เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ The Great Merchant เกม Turn Based Strategy ขึ้นหิ้งระดับตำนานจากเกาหลี เตรียมเปิดในประเทศไทย มี.ค. นี้


แม้ว่าในปี 2021 จะมีเกมสมัยใหม่ออกมาให้สนุกกันเป็นจำนวนมาก แต่เชื่อว่าจะต้องมีเหล่าแฟนเกมที่อยากจะสนุกกับเกมที่มีความคลาสสิกและมีกลิ่นอายของเกมยุคบุคเบิกกันอย่างแน่นอน ก็ต้องขอแนะนำให้เพื่อนๆทุกคนได้รู้จักกับ เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เกมแนว Turn Based Strategy ชื่อดังจากประเทศเกาหลี แม้ว่าตัวเกมนั้นจะเป็นเกมที่เก่าแล้วก็จริง แต่ในด้านความสนุกและเพลิดเพลินนั้นก็เก๋าไม่แพ้เกมยุคใหม่ เรียกได้ว่าคุ้มค่าทุกวินาทีที่อยู่ภายในเกมอย่างแน่นอน


ตัวเกม เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ นั้นจะพาเพื่อนๆ ไปผจญภัยในโลกที่กว้างใหญ่ เพื่อตามหาเหล่าตำนานสุดแข็งแกร่งมาเป็นพรรคพวก ความเจ๋งของเกมนี้ ก็จะมีการนำ แผนที่ของโลก มาอ้างอิงกันแบบจริงๆ เรียกได้ว่าเพื่อนๆจะได้พาตัวละคร เดินทางไปในหลายประเทศ นอกจากแผนที่อ้างอิงจากของจริงแล้ว เหล่าตัวละครต่างๆ ยังมีแหล่งที่มา มาจากบุคคลที่มีเคยมีชื่อในอดีต เรียกได้ว่ามันคงเป็นอะไรที่สุดยอดไม่น้อย ถ้าหากในปาร์ตี้ของคุณเต็มไปด้วยบุคคลระดับตำนานของโลก


ในส่วนของเกมเพลย์ ระบบการต่อสู้ นั้น คุณจะได้ร่วมรวบทีม ทหารรับจ้างทั้ง 11 คน เพื่อคอยต่อสู้กับศัตรูมากมายหลายประเภทที่จะมาเป็นอุปสรรคในการเดินทางของคุณ แน่นอนว่าตัวละครแต่ละตัวก็จะมีความสามารถที่โดดเด่นต่างกันไป

ทำให้ถูกใจคนที่ชื่นชอบการเล่นแบบสร้างสรรค์คอมพ์ของตัวเอง ไม่แน่ว่าคอมพ์ที่คุณคิดขึ้นมาอาจจะเก่งที่สุดก็ได้


ใครที่ชื่นชอบเกมแนว Turn Based Strategy สุดคลาสสิกไม่เหมือนใคร รอสนุกกันได้เลยครับ สุดท้ายนี้ เกรทเมอร์ชานท์ ออนไลน์ เตรียมเปิดให้บริการแล้วพร้อมภาษาไทยแบบคุณภาพ เดือนมีนาคมนี้ ใครที่กำลังมองหาเกมดีๆเล่นบอกเลยไม่ควรพลาดอย่างยิ่งครับ

ติดตามข้อมูลข่าวสารก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/tgmth


ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded