Dead by Daylight Mobile – NetEase เกมส์เอาตัวรอดบนมือถือ เตรียมเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าบนสโตร์ไทย


หลังจากมีการเปิดให้บริการกันในสโตร์ต่างประเทศกันมานานในที่สุดวันนี้ NetEase Games ก็ได้ยืนยันแล้วว่า Dead by Daylight Mobile – NetEase เกมเอาตัวรอดสุดโหดจะได้มอบความสนุกถึงมือผู้เล่นกันแล้วเร็วๆ นี้ โดยจะเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถ ลงทะเบียนล่วงหน้า กันผ่านสโตร์ Android ในประเทศไทยในวันที่ 10 มีนาคม และ จะมีการเปิดให้บริการรูปแบบ Soft Launch สำหรับอุปกรณ์ Android ในวันที่ 24 มีนาคม นี้ก่อนจะขยายการให้บริการยังแพลตฟอร์มอื่นในอนาคต

ช่องทางการลงทะเบียนล่วงหน้าจะมีทั้ง Google Play และเว็บไซต์ทางการ หรือจะกดปุ่มติดตามบนเพจ Facebook ทางการ, ก็ได้ ซึ่งผู้ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับสิทธิ์พิเศษมากมายไม่ว่าจะเป็น ชุดแต่งกายตัวละคร, แต้มเลือด, หยาดสีรุ้ง และ หินเอนทิตี 


* แต้มเลือด: ใช้เพื่อการอัปเกรดเลเวลของตัวละครและซื้อไอเทม
* หยาดสีรุ้ง: ใช้เพื่อการปลดล็อคตัวละครพิเศษ
* หินเอนทิตี: เหรียญกาชาเพื่อสุ่มสกินพิเศษ

ผู้เล่นที่ทำการลงทะเบียนจะได้รับสิทธิ์ในการจับฉลากกับทางผู้พัฒนารอบพิเศษเพื่อลุ้นรับสินค้าสมนาคุณพิเศษมากมาย ซึ่งของรางวัลจะถูกส่งให้เมื่อเกมเปิดให้บริการ

รายละเอียดของเกม: Dead by Daylight เวอร์ชั่นมือถืออย่างเป็นทางการ!

Dead by Daylight Mobile – NetEase เป็นเกมเวอร์ชั่นสมาร์ทโฟนอย่างเป็นทางการของ Dead by Dayight ที่ NetEase Games ได้ร่วมมือกับ Behaviour Interactive อย่างใกล้ชิดเพื่อมอบประสบการณ์แบบเกมต้นฉบับพร้อมกับการปรับแต่งคุณภาพเพื่ออุปกรณ์มือถือ
ตัวเกมเวอร์ชั่นนี้มาพร้อมกับโหมดการเล่นทั้งหมดที่แฟนๆ คุ้นเคยพร้อมด้วยการควบคุมที่มีการพัฒนาเพื่อมือถือเป็นพิเศษ โดยปัจจุบันเกม Dead by Daylight ได้วางจำหน่ายแล้วบนเครื่องเล่น PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และอุปกรณ์ PC ผ่านสโตร์ Steam, Epic Games Store, Windows Store เช่นเดียวกับ Stadia ด้วยจำนวนผู้เล่นกว่า 48 ล้านคนทั่วโลกจากทุกแพลตฟอร์ม

Dead by Daylight Mobile – NetEase จะมีฟีเจอร์พิเศษสำหรับพื้นที่เอเชีย
เกมเวอร์ชั่นเอเชียของ Dead by Daylight Mobile – NetEase จะมีฟีเจอร์พิเศษที่ไม่มีในเวอร์ชั่นอื่น นั่นคือชุดคอสตูมพิเศษสำหรับนักล่าและผู้รอดชีวิต


โดยจะมี ชุดตัวละครพิเศษ บางชุดที่ ปลดล็อค ท่า Mori ใหม่เพื่อให้พวกเขาปลิดชีพเหล่าผู้รอดชีวิตด้วยอนิเมชั่นคัทซีนอันน่าพึงพอใจ


ผู้เล่นในภูมิภาคเอเชียจะมีระบบ Leaderboard พิเศษเฉพาะพื้นที่นี้ ที่ผู้เล่นจะสามารถแข่งขันทำคะแนนกันหรือแข่งกับผู้เล่นจากพื้นที่อื่นก็ได้


Dead by Daylight Mobile – NetEase จะมอบประสบการณ์ เอาตัวรอดสยองขวัญ 4v1 มาสู่หน้าจอมือถือผู้เล่นทั่วโลก กับสไตล์เกมวิ่งไล่จับระหว่างนักฆ่ากับผู้รอดชีวิตที่ยิ่งใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ เมื่อผู้เล่นสามารถสนุกกับเกมได้ทั้งบนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต


การลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับ Dead by Daylight Mobile – NetEase จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 10 มีนาคม 2022 ผู้ที่สนใจสามารถเข้าสู่ลิงก์ด้านล่างนี้

เว็บไซต์ทางการภาษาไทย: https://www.dbdmobile-sea.com/th/pre-register/
เว็บไซต์ทางการสำหรับพื้นที่ SEA: https://www.dbdmobile-sea.com/pre-register/
Facebook: https://www.facebook.com/DbDMobileNetEase/
Google Play: https://bit.ly/3I3DQGZ