ปังไม่หยุด Skylanders Ring of Heroes ทะยานสู่อันดับ 1 บน PlayStore กวาดคะแนนกว่า 4.6 ดาว


หลังจาก Com2uS เปิดตัว Skylanders Ring of Heroes ในไทยไปเมื่อวันที่ 10 ธันวาที่ผ่านมาให้ทุกคนไปผจญภัยในโลกของ Skylanders กัน หลังจากนั้น Ranking บนสโตร์ ก็พุ่งทะยานขึ้นไป อันดับ 1 และ ยังคงติดอยู่ใน Top 10 ฟรียอดนิยมบน Playstore ภายในอาทิตย์แรกที่เปิดตัวอีกด้วย แถมยังได้คะแนนโหวตบนสโตร์ไปถึง 4.6 ดาว ด้วยตัวเกมมีภาษาไทยรองรับและระบบที่เล่นง่าย ตัวละครกว่า 80 ตัวก็น่ารักกุ๊งกิ๊งน่าหามาสะสมสุดๆ ใครยังไม่ได้เข้าไปเล่นต้องลองแล้วล่ะ เหล่า Skylanders น่ารักๆทั้งหลายรอคุณอยู่! ดาวน์โหลดเกมได้เลยทั้ง AppStore และ Playstore

ดาวน์โหลดเกม : https://bit.ly/SKYLPR1


Skylanders เป็นเกมแนวทีม Turn-based RPG ในสไตล์ที่แปลกใหม่ของเกมมือถือ ตัวเกมสร้างมาจากเกมคอนโซล IP ชื่อดังของค่ายเกมยักษ์ใหญ่ระดับโลก Activision ผู้เล่นจะได้สนุกไปกับการเลือกใช้สกิลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของสกายแลนเดอร์แต่ละตัวมาใช้ในการต่อสู้อันดุเดือด โดยมีมานาเป็นตัวควบคุมกลยุทธ์
ใน Skylanders คุณจะได้พบกับ ตัวละครยอดนิยมกว่า 80 ตัว ที่พร้อมให้คุณได้สะสมอัปเกรด และนำมาจัดทีมสุดเท่ในสไตล์การเล่นของคุณเอง ซึ่งจุดเด่นของการจัดทีมในเกมนี้คือความสมดุลของตัวละครที่ใช้จัดทีมเพื่อแก้เกมได้ทุกตัว รับรองได้ว่าจะไม่เจอทีมหน้าซ้ำๆ แบบเกม RPG อื่นๆ อีกทั้งยังมี ‘พอร์ทัลมาสเตอร์’ ที่มีความสามารถพิเศษและสกิลเฉพาะตัวมาช่วยเสริมทัพ ให้คุณได้สนุกขึ้นอีกเท่าตัว
เรียกได้ว่าเหล่าแคสเตอร์เกมคนดังสาย RPG ถึงกับพร้อมใจกันกดไลก์ให้เกมกันแบบรัวๆ แล้วคุณล่ะะ ลองหรือยัง??

มาเป็นชาวสกายแลนด์กับพวกเรา! ดาวน์โหลดเกมที่ : https://bit.ly/SKYLPR1
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ของ Skylanders™ Ring of Heroes ได้ที่ https://facebook.com/SkylandersRingofHeroesTH/


ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded