เอาใจผู้เล่นทุกเครือข่ายรับคูปองสุ่มคอสตูมฟรีที่ Gaming nation ร่วมเฉลิมฉลองการเดินทางเข้าสู่โลกแฟนตาซีใบใหม่ไปกับ Ni no Kuni: Cross Worlds


Ni no Kuni: Cross Worlds เกมอนิเมะสุดน่ารักแนวสวมบทบาท (MMORPG) จับมือร่วมกับ Dtac ฉลองการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ มอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าทุกเครือข่าย รับไอเทมคูปองสุ่มคอสตูม ฟรี! ที่ Gaming nation ด้วยขั้นตอนง่ายๆ เพียงคลิก > ลิงก์ สมัครสมาชิกและทำตามขั้นตอน และ กรอกโค้ด ‘NEWNINOKUNI’ ผ่านเว็บไซต์ Gaming nation เพื่อแลกรับไอเทมฟรี!! ไม่รีบไม่ได้แล้ว! ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน นี้เท่านั้น!!

ดาวน์โหลดเกม Ni no Kuni: Cross Worlds ได้ที่ >> App Store, Google Play และ PC

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. จำกัดการเติม 1 ID : 1 สิทธิ์
2. โค้ด item 1 โค้ด สามารถใช้งานได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น
3. สำหรับ ลูกค้าทุกเครือข่าย
4. ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ถึง 30 มิถุนายน 2565 เวลา 23.59 น.
5. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขาย หรือส่วนลดอื่น ๆ ได้
6. สิทธิพิเศษนี้ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงเป็นเงินสดได้

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds นำเสนอเรื่องราวใหม่ทั้งหมดซึ่งอ้างอิงจากโลกแห่ง Ni no Kuni ซึ่งมีทั้งโลกแห่งความจริงและโลกแฟนตาซีอยู่ร่วมกัน พร้อมมอบประสบการณ์ความสนุกที่ยากจะลืมเลือนและไม่เหมือนใครให้กับผู้เล่นทุกคน Ni no Kuni: Cross Worlds นำเสนอกราฟิกสไตล์อะนิเมะและคัตซีนแอนิเมชั่นคุณภาพสูงใน Unreal Engine 4 ให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดตื่นตาตื่นใจที่ชวนให้นึกถึงภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่สามารถโต้ตอบได้ โดยมีโลกแห่งความจริงและโลกแห่งแฟนตาซีคู่ขนานกัน        

เกม Ni no Kuni: Cross Worlds เป็นเกมสวมบทบาทแนว (MMORPG) ซึ่งพัฒนาโดยเน็ตมาร์เบิ้ลและความร่วมมือสุดพิเศษระหว่าง Studio Ghibli และ Level-5 ก่อเกิดเป็นเกมแฟนตาซีสุดน่ารักพร้อมดนตรีประกอบสุดไพเราะรังสรรค์โดยคุณ Joe Hisaishi ซึ่งเกม Ni no Kuni: Cross Worlds เปิดให้บริการบนแพลตฟอร์มมือถือแล้ววันนี้ นอกจากนี้ยังสามารถสัมผัสประสบการณ์ความสนุกผ่าน PC ได้อีกด้วย ห้ามพลาด!

สำหรับข้อมูลเกมและการอัปเดตล่าสุด แฟนๆสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ทางการได้ที่ >  https://ninokuni.netmarble.com/

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook, Twitter, YouTube, TikTok และ Discord