ถึงเวลาที่รอคอย Arcana Tactics เกมส์มือถือใหม่ พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการทั้งระบบ iOS และ Android แล้ววันนี้


ได้เวลาสนุกกันแล้ว Arcana Tactics เกมส์มือถือใหม่ที่มีรูปแบบการเล่นโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ที่เหล่าผู้เล่นต่างรอคอยอยู่ในที่สุดก็พร้อมเปิดให้เหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้สัมผัสความสนุกกันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ใครที่กำลังรออยู่อย่าช้ารีบตามไปลองกันได้แล้ว


Arcana Tactics เกมส์มือถือใหม่แนว วางแผนกลยุทธ์ผสมฮีโร่ จากผู้ให้บริการเกมส์ชื่อดัง GAMEVIL ให้เราได้ออกตะลุยด่านต่างๆ โดยการต่อสู้ที่เป็นเอกลักษณ์กับการ ผสมตัวละคร ที่รูปแบบใกล้เคียงกับเกมส์แนว Chess ที่จะมีการสุ่มตัวละครออกมาให้เราซื้อ ในแต่ละเทิร์นซึ่งเราสามารถนำมาผสมกัน


เพื่อเปลี่ยนจากคลาสเริ่มต้น เช่น นักดาบ, พลหอก, นักธนู, นักเวทย์ เพื่อให้ได้ตัวละครในคลาสที่สูงขึ้น ตั้งแต่ 1 ดาว จนถึง 5 ดาว ที่มีให้เลือกเล่นมากถึง 8 คลาส กว่า 139 ฮีโร่ ทำให้ความสนุกในแต่ละครั้งที่เราต่อสู้แตกต่างกันไป ไม่เพียงเท่านั้นเพราะเรายังสามารถจัดการให้ทีมมีตัวละครให้มีคลาสตามเงื่อนไขเพื่อรับบัพให้กับทีมได้อีกขันด้วย


ใครที่ชอบเกมส์แนว Chess ทั้งหลายไม่ควรพลาดตามมาทดสอบความสนุกของ Arcana Tactics ที่มีหลากหลายปัจจัยในการเสริมความแข็งแกร่งให้กับทีมทั้งระบบ Arcana ระบบ อัพเลเวลฮีโร่ พร้อมด้วยระบบการเล่นที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น โหมดเนื้อเรื่อง เควสต์ อารีน่า และ มัลติเพลเยอร์ ใครที่รออยู่ก็ตามมาสนุกกับได้อย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/ArcanaTacticsข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded