เกมมือถือใหม่ BTS Universe Story พร้อมเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการ 24 กันยายนนี้!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ได้ประกาศถึงเกมมือถือใหม่ล่าสุดที่แฟนๆ ต่างรอคอยอย่างเกม BTS Universe Story เกมโซเชียลแบบอินเตอร์แอคทีฟที่อ้างอิงเรื่องราวจากซูเปอร์สตาร์ชื่อดังอย่างวง BTS ซึ่งมีแพลนเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 กันยายนนี้!

โดยเกมโซเชียลแบบอินเตอร์แอคทีฟนั้นผู้เล่นจะสามารถมีส่วนร่วมได้โดยตรงในการสร้างสรรค์และพัฒนาเรื่องราวภายในเกมตามตัวเลือกที่ผู้เล่นต้องการ ซึ่งแต่ละตัวเลือกนั้นจะนำไปสู่ผลลัพธ์ที่แตกต่างกันออกไปโดยอ้างอิงจากตัวละครใน BTS Universe นอกจากนี้ภายในเกมยังมี ‘โหมดการสร้างสตอรี่’ ที่ทุกคนสามารถสร้างเรื่องราวของตนเองได้อย่างง่ายดายและหลากหลายรูปแบบโดยใช้เครื่องมือภายในเกม อีกทั้งยังรวมไปถึง ‘โหมดการรับชมสตอรี่’ ซึ่งสามารถเลือกตัวเลือกกำหนดสตอรี่ที่ยังไม่เกิดขึ้นให้เป็นไปในทางที่ตนเองเลือกได้

ยิ่งไปกว่านั้น ภายในเกมยังมี โหมดคอลเลกชั่น ซึ่งให้เหล่าผู้เล่นสนุกสนานไปกับการสะสมคอสตูมสุดเท่และเครื่องประดับหลากหลายสไตล์เพื่อให้เข้ากับบุคลิกของตัวละครแต่ละตัวใน BTS Universe รวมไปถึงฟีเจอร์สุดพิเศษในการถ่ายภาพ ตัวละคร AR ด้วยสไตล์ที่คุณสามารถกำหนดได้เองอีกด้วย    

นอกจากการประกาศวันเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ว ภายในเว็บไซต์ยังมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกอย่าง “อีเว้นท์โฟโต้การ์ด BTS รายวัน” ซึ่งให้ผู้เล่นได้สามารถได้ดู BTS Universe Story ล่วงหน้าได้ผ่านเว็บไซต์ของ BTS Universe Story อย่าง https://btsuniversestory.netmarble.com  ตั้งแต่วันนี้ถึง 17 กันยายนนี้เท่านั้น โดยกิจกรรมนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้รับโฟโต้การ์ดตัวละครจาก BTS Universe Story ที่มีมาให้คุณสะสมเข้าคอลเลกชั่นส่วนตัวของคุณและนำไปแบ่งไปร่วมกับเพื่อนๆ ได้ในทุกๆ วัน

ทั้งนี้เน็ตมาร์เบิ้ลจะคงเดินหน้าเปิดเผยรายละเอียดและข้อมูลต่างๆ ของเกมใหม่ BTS Universe Story รวมไปถึงวิดีโอฟีเจอร์สุดเอ๊กซ์คลูซีฟที่จะทำให้คุณพบกับเรื่องราวของตัวละครหลักในจักรวาลของ BTS ที่จะเพิ่มลงในช่อง Youtube ของ BTS Universe Story

สามารถติดตามข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกมมือถือใหม่ BTS Universe Story ได้ทาง เว็บไซต์ทางการ หรือติดตามข่าวสารอื่นๆ เพิ่มเติมของ BTS Universe Story ผ่านทาง Twitter และ YouTube

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded