StreetBallers SEA เปิด OBT 25 เม.ย.นี้ ดังก์มันส์ทั้ง iOS และ Android ลงทะเบียนบนสโตร์รับรางวัลพิเศษเพียบ


เตรียมร่วมนับถอยหลังระเบิดศึกยัดห่วง StreetBallers SEA เกมมือถือแนว สตรีทบาสเก็ตบอล 3v3 ดังก์มันส์แป้นแตกทุกที่ทุกเวลา ประกาศวันเปิด OBT เต็มรูปแบบ 25 เมษายนนี้แน่นอน เล่นได้ทั้งบนระบบ iOS, Android และโปรแกรมจำลอง Emulator ประชันฝีมือมันส์พร้อมกันทั้ง 5 ประเทศ ในภูมิภาค SEA ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ตอนนี้ รับรางวัลสุดพิเศษไปเลยเมื่อเกมเปิด OBT

StreetBallers SEA เปิด OBT 25 เมษายน 2566
ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ได้ที่ https://streetballers.playpark.com/PR-OBD

*** หากเคยติดตั้งเกมตอนช่วง CBT เมื่อเกมเปิด OBT เข้าเกมดาวน์โหลดแพทช์เล่นได้เลย ***


ก่อนลงสนาม มาเลือกตำแหน่งการเล่นที่เหมาะกับคุณกัน

  • Small Forward (SF) เป็นตำแหน่งที่เล่นทั้งด้านในและด้านนอก เป็นทั้งตัวช่วยและตัวทำแต้ม มีความยืดหยุ่นสูง สามารถทำแต้มได้ทั้งระยะใกล้ กลาง ไกล
  • Center (C) ตำแหน่งที่เล่นด้านใน คอยป้องกันการทำแต้มระยะใกล้ของอีกฝ่าย และมีทักษะกระโดดสูงเพื่อ Rebound ลูกใต้แป้นได้ดี  ถือว่าเป็นเสาหลักของสนามพร้อมบวกทุกตำแหน่ง!
  • Shooting Guard (SG) มือชู้ตนักล่าแต้ม ยิงแม่นราวจับวาง เป็นตำแหน่งที่เล่นอยู่ด้านนอก มีความแม่นยำในการยิงระยะไกลทักษะความคล่องตัวสูง เคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วเพื่อหาพื้นที่ว่างในการทำแต้ม
  • Power Forward (PF) เป็นตำแหน่งที่เล่นอยู่ด้านใน เน้นการทำแต้มจากเกมรุกระยะใกล้ มีความแข็งแกร่งและพละกำลัง ใช้ในการฝ่าทะลวงตัวป้องกัน เน้นโชว์สกิลดังก์โหด จนแป้นระเบิดกลางสนาม สายดังก์เดือดต้องมา!
  • Point Guard (PG) ตัวตึงแห่งสนาม เป็นตำแหน่งที่เล่นอยู่ด้านนอก ทำเกมรุกโดยการส่งบอลอย่างแม่นยำ มีทักษะในการเลี้ยงบอลดีเยี่ยมและยังมีความรวดเร็วมากอีกด้วย


พัฒนาตัวละครให้สุดด้วยระบบอัปเกรดและรูน

มีฝีมืออย่างเดียวคงไม่พอ ต้องหมั่นพัฒนาตัวละครให้แข็งแกร่งยิ่งขึ้นด้วยระบบอัปเกรด ที่จะช่วยเพิ่มระดับและค่าความสามารถของตัวละคร อีกทั้งยังมีระบบรูนช่วยเพิ่มค่าทักษะและสเตตัสให้กับตัวละคร


อัปเกรดสกิลขั้นสูงและระดับความชำนาญ

ตัวละครแต่ละตำแหน่งนั้นจะมีความสามารถพิเศษและทักษะสกิลที่แตกต่างกันออกไป โดยผู้เล่นสามารถอัปเกรดสกิลของตัวละครได้ตามระดับเลเวล ซึ่งก่อนที่จะเลือกอัปเกรดสกิลไหน ควรพิจารณาให้ดีก่อนว่าเราถนัดใช้งานสกิลนั้นบ่อยมั้ย เพราะการอัปเกรดจะใช้ทรัพยากรเยอะพอสมควร อีกทั้งยังมีระบบอัปเกรดระดับความชำนาญของตำแหน่งที่เราเล่น ซึ่งยิ่งเราเล่นตำแหน่งไหนบ่อย ๆ จะได้รับเหรียญตรามาอัปเกรดระดับเพื่อเพิ่มความสามารถให้กับตำแหน่งที่เราเล่น


แฟชั่นจัดเต็ม Mix & Matched ได้ตามใจ

อีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเพิ่มค่าความสามารถให้กับตัวละครได้อย่างรวดเร็วนั่นก็คือ แฟชั่นเสื้อผ้าหน้าผม นอกจากจะได้แต่งตัวสวยหล่อตามสไตล์แล้ว ไอเทมแฟชั่นยังช่วยเพิ่มสเตตัสต่าง ๆ ให้เราเมื่อสวมใส่ โดยสามารถหาซื้อได้จากในร้านค้า หรือร่วมกิจกรรมต่าง ๆ ภายในเกม


สามารถติดตามข่าวความเคลื่อนไหวเกม StreetBallers SEA เพิ่มเติมได้ทางหน้าเว็บไซต์ https://streetballers.playpark.com
Facebook Page facebook.com/StreetBallersTHbyPlayPark

WEBSITEhttps://streetballers.playpark.com
FACEBOOKhttps://www.facebook.com/StreetBallersTHbyPlayPark
FACEBOOK GROUPhttps://www.facebook.com/groups/866499131073073
YOUTUBEhttps://www.youtube.com/user/PlayparkTV
LINE PlayParkhttp://bit.ly/Line-PP