ชาว FPS เฮ!! IDCC คว้าลิขสิทธิ์แล้ว เกมส์ใหม่กระแสแรง Black Squad

IDCC_BlackSquad

เมื่อวันที่ 18 พฤศจิกายน 2557 ณ กรุงโซล I Digital Connect (IDCC) และ NS Studio ประกาศจับมือเป็นพาร์ทเนอร์กัน หลังเซ็นสัญญาลิขสิทธิ์เกมส์ออนไลน์ FPS น้องใหม่กระแสแรง Black Squad อย่างเป็นทางการ คาดเตรียมเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ไทยในต้นปี 2015

Black Squad 30-10-2014-003

Black Squad เกมส์ FPS ใหม่ล่าสุดของ NS Studio ทีมพัฒนาผู้เชี่ยวชาญด้านเกมส์ FPS ชื่อดังจากเกาหลีใต้ การันตีกราฟฟิกเกมคุณภาพด้วย Unreal Engine 3 ตัวเกมเป็นแนวสงครามทหารสมัยใหม่ ผู้เล่นจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ และความสนุกรูปแบบใหม่ ซึ่งนอกจากโหมดเกมแบบ Original FPS แล้ว ผู้เล่นยังจะได้พบกับโหมดใหม่ๆ ที่แตกต่างไปจากเกมส์ FPS เดิมที่มีอยู่ในตลาด ด้วยระบบการเล่นที่รวดเร็วสมจริง การต่อสู้เป็นกลุ่มใหญ่ที่ผู้เล่นสามารถเข้าร่วมเล่นพร้อมกันได้สูงสุดถึง 32 คน (16 VS 16) พร้อมด้วยระบบอาวุธที่หลากหลายและทันสมัย ทั้งยังมีระบบสกิลพิเศษที่สามารถเรียกการโจมตีทางอากาศ หรือการยิงสนับสนุนได้อีกด้วย

NS Studio ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 และในปี 2012 ได้เซ็นสัญญากับ Neowiz Games เพื่อพัฒนาเกม Viper Circle ซึ่งปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น Black Squad ทั้งนี้ NS Studio ถือเป็นบริษัทพัฒนาเกมส์มากประสบการณ์ ประกอบไปด้วยบุคลากรนักพัฒนาที่เปี่ยมด้วยความสามารถ ซึ่งปรารถนาจะสร้างเกมส์ให้สนุกและเป็นที่จดจำของผู้เล่น

Black Squad 30-10-2014-004

บริษัท I Digital Connect (IDCC) จำกัด ก่อตั้งบริษัทขึ้นในปี 2010 โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ในวงการเกมส์ของประเทศไทยมากกว่า 15 ปี ซึ่งมีความมุ่งมั่นนำเกมส์ออนไลน์ที่มีคุณภาพมาเปิดให้บริการแก่เกมเมอร์ชาวไทย

จากการเซ็นสัญญาครั้งนี้ IDCC จะได้รับสิทธิ์การให้บริการ และทำการตลาดเกมส์ออนไลน์ใหม่ Black Squad ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ โดยคาดว่าจะสามารถเปิดให้บริการเซิร์ฟเวอร์ไทยได้ภายในต้นปี 2015 สำหรับเพื่อนๆ ที่สนใจสามารถติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/blacksquadth

Black Squad 30-10-2014-005

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment