สัมผัสความมันส์!!! สำนักพยัคฆ์มังกร ก่อนใคร กับ Chinese Hero EP2 Exclusive Test

อีกเพียงไม่นานแล้ว ที่ความมันส์จากเนื้อเรื่องใหม่ล่าสุด จะทำการอัพเดทเข้าสู่เกม Chinese Hero Online กับ Episode 2 สำนักพยัคฆ์มังกร และเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมก่อนที่เพื่อนๆ จะได้สัมผัสกับการอัพเดทจริง

ทางทีมงาน Chinese Hero จึงได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษ ที่จะเปิดให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปสนุกกับ Episode 2 ก่อนใคร ใน Chinese Hero EP2 Exclusive Test ในจำนวนจำกัด เพียง 2,000 ท่าน เท่านั้น!!!

กิจกรรม Chinese Hero EP2 Exclusive Test นี้ จะเป็นการเซิร์ฟเวอร์พิเศษ เพื่อให้เพื่อนๆ ได้เข้าไปสัมผัสกับประสบการณ์ความมันส์ ของ Episode 2 “สำนักพยัคฆ์มังกร” ที่มีการเพิ่มเข้ามา ทั้ง สำนักใหม่ อาชีพใหม่ ไอเทมแบบใหม่ รวมไปถึงฟีเจอร์ใหม่ ในเซิร์ฟเวอร์พิเศษ ก่อนที่ตัวเกมจะทำการอัพเดทจริง

โดยวันและเวลากิจกรรม Chinese Hero EP2 Exclusive Test นี้ จะมีขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน ถึงวันที่ 5 กรกฎาคม 2554

พิเศษสุด!!! สำหรับเพื่อนๆ ที่ทำการสมัครเข้าร่วมทดสอบ ในกิจกรรม Chinese Hero EP2 Exclusive Test จะได้รับไอเทมไปใช้ฟรี หลังกาารทดสอบสิ้นสุดลง

รายละเอียดกิจกรรม

1. เป็นกิจกรรมพิเศษ ที่จัดใน Test Server เพื่อทดสอบ Episode 2 ก่อนอัพเดทจริง

2. กิจกรรมมีตั้งแต่วันที่ 28 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2554

3. ผู้เล่นสามารถใช้ ID เกม Chinese Hero อยู่แล้ว ถ้าต้องการเข้าร่วมทดสอบ จะต้องทำการ Activate ไอดีก่อน ที่หน้าเว็บไซต์ (www.CHO.in.th) จึงจะสามารถเข้าร่วมทดสอบใน Test Server ได้

– ในกรณีเป็น ไอดีใหม่ หลังจากทำการสมัครไอดีตามปกติแล้ว ก็ต้องทำการ Activate ไอดีอีกครั้งเช่นกัน จึงจะสามารถเข้าร่วมทดสอบได้

– เริ่ม Activate ไอดีได้ ในวันที่ 23 มิถุนายน 2554 ทางระบบหน้าเว็บไซต์ โดยรายละเอียดการ Activate ID จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง

4. จำกัด ID เพียง 2,000 ID เท่านั้น

5. มีของรางวัลสำหรับ 2,000 ID ที่เข้าร่วมทดสอบ (ได้ทั้ง 2,000 ID)

6. 1 ID รับของรางวัลได้ 1 ครั้งเท่านั้น

7. กดรับไอเทมได้ที่ระบบหน้าเว็บไซต์ หลังจากที่กิจกรรมสิ้นสุด โดยรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบทางหน้าเว็บไซต์อีกครั้ง

8. ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียด โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment