ผงาดเหนือทุกแนวรบ CALL OF DUTY: VANGUARD จะเปิดตัวในวันที่ 5 พ.ย. 64 นี้


ด้วยกำหนดการที่ตั้งไว้ในวันที่ 5 พฤศจิกายน ผู้เล่นจะได้เข้าสู่ประสบการณ์สงครามโลกครั้งที่สองแบบที่ไม่เคยได้พบมาก่อนใน Call of Duty®: Vanguard  และเมื่อผสานกันอย่างไร้รอยต่อเข้ากับประสบการณ์ใหม่ใน Warzone ที่จะออกในช่วงปลายปีนี้ สิ่งที่ผู้เล่นจะได้รับจากเนื้อหามหาศาลของ Call of Duty ก็คือประสบการณ์ที่มิอาจหาใดเปรียบ

Vanguard จะมอบแพ็กเกจสมบูรณ์ให้แฟนๆ Call of Duty ได้สัมผัสทั้งในโหมด campaign, ผู้เล่น multiplayer และ ปฏิบัติการร่วม Zombies ผู้เล่นจะได้เป็นประจักษ์พยานในจุดกำเนิดของหน่วยรบพิเศษผู้พลิกโฉมหน้าประวัติศาสตร์, ก่อตั้ง Task Force One ในแคมเปญเนื้อเรื่องสงครามโลกครั้งที่สองที่สยายปีกครอบคลุมทั้ง แนวหน้าฝั่งตะวันออก และ ตะวันตกของยุโรป, แปซิฟิก และ แอฟริกาเหนือ อีกทั้งในโหมด multiplayer ที่มากับ 20 แผนที่ ในวันเปิดตัวส่วนแฟนๆ ของ Zombies ก็จะได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมแนวซอมบี้อันเป็นเอกลักษณ์ อันเป็นหมุดหมายแห่งการข้ามจักรวาล แฟรนไชส์ที่พา Zombies มาเจอกับ Call of Duty เป็นครั้งแรก 

และปลายปีนี้ ผู้เล่นของ Vanguard ก็จะได้ดื่มด่ำกับการผสานกันอย่างเต็มรูปแบบในประสบการณ์ใหม่ของ Call of Duty®: Warzone ที่มาพร้อมแผนที่ใหม่เอี่ยม, การเล่นเกมแบบใหม่ และเพลย์ลิสต์ใหม่ เมื่อทั้งหมดนั้นมารวมกัน ครั้งนี้จึงเป็นคราวที่ Call of Duty เชื่อมต่อกับสิ่งต่างๆ อย่างมากที่สุด และทั้งหมดนี้ขับเคลื่อนด้วย engine  Call of Duty อันล้ำยุคที่เคยใช้ครั้งแรกใน Modern Warfare®

Call of Duty: Vanguard พร้อมแล้วที่จะส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมกันหลากหลายจนน่าตื่นตะลึงแก่ชุมชน Call of Duty เนื้อหาอันมากมายของ Vanguard คือมาตรฐานอันโดดเด่นของเกม และวันแรกก็จะมีแผนที่ใน multiplayer mode มากมายยิ่งกว่าครั้งไหนๆ รวมทั้งการข้ามจักรวาลครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของ Zombies กับ Call of Duty” Johanna Faries, General Manager, Call of Duty, Activision “แฟนๆ ของ Warzone เองก็จะได้สัมผัสประสบการณ์ของสิ่งใหม่ๆ ที่จะมาในฐานะส่วนหนึ่งของการเปิดตัวครั้งใหม่ เราอยากบอกให้มากกว่านี้จะแย่แล้ว”

Call of Duty: Vanguard พร้อมให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้วตอนนี้  เกมมีกำหนดออกบน PlayStation®5, PlayStation®4, Xbox® Series X|S ,Xbox One® และคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลผ่าน via Battle.net ตั้งแต่วันที่ 5 พฤศจิกายน สัมผัสใหม่แห่ง Call of Duty: Warzone จะออกในช่วงปลายปีนี้

Call of Duty: Vanguard  เผยแพร่โดย Activision ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Activision Blizzard (NASDAQ: ATVI) นำการพัฒนาโดย Sledgehammer Games โดยมี Treyarch เป็นผู้นำในการพัฒนา Zombies การพัฒนา Call of Duty: Warzone นำโดย Raven Software พัฒนาทั้ง Vanguard และ Warzone เพิ่มเติมโดย Beenox, Demonware, High Moon Studios, Activision Shanghai Studio และ Toys for Bob สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ข่าวสารล่าสุด และการรายงานในบล้อก ดูได้ที่: https://www.callofduty.com/ และ https://www.youtube.com/callofduty และติดตาม @SHGames, @RavenSoftware, @Treyarch และ @CallofDuty บน Twitter, Instagram และ Facebook.


ข่าว เกมออนไลน์ใหม่ By Game-Ded