เปิดปาร์ตี้ของเหล่าขาแดนซ์ Audition Dance & Date เริ่มเปิดทดสอบ CBT แล้ววันนี้ถึง 26 พ.ค. ทั้งระบบ Android และ iOS


Electronics Extreme เปิดฟลอร์ให้เหล่าขาแดนซ์ได้กลับมาลองสัมผัส Audition Dance & Date เกมส์เต้นยอดนิยมที่ ปรับโฉมใหม่ให้สนุก และ ทันสมัยกว่าที่เคย สัมผัสประสบการณ์แดนซ์แบบจัดเต็ม ได้ทุกที่ผ่านปลายนิ้ว ตัวเกมส์ถูกออกแบบมาให้เล่นง่าย สะดวก รวดเร็ว! แค่มีมือถือก็สามารถเล่นได้แล้ว เริ่มเปิดให้ทดสอบรอบ CBT แล้ววันนี้ 24-26 พฤษภาคม 2567 ทั้งระบบ Android และ iOS รีบตามมาลองกันได้เลย


Audition Dance & Date เกมส์มือถือใหม่ ที่สานต่อตำนานเกมส์แดนซ์ชื่อดัง ให้กลายมาเป็นเกมส์ที่สามารถเล่นได้บนมือถือ ด้วยระบบการเล่นที่เราคุ้นเคยกับการกดปุ่มทิศทางตามที่เกมได้ขึ้นมา แล้วแตะบาร์ตรงกลางให้ตรงจังหวะ ยิ่งได้ Perfect ติดต่อกัน มากเท่าไร คะแนนที่ได้ในแต่ละรอบที่กดก็จะยิ่งได้คะแนนเยอะมากขึ้น ใครที่เป็นมือใหม่เวลาเห็นคำสั่งให้เราใส่ทิศทางทีละ 5-7 คีย์ แล้วกดไม่ทัน ให้กดแค่ที่ตัวเองไหว แต่สิ่งสำคัญคือการ กดบาร์กลาง ให้ตรงตามจังหวะ ถึงเรากดทิศทางไม่ครบแต่ก็ยังได้คะแนน แต่ถ้ากดพลาด Miss เราจะไม่ได้ใส่คีย์ไป 1 รอบเลยทีเดียว


โหมดการเล่นที่ถูกแบ่งอย่างชัดเจนใครอยากเล่นคนเดียวสามารถเล่นใน Story Mode และ Score Battle ที่จะให้สิ่งของจำเป็นอย่าง เพชรอัพยศ ทอง และ ไอเทมต่างๆ โดยเฉพาะโหมด Score Battle จะให้ EXP ค่อนข้างสูง ช่วยเพิ่มเลเวลได้อย่างว่องไว เซียนเมื่อไรก็ไปลุยต่อโชว์เสตปให้กับผู้เล่นคนอื่นๆ ได้เห็นใน Dancing Hall ที่จะเป็นการสร้างห้องเล่นกับผู้เล่นคนอื่นๆ ใครมีคู่ต้องโชว์ Couple Mode จับคู่แดนซ์กับคู่รัก เต้นโชว์ความหวาน ฟินกันสุดๆ


พูดถึง Audition จะไม่พูดถึงชุดไม่พูดถึง แฟร์ชั่น ก็คงไม่ได้ เพราะนี่ถือเป็นหนึ่งในจุดเด่นของเกมส์มาแต่ดั้งเดิม ในภาคนี้จัดเต็มไม่แพ้กันสามารถนำตัวละครของเรามาแต่งตัวเก๋ๆ ไม่ซ้ำใคร มีชุดให้เลือกกว่า 100+ สไตล์ นอกจากนั้นยังมีระบบ Fam ให้เราได้สร้างกลุ่มนักเต้นที่สไตล์เข้าขากันให้มาสนิทกันยิ่งขึ้น พร้อมระบบที่รองรับคนมี Fam อีกหลากหลายอย่าง ต้องไม่พลาดที่จะเข้า Fam ให้ไว


สายแดนซ์ สายแชท สายชิล ต้องไม่พลาดตามมาร่วมทดสอบ Audition Dance & Date พร้อมเปิดให้เหล่าผู้เล่นได้ร่วมทดสอบรอบ CBT แล้ววันนี้ 24-26 พฤษภาคม 2567 ทั้งระบบ Android และ iOS รีบตามมาลองกันได้เลย