ข่าวดี IRIS Close Beta ไม่ต้องใช้ Tarot Code เล่นได้เลย 24 ชม.

เรียนผู้ใช้บริการเกมส์ IRIS Online ทุกท่าน

ข่าวดีสำหรับผู้ที่ยังไม่มี Tarot Code และอยากเล่น Iris ช่วง CBT ครับ เนื่องจากทีมงานได้ทราบถึงกระแสตอบรับเรื่องการร่วมทดสอบเกมส์ช่วง Close Beta ของเกมส์ IRIS Online ทั้ง จากพาร์ทเนอร์ที่ร่วมแจก Tarot Code และจากผู้ใช้บริการเองนั้นสูงกว่าที่ทีมงานคาดไว้ ประกอบกับในขณะนี้ Tarot Code ที่ใช้ในการลงทะเบียนเล่นเกมส์ที่ทางทีมงานมีอยู่นั้นได้หมดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ดังนั้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ใช้บริการทุกท่านที่ต้องการร่วมทดสอบเกมส์ IRIS Onlne ในช่วง Close Beta ทีมงานจะทำการเปิดให้ทุก ๆ ท่านสามารถเข้ามาสมัครลงทะเบียนเป็นสมาชิกเพื่อร่วมทดสอบได้เลยโดยไม่ต้องใช้ Tarot Code ในการ Activate ไอดี โดยเริ่มใช้เงื่อนไขนี้ในวันนี้ (วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2554) เวลา 15.00 น. เป็นต้นไป
และเพื่อให้ทุกท่าน ๆ ได้เพลิดเพลินกับการทดสอบเกมส์ในช่วง Close Beta ได้อย่างไม่ติดขัด ทางทีมงานมีความยินดีที่จะแจ้งว่าจะขอแจ้งเปลี่ยนแปลงเวลาการทดสอบช่วง Close Beta จากเดิม เวลา 10.00 – 22.00 น. เป็น เปิดให้บริการ 24 ชม. เริ่มตั้งแต่วันที่ประกาศข่าวนี้(วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2554)
สำหรับผู้ที่มี VIP Tarot Code อยู่แล้ว หากท่านต้องการดูรายละเอียดไอเทมแพคเกจของ VIP Tarot Code และ วิธีการรับไอเทมสามารถดูได้ที่  >>ที่นี่<<

จึงเรียนมาเพื่อทราบ
ทีมงาน IRIS Online

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-ded
Comment