ข้อมูลเบื้องต้น Iris Online ก่อน CBT 11 กุมภาพันธ์นี้

ใกล้ที่จะเปิด CBT กันแล้วนะครับ สำหรับ Iris Online เซิร์ฟไทย ที่นำเข้ามาโดยบริษัท JaYa Soft Vision โดยจะเปิด CBT ในวันที่ 11 – 20 กุมภาพันธ์ 2554 วันนี้เราจึงมาแนะนำระบบคร่าวๆของ Iris online เรียกน้ำย่อยก่อนครับให้เพื่อนๆได้ชมกันครับ

เผ่าทั้ง 3 เผ่า แต่ละเผ่าแบ่งเป็นอาชีพได้ดังรูป

Hybrids – เผ่าลูกผสม

Humans – เผ่ามนุษย์

Elves – เผ่าเอลฟ์

Tarot Cards / Customization

ระบบศาสตร์พยากรณ์การทำนายอันลี้ลับของ Iris ผู้เล่นที่มีไพ่ Tarot อยู่ในตัว ท่านสามารถที่จะทำนายดวงชะตาได้ด้วยตัวเอง หรือจะให้ NPC เป็นผู้ทำนายดวงชะตาให้ท่านก็ได้ เมื่อหมอดูได้เปิดเผยถึงศาสตร์และศิลป์ที่ลี้ลับนี้ ตัวละครของท่านอาจจะได้รับบัพ และพลังที่วิเศษเพิ่มขึ้น ไพ่ Tarot สามารถที่จะนำไปใช้ เอนชานท์ อาวุธ และชุดเกราะ หรือจะนำมาปรับแต่งเพิ่มเติมกับไอเทมต่าง ๆ นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความสามารถที่พิเศษให้อีก ไพ่ Tarot จะมีให้สะสมเป็นไพ่ที่สำคัญอยู่ 22 ใบ และไพ่รองลงมา 56 ใบ

Themed Instance Dungeons

ดันเจี้ยนจะมีความยากแต่ได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่ามากกว่าแผนที่ธรรมดา รวมทั้งมอนสเตอร์และไอเทมด้วยเช่นกันและขึ้นอยู่กับระดับของเลเวล มอนสเตอร์ส่วนใหญ่ในดันเจี้ยนเป็นพวกที่แข็งแกร่งและดุร้ายแต่ยกเว้นบางตัว ในดันเจี้ยนจะมีบอสมอนสเตอร์อยู่มากมายทั้งหมดนั้นมีพลังที่โหดร้ายและพลัง ป้องกันสูงสุด การที่จะผ่านออกมาจากดันเจี้ยนนั้นต้องฝึกทั้งพลังกายพลังใจอย่างมากและต้อง เลือกเข้าดันเจี้ยนให้เหมาะสมกับระดับเลเวลของตัวเอง อย่างไรก็ดีดันเจี้ยนนั้นจะมีข้อจำกัดของตัวมันเองคือ 12 ชั่วโมงจะเปิด 1 ครั้ง หากต้องการที่เข้าดันเจี้ยนได้บ่อย ๆ และไม่ต้องรอเวลาสามารถใช้ใบรีเซ็ตดันเจี้ยนซึ่งหาซื้อได้ที่หน้าไอเทมมอลล์

Monster Transformation

คือการรวบรวมการ์ดมอนสเตอร์ในระบบของเกมส์เพื่อให้สามารถแปลงร่างเป็นมอนสเตอร์ต่างๆภายในเกมส์ได้ เกือบทุกๆตัว และสามารถใช้ความสามารถพิเศษของมอนสเตอร์นั้นได้ เช่น สกิลการโจมตี และสนับสนุน รวมไปถึงบัฟฟ์ ต่างๆของมอนสเตอร์นั้นๆได้ ถือว่าเป็นระบบที่น่าสนใจอีกระบบหนึ่งของเกมส์ไอริส เพื่อสะสมการ์ดต่างๆให้กลายเป็นมอนสเตอร์ในเกมส์

PvP Death Match

PVP เป็นอีกหนึ่งระบบพื้นฐานของไอริสออนไลน์ ในการ PVP นั้นต้องใช้ทั้ง Int, Skill และความสามารถในการคาดเดาเหตุการณ์ และ ระบบ PVP ยังเป็นตัวช่วยในการเรียนรู้ถึงวิธีการต่อสู้ต่อสู้ในรูปแบบต่าง ๆ ผู้เล่นที่มีความสามารถและระดับของเลเวล ก็สามารถที่จะเข้าร่วมการต่อสู้ PVPด้วยพลังของธาตุทั้ง 4 คือ ไฟ, น้ำ, ลม และดิน

อัพเดทหน้าแจก Ac (เอาลิ้งออก ตอนนี้ Ac แจกหมดแล้วนะครับ) และลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์เกมส์  http://www.irisonline.in.th/

Comment