max Hp
–  เสื้อผ้า เพิ่มพลังป้องกัน
–  แหวน เพิ่มค่าฟื้นฟู (เมื่อเก็บหัวใจจะได้เลือดเพิ่มมากขึ้น)
–  รองเท้า เพิ่มค่าความว่องไว (ใช้ในการออกตัวในโหมด PK)

FrontMf4

เมื่อมีอุปกรณ์สวมใส่แล้ว ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอุปกรณ์นั้นๆให้มีคุณภาพเพิ่มมากยิ่งขึ้น ซึ่งผู้เล่นสามารถใช้เงินในการตีบวกอุปกรณ์ให้มีความสามารถเพิ่มขึ้นได้ เมื่อตีบวกอุปกรณ์ไปถึงจุดหนึ่ง จะสามารถเลื่อนขั้นของอุปกรณ์ ให้มีความสามารถแบบก้าวกระโดดไปอีกระดับนึง แต่การเลื่อนขั้นอุปกรณ์ จำเป็นที่จะต้องใช้หินอัพระดับ ที่สามารถหาได้ตามด่านในยุทธภพสำหรับดำเนินการ

3. การเพิ่มดาว

การพัฒนาจอมยุทธในรูปแบบนี้ จะเป็นการเพิ่มค่าสถานะรวมถึงค่าเติบโตของจอมยุทธอย่างมาก ซึ่ง จอมยุทธที่ถูกเพิ่มดาว รูปร่างของจอมยุทธก็จะเปลี่ยนไปเมื่อมีดาวถึง 3 ดาวและ 5 ดาว

FrontMf5 FrontMf6

ในการเพิ่มดาวให้จอมยุทธ ผู้เล่นจะต้องหาเศษชิ้นส่วนของจอมยุทธนั้นๆ เพื่อใช้ในการเพิ่มดาว ซึ่งผู้เล่นสามารถหาได้หลากหลายวิธี เช่นการเรียกจอมยุทธ การลุยภารกิจ ดรอปจากโหมดยุทธภพ  หรือจะเป็นการแลกของรางวัลจากแต้ม PK เป็นต้น

4. ทลวงชีพจร ฝึกฝน อัพสกิล

FrontMf7

การทลวงชีพจร ฝึกฝน และอัพสกิลนั้นผู้เล่นสามารถทำได้โดยเข้าเมนูจอมยุทธและเลือกหัวข้อนั้นๆ ทั้ง 3 อย่างนี้จะเป็นตัววัดว่า จอมยุทธของเพื่อนๆ จะมีความเก่งแตกต่างกับจอมยุทธของคนอื่นมากขนาดไหน เพราะการพัฒนา 3 อย่างนี้จะเป็นแนวทางการเล่นของแต่ละบุคคล เพื่อให้เกมมีความแตกต่างกัน แม้ว่าจะเป็นจอมยุทธตัวเดียวกันก็ตาม

เพื่อนๆ ยังสามารถพัฒนาจอมยุทธ ได้อีกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการผูกวาสนา การสวมใส่ของวิเศษ แบบต่างๆ ซึ่งทำให้ตัวเกม มังกรหยก Frontier นั้นมีความหลากหลายในเรื่องของพัฒนาตัวละครของผู้เล่นเป็นอย่างมาก เพราะฉะนั้นห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง

ดาวน์โหลดเกมมือถือใหม่ มังกรหยก Frontier 2015 ได้ที่

RNJiOS2                                RNJiOS3

http://ini3.me/PPQKNV                                       http://ini3.me/lU2W

FrontOBT11

ติดตามความเคลื่อนไหวของเกมใหม่ มังกรหยก Frontier 2015 ทั้งหมดได้ที่

http://mf.i3play.com

www.facebook.com/MFrontier2015

Frontier9

Frontier10

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment