สามก๊กแผ่นดินเดือด เปิด Close Beta แล้ววันนี้

เกมส์สามก๊กออนไลน์รูปแบบใหม่ Close Beta เต็มรูปแบบวันที่ 3 พฤศจิกายน เวลา 12.00 น. นี้ เว็บเกมที่เต็มไปด้วยศึกกลยุทธ์นานาชนิด พร้อมทั้งก้าวเข้าสู่การสัมผัสถึงการวางแผนกลยุทธ์ศึกเต็มรูปแบบที่ไม่มีใคร เหมือน นอกเหนือจากนั้นยังมีฟังชั่นพิเศษอีกมากมายที่ไม่มีใครเหมือน สามก๊กแผ่นดินเดือดคือราชาเกมแห่งเดียวของเว็บเกมรูปแบบแฟลต เราพร้อมแล้วที่จะให้เหล่าบรรดาแฟนคลับสามก๊กมาท้าประลองฝีมือ พร้อมแล้วที่ให้จะให้คุณร่วมเป็นหนึ่งในกษัตริย์ของโลกสามก๊ก

รูปแบบใหม่ของ สามก๊กแผ่นดินเดือด กลายเป็นประเด็นที่ผู้เล่นทั้งหลายกำลังพูดถึงกันอย่างแพร่หลาย ไม่ว่าจะเป็นวิธีการออกรบในรูปแบบใหม่รวมไปถึงไอเทมในการช่วยเหลือต่างๆ นั้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้เล่น ต้นเดือนพฤศจิกายนนี้ ผู้เล่นจะได้พบสุดยอดเกมสามก๊กในรูปแบบใหม่ที่ไม่เหมือนใคร ในเวอร์ชั่นนี้ ผู้เล่นจะได้พบกับ สุดยอดวิธีการวางแผน สุดยอดกลยุทธ์ในรูปแบบต่างๆ และยังมีสุดยอดภารกิจแม่ทัพในตำนาน ภารกิจกบฏโจรโพกผ้าเหลืองเพื่อเพิ่มอรรถรสในการเพิ่มประสบการณ์ นี้เป็นเพียงตัวอย่างส่วนหนึ่งในเวอร์ชั่นนี้เท่านั้น

ในเวอร์ชั่นนี้ ภารกิจแม่ทัพในตำนานนั้น จะมีรูปแบบคลายกับเกม World Of Warcraft ภารกิจแม่ทัพในตำนานนั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องร่วมมือกันเป็นพันธมิตรเพื่อทำศึกกับกบฏโจรโพกผ้าเหลือง ภารกิจแม่ทัพในตำนานนั้นจำเป็นต้องใช้ความร่วมมือของผู้เล่นหลายคนจึงจะ สำเร็จลุล่วงได้ เมื่อเสร็จสิ้นภารกิจคุณจะได้รับชื่อเสียงเกียติยศและจะได้รับรางวัลจาก ภารกิจอย่างมากมาย หรือสามารถเพิ่มระดับแม่ทัพของคุณได้

ขณะเดียวกัน เพื่อเป็นการขอบคุณที่ผู้เล่นทุกท่านได้ให้การสนับสนุนเกมนี้ ทางทีมงานได้กำหนดให้ผู้เล่นได้สัมผัสเกมสามก๊ก เวอร์ชั่นนี้ก่อนใคร ในช่วง Close Beta กับ Server แรกของเรา กวนอู เพื่อทีมงานของเราทุกคนจะได้รับแจ้งปัญหาและข้อเสนอแนะจากผู้เล่น เช่น ปัญหาเกม ภาษาในเกม วิธีการแก้ไข เป็นต้น ทำให้ผู้เล่นสามารถรู้สึกถึงการมีส่วนร่วมและเป็นหนึ่งเดียวกับเกมของเรา รีบสมัครกันเข้ามานะคะ โอกาสดีดีแบบนี้รอคุณอยู่
เล่นได้ที่ www.3kingdom.in.th

Comment