เมื่อโลกแห่งมาริโอ้ถูกรุกรานด้วยไวรัสเหล่า Dr. Mario World จึงต้องกลับมาอีกครั้ง


เมื่อเหล่าไวรัสถูกส่งเข้ามารุกรานโลกของเหล่าตัวละครจาก มาริโอ ไม่ว่าจะเป็นตัวเอกหรือตัวร้ายจึงต้องร่วมใจกันมาสวมบทเป็นคุณหมอออกไล่ล่า และ จำกัดเหล่าไวรัสร้ายออกไปจากโลกของเขาอีกครั้ง โดยครั้งนี้พวกเขากลับมาในรูปแบบของเกมส์มือถือให้เราสามารถสนุกกันได้ทุกที่ ตลอดเวลา ใครชอบเกมส์เพลินๆ ไม่ควรพลาด


Dr. Mario World เกมส์มือถือใหม่แนว Puzzle ที่มีประวัติศาสตร์อย่างยาวนานตั้งแต่ครั้งอดีต ที่ถูกนำกลับมาสร้างใหม่อีกครั้งซึ่งครั้งนี้ทาง Nintendo ได้ร่วมมือกับพันธมิตรอย่าง NHN และ LINE ที่มีประสบการณ์ในด้านเกมส์มือถือมากกว่ามาช่วยพัฒนาให้ Dr. Mario World มีระบบการเล่นที่เหมาะสมกับความเป็นเกมส์มือถือมากขึ้น


โดยในเวอร์ชั่นนี้จะมีการบังคับที่แตกต่างไปเพราะเราต้องใช้นิ้วลากเม็ดยาไปกำจัดเชื้อโรคโดยให้ไวรัสและเชื้อโรคมีสีเดียวกันเรียงกันครบ 3 ตัวขึ้นไป นอกจากนั้นในฉากจะมีไอเทมช่วยคุณหมออย่างกระดองเต่า และ ระเบิด เมื่อทางคุณหมดมีตัวช่วยไวรัสเองก็ต้องมีลูกเล่นที่เพิ่มขึ้นอย่างการเข้าไปซ่อนตัวในอิฐ นอกจากนั้นยังมีระบบน่าเล่นอย่างโหมด PVP จะสนุกกับเพื่อน หรือลุยกับคนแปลกหน้าจากทั่วโลกก็สามารถทำได้


ร่วมมือกับเหล่าคุณหมอออกกำจัดเชื้อโรคร้ายเพื่อนำความสงบสุขกลับสู่โลกของมาริโอกันอีกครั้งได้แล้ววันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android สาวก Puzzle ที่ชอบเกมส์เล่นเพลินอย่ารอช้าไปโหลดมาสนุกกันได้เลยข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded