เกมมือถือใหม่ Ragnarok Tactics ประกาศทดสอบความมันส์ทั่วประเทศไทย 21 -23 ตุลาคม นี้

สวัสดีแฟนคลับ Ragnarok ในประเทศไทย หลังจากเปิดลงทะเบียนล่วงหน้าไปเมื่อวันที่ 7 ตุลาคมที่ผ่านมา เกมมือถือใหม่ Ragnarok Tactics ก็ได้การต้อนรับจากเหล่าเกมเมอร์ประเทศไทยเป็นอย่างดี ด้วยจุดเด่นที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใครเป็นการผสมผสาน RPG Strategy + Idle โดยภายในเกมถูกพัฒนาขึ้นจาก IP Ragnarok ทั้งหมด ที่สำคัญได้รับการพัฒนาโดยตรงจากบริษัทผู้ให้กำเนิด Ragnarok อีกด้วย

 ด้วยคาแรคเตอร์คุ้นตาและน่ารักของเหล่ามอนสเตอร์ที่ยังคงความคลาสสิคไม่เปลี่ยนแปลง ทำให้เหล่าเกมเมอร์วัยเก๋าในยุคบุกเบิก Ragnarok Online  หรือ เกมเมอร์รุ่นใหม่ ก็สามารถเล่นเกมได้อย่างสนุกและมีความสุขไปกับการผจญภัยในเวอร์ชั่นล่าสุดของ Ragnarok ไม่แพ้บน PC เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเปิดให้บริการจริงเร็วๆ นี้ จึงขอประกาศเชิญเหล่าผู้กล้า Ragnarok เข้าร่วมทดสอบ CBT ในวันที่  21 -23 ตุลาคม 2562 นี้ เวลา 10.00 น. พร้อมกันทั่วไทย!

การเปิดทดสอบ CBT ในครั้งนี้เป็นแบบ Exclusive จำกัดจำนวน

สำหรับ CBT นั้นทางจะมีการเปิดระบบต่างๆให้ผู้เล่นได้ทดสอบมากมายไม่ว่าจะเป็นหอคอยเกฟเฟ่น ท้ารบโดโจ อารีน่า และยังเปิดการต่อสู้แบบเรียลไทม์ อัญเชิญท้าดวลอีกด้วย และแน่นอนว่ามาพร้อมกับกิจกรรมเก็บเลเวล ทำเควสต่างๆให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกันอย่างไม่มีเบื่อ

สำหรับไอเทมรวมทั้งหมดที่จะได้รับในช่วง CBT มีดังต่อไปนี้

1. Golden Poring 3500 เหรียญ

2. 1 S rank monster แบบเลือก

3. Talent Fruit 5,000 ชิ้น

4. Summon Ticket 15 ใบ

หมายเหตุ

หลังจากทดสอบ CBT เสร็จสิ้น ข้อมูลเกมของผู้เล่นทั้งหมดจะถูกรีเซ็ต

สำหรับเกมเมอร์ที่ไม่สามารถเข้าร่วมทดสอบในครั้งนี้ได้ไม่ต้องเสียใจ! ทุกท่านสามารถไปเข้าร่วมทดสอบได้ที่บูธ Gravity Game Tech ในงาน Thailand Game Show 2019 สามวันเต็มกับความมันส์วันที่ 25-27 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00-20.00 น. ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน พบกับไฮไลท์ และดีลพิเศษจัดเต็มครั้งใหญ่ภายในบูธรับไอเทมไปใช้กันฟรี ๆ ในวันเปิดให้บริการ เพียงแค่เข้ามาลงทะเบียนในบูธลุ้นรับของรางวัลมากมายภายในงาน

Ragnarok Tactics ตำนานการผจญภัยและความคลาสสิครูปแบบใหม่จะเริ่มต้นในประเทศไทยเป็นอันดับแรก ที่สำคัญไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน  เพื่อนๆ สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทางหน้าเว็บไซต์ https://rott.gnjoy.in.th

ทั้งนี้หากมีผู้ลงทะเบียนครบ 500,000 เพื่อนๆ จะได้รับไอเทมในเกมมากมายแบบไม่มีเงื่อนไข เพราะฉะนั้นอย่าลืมเรียกรวมพลคนรัก Ragnarok มาลงทะเบียนกันเยอะๆ นะ

สำหรับข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมของเกม Ragnarok Tactics สามารถติดตามได้ตามช่องทางต่างๆ
ติมตามกันผ่านทาง Facebook official กันนะ

Official Pre-Register Site : https://rott.gnjoy.in.th

Google Play Pre-Register : https://cutt.ly/GGpage

AppStore Pre-Register : https://cutt.ly/Iospage

Official Facebook Fanpage  : https://www.facebook/rotactics

Ragnarok Tactics ( Official Group) : https://cutt.ly/Dedphwg

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded