เปิดสนามซิ่ง Mario Kart Tour เกมส์แข่งรถสุดป่วน พร้อมให้บริการทั่วโลกแล้ววันนี้ทั้ง iOS และ Android


พร้อมเปิดให้บริการกันแล้ว Mario Kart Tour เกมส์มือถือแนวแข่งรถสุดป่วนระดับตำนานจาก Nintendo ที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่เป็นเกมส์บนมือถือให้เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกได้สนุกกันทุกที่ทุกเวลา โดยในเวอร์ชันนี้เราสามารถควบคุมทั้งหมดได้ด้วยนิ้วเดียวกันไปเลย ดาวน์โหลดกันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android


Mario Kart Tour เกมส์มือถือแนว Racing ที่ไม่ได้วัดกันแค่ความสามารถในการบังคับรถเพียงอย่างเดียว เพราะระหว่างที่เราวิ่งไปในสนามจะมีไอเทมให้เราเก็บเพื่อใช้แกล้งผู้เล่นคนอื่น ซึ่งตัวเกมส์เองก็มีการเปลี่ยนแปลงไปพอสมควรซึ่งในแต่ละตัวละครจะมีความถนัดในแผนที่ต่างกันไปยิ่งถนัดสนามไหน เมื่อเก็บกล่องจะยิ่งได้ไอเทมหลายชิ้นมากขึ้น สูงสุดคือ 3 ชิ้นต่อหนึ่งกล่อง นอกจากนั้นรถ และ เครื่องร่อนที่เราเลือกก็มีผลต่อคะแนนในการเล่นด้วย เราจึงต้องเลือกตัวละครกันซักหน่อย


สำหรับแผนที่ในเกมส์จะมีหลากหลายแนวตั้งแต่แผนที่ดั้งเดิมที่นำฉากต่างๆ ในเกมส์ Mario มาสร้างเป็นสนามให้เราได้แข่งกัน นอกจากนั้นยังมีสนามที่สร้างจากสถานที่จริงโดยสนามแรกที่เราจะได้เห็นคือสนาม New York นอกจากนั้นยังมีสนามประจำประเทศอื่นๆ อย่างประเทศ ญี่ปุ่น หรือ ปารีส ด้วย ต้องรอดูกันว่าต่อไปจะมีสนามของประเทศไหนมาเพิ่มกันบ้าง การได้รับตัวละคร และ รถภายในเกมส์นอกจากเราสามารถใช้เพชรสุ่มแล้ว ยังสามารถซื้อด้วยเหรียญทองที่เราเก็บได้จากสนามด้วยเช่นกัน


ขาซิ่งพร้อมแล้วเข้าไปลุยกันได้แล้วใน Mario Kart Tour เกมส์แนวนี้ยิ่งเล่นกับเพื่อนยิ่งมันส์อย่าลืมชวนเพื่อนมาดาวน์โหลดมาเล่นด้วยกันได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/mariokarttour/
ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded