สามก๊กแผ่นดินเดือด เปิด Open beta แล้ววันนี้ เกมส์ออนไลน์ใหม่

หลังจากผ่านช่วงทดสอบเกมออนไลน์มาใหม่กันไป บัดนี้ได้เวลา open beta  เตรียมพบกับการกลับมา ครั้งยิ่งใหญ่ กับประวัติศาสตร์สามก๊กที่ น่าจับตามอง ยุติการรอคอย  สามก๊กแผ่นดินเดือด Severกวนอู พร้อมประกาศศักดาแล้ว  โดยเพิ่งเปิด Open beta ในช่วงเที่ยงวันนี้เองครับหมายเหตุ เกมส์นี้เป็นเกมส์ออนไลน์ที่เล่นบน เวป browser นะครับ ไม่ต้องติดตั้งใดๆทั้งสิ้นสมัครแล้วเล่นได้เลย

Open Beta พร้อมกันทั่วประเทศ ในวันที่ 25 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:00 น. กับ Server แรก ที่มีชื่อว่า กวนอู

และสำหรับใน Version 1.12 Version นี้ จะมีรูปแบบเมืองที่แตกต่าง ภารกิจที่หลากหลาย สมรภูมิอันดุเดือด ภารกิจแม่ทัพในตำนานและอื่นๆอีกมากมายที่คุณจะต้องไม่พลาด กษัตริย์ที่มีชื่อเสียงอันดับหนึ่งอาจเป็นคุณ ร่วมช่วงชิงความเป็นหนึ่งกับเราได้ใน สามก๊กแผ่นดินเดือด

กวนอูเป็น ตัวละครในวรรณกรรมจีนอิงประวัติศาสตร์เรื่องสามก๊กที่มีตัวตน จริงในประวัติศาสตร์ยุคสามก๊กชื่อเดิมคือเผิงเสียน ชื่อรองโซ่วฉาง หรือ หยุนฉาง (แปลว่า เมฆยาว ในสำเนียงแต้จิ๋วออกเสียงว่า หุนเตี๋ยง) กวนอูเป็นผู้มีรูปร่างสูงใหญ่ 9 ฟุตจีนหรือประมาณ 6 ศอก ใบหน้าแดงเหมือนผลพุทราสุก นัยน์ตายาวรี คิ้วดั่งหนอนไหม หนวดเครางามถึงอก มีง้าวรูปจันทร์เสี้ยว ยาว 11 ศอก หนัก 82 ชั่ง เป็นอาวุธประจำกายเรียกว่า “ง้าวมังกรเขียว” หรือ “ง้าวมังกรจันทร์ฉงาย” ในจินตนาการของศิลปินมักวาดภาพหรือปั้นภาพให้กวนอูแต่งกายด้วยชุดสีเขียวและ มีผ้าโพกศีรษะ กวนอูมีความเชี่ยวชาญและเก่งกาจวิทยายุทธ์ จงรักภักดี กตัญญูรู้คุณ มีคุณธรรมและซื่อสัตย์เป็นเลิศ

เริ่มสร้างกันเลย

จับจองทำเลกันไห้ดีครับ

ภารกิจในเกมส์

พร้อม แล้วที่ให้จะให้คุณร่วมเป็นหนึ่งในกษัติย์ของโลกสามก๊ก   ขอให้สนุกกับเกมส์ออนไลน์ใหม่นี้ครับ

หมายเหตุ : สำหรับผู้เล่นที่ร่วมเล่นในช่วง Close beta ทางเราจะปิด Server เพื่อ Reset ใน   วันที่ 24 พฤศจิกายน 2553 เวลา 12:00 น.   สมัครเล่นได้ที่ www.3kingdom.in.th

ส่วน ขั้นตอนสมัครสามารถเข้าไปดูได้ ที่

https://www.game-ded.com/wordpress/thai-gameonline/ขั้นตอนการสมัครและเข้าเล่นเกม ส-สามก๊กแผ่นดินเดือด.html

Comment