เผย 4 เรื่องราว ที่มาแห่งความมันส์ Chinese Hero Online ต้นปีหน้าได้เล่นแน่นอน


เผย 4 เรื่องราว ที่มาแห่งความมันส์ เกมส์ออนไลน์ใหม่ Chinese Hero Online เกมส์ใหม่จากค่าย Funbox

หากเราจะกล่าวถึงเนื้อเรื่องของเกม Chinese Hero Online อาจจะคิดแค่เพียง Chinese = จีน คือ เกมที่มีเรื่องราวจีนๆ ซึ่งคำตอบนั้นถูกต้อง เพราะเกมนี้เป็นเรื่องราวที่มีความเป็นจีน แต่ทว่าสิ่งที่เด็ดสุดภายในเกม CHO ที่ทำให้ถูกใจเกมเมอร์ทั่วทั้งเอเชีย คงจะต้องยกให้กับเรื่องราวการต่อสู้และเคล็ดวิชาของยอดยุทธ์ ที่ถือได้ว่าโดดเด่นที่สุดเกมหนึ่งเลยทีเดียว

สำหรับเรื่องราวอันเข้มข้นของเกม Chinese Hero Online ได้ถูกดัดแปลงมาจาก 4 นวนิยายและการ์ตูนจีน ที่ดังมาก ในหลายๆ ประเทศ รวมถึงประเทศไทย ซึ่ง 4 เรื่องราวที่ว่าจะถูกแบ่งออกเป็น 4 Episode เพื่อให้แฟนเกม ได้สัมผัสลิ้มรสความมันส์แบบไม่ขาดตอน

โดยเรื่องราวทั้ง 4 Episode ก็คือ

• Episode 1 : ขี่พายุดาบเทวดา


• Episode 2 : สำนักพยัคฆ์มังกร


• Episode 3 : ฝ่ามือยูไล


• Episode 4 : ไอ้หนุ่มหมัดเมา


Episode 1: “ขี่พายุดาบเทวดา” จุดเริ่มต้นการต่อสู้ ปฐมบทแห่ง CHO

โดยใน Episode แรกนี้ ทางเกม Chinese Hero Online จะพาเพื่อนๆ ไปพบกับเรื่องราวการต่อสู้และเคล็ดวิชาสุดล้ำ จาก “ขี่พายุดาบเทวดา” ซึ่งเป็นเรื่องราวการต่อสู้ของ “จงหัวอิงสง” บุตรชายแห่งตระกูลจงหัว ที่เกิดจุดหักเห เมื่อครอบครัวถูกสังหารโดย เจียน ผู้ต้องการครอบครองกระบี่แดง ซึ่งเป็นมรดกของตระกูลจงหัว ดังนั้น อิงสงจึงได้เดินทางไปอเมริกา เพื่อตามหาเจียนเพื่อล้างแค้น ซึ่งต้องต่อกรกับศัตรูมากมาย จึงเป็นที่มาของเรื่องราวความมันส์ของการต่อสู้ของยอดยุทธ์อิงสง

สำหรับเรื่องราวใน Episode ถัดๆ ไป จะมันส์และสนุกขนาดไหน เพื่อนๆ ชาว CHO สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.CHO.in.th
และเตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะความสนุกแบบทะลุพิกัดความมันส์จากเกมออนไลน์ใหม่ Chinese Hero Online จะำพร้อมให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกันในเดือนมกราคม 2554 นี้

Comment