NIKKE เชิญผู้บัญชาการมาจับคู่ อุ่นเครื่องก่อนเปิด พร้อมฉลองยอดลงทะเบียนล่วงหน้า 2 ล้าน และรู้จักกับสาวๆ นิกเกะทีมแอบโซลูท


กรุงเทพ 29 กันยายน, เกม “GODDESS OF VICTORY: NIKKE” เกมแนว Shooter RPG สาวปืนฟอร์มบึ้มพร้อมเด้งทุก Shot เพื่อเธอ จากทาง Level Infinite ที่มาพร้อมกับเหล่าตัวละครสาวน่าดึงดูดใจ และได้รับการพัฒนาและเผยแพร่โดยทาง Shift Up นั้น เปิดแคมเปญกิจกรรมพิเศษให้ผู้บัญชาการทั้งหลายได้ร่วมสนุกค้นหานิกเกะคู่ใจผ่านการทำแบบทดสอบ อีกทั้งฉลองยอดลงทะเบียนล่วงหน้าที่ทะลุกว่า 2,000,000 คน ไปเรียบร้อยแล้ว

หลังจากเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับเกม “GODDESS OF VICTORY: NIKKE” ตั้งแต่วันที่ 7 กันยายน เป็นต้นมา ล่าสุดตอนนี้ได้มีกิจกรรมให้ผู้บัญชาการได้ออกตามหานิกเกะคู่ใจผ่านแบบทดสอบจากทาง Official ของตัวเกมที่ได้จัดกิจกรรมขึ้นมาให้ร่วมสนุกกันเป็นการอุ่นเครื่องก่อนไปสัมผัสและรู้จักกับพวกเธอจากในเกมเร็วๆนี้ โดยสามารถร่วมสนุกได้ผ่านลิงค์นี้

LINK: https://nikke-sea.com/events/matchingtest/

นอกจากนี้ NIKKE ได้มียอดลงทะเบียนล่วงหน้าถึง 2,000,000 ผู้เล่นทั่วโลกแล้ว พร้อมไปต่อยังเป้าหมายต่อไปเพื่อร่วมพลังผู้บัญชาการทั่วโลกเตรียมระเบิดความสนุกไปกับสาวๆนิกเกะกัน

แนะนำ 3 ตัวละครนิกเกะ เหล่าสมาชิกทีมแอบโซลูท (ABSOLUTE) ให้ได้รู้จักกันมากขึ้นได้แก่ “เอ็มม่า (Emma)” “แคมเปี้ยน (Campion)” และ “เวสตี้ (Vesti)”

ทำความรู้จักกับนิกเกะ: เอ็มม่า (Emma)

ถ้ามีอะไรอยากระบาย มาหาฉันได้ทุกเมื่อนะคะ” – เอ็มม่า


เอ็มม่า เป็นประหนึ่งพี่สาวที่แสนดีแห่งแอบโซลูทที่ชอบดูแลคนอื่น ถึงกระนั้นก็มีบางครั้งที่เธอผ่อนคลายและการ์ดตกได้เหมือนกัน

ทำความรู้จักกับนิกเกะ: แคมเปี้ยน (Campion)

ไม่ต้องมาพูดกับฉัน ไก่อ่อน” – แคมเปี้ยน


แคมเปี้ยน ผู้นำทีมแอบโซลูทที่ชวนให้รู้สึกถึงความเย่อหยิ่งและความสงบ ความรักในความสมบูรณ์แบบของเธอเป็นตัวผลักดันให้แอบโซลูทมาถึงจุดสูงสุดของความสำเร็จ

ทำความรู้จักกับนิกเกะ: เวสตี้ (Vesti)

ฉันเก่งเรื่องอะไรเหรอ? อืมม… การสังหารล่ะมั้ง?” – เวสตี้


เวสตี้ เด็กสาวขี้อายที่มีนิสัยขี้แย แต่อย่างไรก็ตาม จริง ๆ แล้วเธอได้รับการกล่าวขานว่าเป็นสมาชิกหมายเลขหนึ่งที่แข็งแกร่งที่สุดของแอบโซลูท


ทั้งสามคนต่างเป็นสมาชิกของทีมแอบโซลูท (ABSOLUTE) ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดของ เอลิเชียน ครอบครองทั้งอาวุธที่ดีที่สุดและประสบการณ์อันกว้างขวางยาวนาน พวกเธอมีชื่อเรียกอีกชื่อว่าทีมปาฏิหาริย์ เพราะแม้แต่ผมสักเส้นก็ไม่เคยยุ่งเหยิงในยามกลับจากภารกิจเลย

GODDESS OF VICTORY: NIKKE” เป็นเกมแนว Shooter RPG ที่ตั้งอยู่ในสถานการณ์หลังวันสิ้นโลก โดยมีงานภาพและกราฟิกที่เป็นเอกลักษณ์และประณีตอย่างมีสไตล์เฉพาะตัว

ตัวเกมยังมอบประสบการณ์การยิงที่ลื่นไหลผ่านคุณภาพของกราฟิกตัวละครหญิงสาวได้น่าทึ่ง และเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่จะทำให้ผู้เล่นต่างต้องตกหลุมรักพวกเธอจนทำให้เกมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ตัวเกมยังมีจุดเด่นให้ได้สัมผัสอีกในหลายด้านอาทิ การรวบรวมตัวละครเฉพาะธาตุ ระบบสกิลเบิร์ส ระบบความผูกพันกับนิกเกะ และระบบคำแนะนำที่ให้ผู้เล่นได้สื่อสารกับตัวละครในเกมตามสถานการณ์ต่างๆ

ขณะนี้ทาง เว็บไซต์ทางการของ Nikke: The Goddess of Victory ยังคงเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าอย่างต่อเนื่องเพื่อมุ่งหน้าสู่ยอดลงทะเบียน 3,000,000 ในการได้รับตัวละครนิกเกะ SSR: ดีเซล พร้อมของรางวัลกิจกรรมสุดคุ้มค่าต่างๆที่รอผู้เล่นรวมพลังกันปลดล็อคให้ได้ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ


โปรดดูข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์และคอมมูนิตี้อย่างเป็นทางการของ Nikke

เว็บไซต์ลงทะเบียนล่วงหน้าhttps://bit.ly/3KTKUZ1
เว็บไซต์เกมอย่างเป็นทางการhttps://bit.ly/3ei5pCi
Facebook Page THhttps://bit.ly/3Rn4FdI
Youtube TH: https://bit.ly/3ROFa5p
Discord THhttps://bit.ly/3TLl9hx
TikTok THhttps://bit.ly/3qdPmYS