เปิดตำนานใหม่ “มังกรหยก Frontier 2015” จากทีมภาพยนตร์ของแท้ถ่ายทอดสู่เกมสุดมันส์

Frontier

ถึงเวลาเปิดตำนานจอมยุทธของจริงบนโลกของเกมมือถือ เมื่อ Ini3 เผยไต๋ พร้อมส่งเกมมือถือน้องใหม่ มังกรหยก Frontier 2015 เกม Action RPG ที่อิงเนื้อเรื่องมาจากภาพยนตร์จีนกำลังภายในชื่อดังมากมาย ที่เรารู้จักกันเป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็น มังกรหยก, แปดเทพอสูรมังกรฟ้า, กระบี่เย้ยยุทธจักร และเรื่องอื่นๆ อีกเพียบ

พร้อมทั้งอัดแน่นไปด้วยระบบการต่อสู้ สกิลไม้ตายเด็ดๆ ของตัวละคร ที่อิงมาจากของจริงจากภาพยนตร์ทั้งหมด เก็บทุกเม็ด ทุกรายละเอียดจากทีมผู้สร้างภาพยนตร์ของแท้ โดยจะเปิดให้ดาวน์โหลดเกมพร้อมกันในช่วง Closed Beta วันที่ 21 -24 เมษายนนี้

Frontier1 Frontier2

คาแรกเตอร์ตัวละครนับเป็นจุดเด่นของ “มังกรหยก Frontier 2015” เพราะเรียกว่าถอดมาจากตัวละครจริงในภาพยนตร์ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอก วิทยายุทธหรือท่าไม้ตาย ก็ถูกจำลองมาไว้ในเกมทั้งหมด จะดัดแปลงนิดหน่อย ก็ตรงที่เพิ่มคาแรกเตอร์ความน่ารักใส่ลงไปนั่นเอง

Frontier3

มาถึงเรื่องของระบบการเล่น ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมสนุกกับระบบต่างๆ ได้มากมาย ทั้งการผจญภัยท่องยุทธภพหรือทำตามภารกิจต่างๆ ตามเนื้อเรื่องของเกม ซึ่งจะมีบอสของแต่ละด่าน ที่รอให้จอมยุทธไปปราบเพื่อที่จะผ่านไปในด่านต่อๆ ไป

เมื่อเข้าฉากต่อสู้ ผู้เล่นจะเห็นตัวละครของผู้เล่น และศัตรู ผู้เล่นจะต้องกดรูปจอมยุทธด่านล่างเพื่อสั่งให้เข้าโจมตี หลังจากฝั่งเราโจมตีหมดทุกตัวแล้วก็จะเป็นรอบของฝ่ายศัตรูที่จะโจมตี สลับกันไปจนกว่าจะรู้ผลแพ้ชนะในรอบนั้นๆ

Frontier4 Frontier5

และอีกหนึ่งไฮไลท์ของเกมนี้คือ สกิลท่าไม้ตายของตัวละครเด่นๆ ที่เอาท่าไม้ตายจริงๆ จากภาพยนตร์มาใช้ เช่น เล่งฮู้ชงก็จะได้พบกับท่า เก้ากระบี่เดียวดาย หรือเฉียวฟง ก็จะใช้ 18 ฝ่ามือพิชิตมังกร ที่มาพร้อมกราฟิกสวยงามอลังการของแต่ละกระบวนท่าที่ใช้

Frontier6 Frontier7

นอกจากนี้ตัวเกม มังกรหยก Frontier ยังมีระบบ PK ที่ใช้สำหรับประลองยุทธ์จัดอันดับ เพื่อนๆ สามารถจัดทีมแล้วต่อสู้กับทีมของผู้อื่น โดยระบบการเล่นก็จะแตกต่างไปจากการลุยด่าน ซึ่งในการประลอง ผู้เล่นจะต้องมีการวางแผนในการจัดทีม เพื่อที่จะเอาชนะฝ่ายตรงข้าม เพราะจอมยุทธ์แต่ละตัวนั้น มีความสามารถต่างกัน ในโหมดประลอง ถ้าผู้เล่นได้อันดับสูงๆ ก็จะได้รับแต้มการประลองเป็นจำนวนมาก และจะสามารถนำแต้มสะสมเพื่อไปแลกของรางวัลต่างๆได้

Frontier8

นี่เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของระบบความมันส์ในเกมมือถือใหม่ มังกรหยก Frontier เท่านั้น เพราะตัวเกมยังมีอีกหลากหลายความสนุกที่รออยู่ เตรียมดาวน์โหลดพร้อมกันในช่วงทดสอบ Closed Beta ทีมงานกระซิบว่ามีกิจกรรมแจกของฟรีรออยู่เพียบ งานนี้ยุทธภพจะต้องสั่นสะเทือนเพราะการต่อสู้อันร้อนระอุอย่างแน่นอน

ติดตามความเคลื่อนไหวของ มังกรหยก Frontier 2015 ทั้งหมดได้ที่
www.mf.i3play.com
www.facebook.com/MFrontier2015

Frontier9

Frontier10

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment