มาทำความรู้จักกับ เกม Elune และเหล่านักรบแห่งดวงดาวก่อนเปิดจริง เดือนนี้!


GAMEVIL เตรียมเปิด Elune อีลูน เกมประเภท RPG สะสมตัวละครและสร้างทีมเพื่อลุยด่าน โดยเลือกตัวละครให้เหมาะกับแต่ละด่าน ซึ่งในการลงด่านจะใช้ อีลูน 5 ตัว ในการต่อสู้ เพื่อเก็บ EXP และ เกียร์ (อันได้แก่ อาวุธ, อาวุธรอง, หมวก, รองเท้า, แหวน และสร้อยคอ) เพื่อนำไปเป็นวัตถุดิบและอาวุธเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ตัวละครนั่นเอง

สำหรับเกมอีลูนนี้ จุดเด่นอยู่ที่ ตัวละครที่มีลักษณะพิเศษหลากหลายต่างกันไป เริ่มตั้งแต่ระดับธรรมดา ไปจนถึงตำนาน ซึ่งในแต่ละระดับ ความสามารถและสกิลอลังการต่างกันไป ความว้าวอยู่ที่คัทซีนของตัวละคร

ดูคลิปตัวอย่างสกิล : https://smarturl.it/skillteaserPR


มาทำความรู้จักตัวอีลูนกันเถอะ! ตัวละครอีลูน แบ่งเป็น 5 ระดับความหายาก ได้แก่ ธรรมดา พิเศษ หายาก ยิ่งใหญ่ และตำนาน โดยฮีโร่แต่ละตัวก็จะมีคลาสที่ต่างกันไป เช่น แทงค์, ฮีลเลอร์, DPS, ซัพพอร์ต และอื่นๆ แถมฮีโร่แต่ละตัวนั้นยังมีความแตกต่างของเผ่าพันธ์ุ ที่ผู้เล่นจะได้ค้นพบในเกมอีกไม่ช้า!


สำหรับโหมดต่างๆในเกมนั้น วันนี้เราจะพามารู้จักโหมดในเกมคร่าวๆกัน ว่าตอนเปิดเกมมา เราจะเจอกับอะไรบ้าง!

อันดับแรกเลยคือ โหมดท้าดวล จะปลดล็อคทั้งหมด 4 โหมดด้วยกัน นั่นก็คือ

รอยแยกมิติ

  • ปราบมอนสเตอร์ที่ทะลักออกมาจากรอยแยกมิติภายในจำนวนเทิร์น

ศึกล่าบอส

  • พลิกแพลงกลยุทธ์เพื่อโค่นบอสให้ได้

ศึกทายาท

  • ทดสอบทีมของคุณกับทีมคนอื่น ในโหมด PvP สุดมันเตรียมตัวและทีมของคุณให้พร้อม!

หอโกลาหล

  • พิชิตเหล่ามอนสเตอร์ทรงพลังในแต่ละระดับ!

อันดับที่สองโหมดผจญภัย เป็นการเข้าไปลงดันเจี้ยน เปิดแมพไปเรื่อยๆ เก็บวัตถุดิบ EXP ชิ้นส่วนต่างๆเพื่อนำมาอัพเกรด แบบที่เราคุ้นเคยกันดีอยู่แล้วนั่นเอง


รู้จักกับตัวละคร โหมดการเล่นคร่าวๆแล้ว ใครที่ยังไม่ได้ไปลงทะเบียน อย่าลืมไปลงด่วนๆ ก่อนเปิดจริงกลางเดือนนี้! >> https://smarturl.it/ElunePre-reg2ndPR

โดย รางวัลที่จะได้รับจากการลงทะเบียน จะทำให้ผู้เล่นมีชัยไปกว่าครึ่ง! นั่นก็คือ ซัมมอนอีลูนพรีเมี่ยม (10+1), 100,000 โกลด์ และ 100 อิออน นั่นเองงง อย่าลืมไปกดลงทะเบียนตามลิงค์ด้านบนเลย

แล้วพบกันเร็วๆนี้นะคะ <3 กดติดตามเพจ Elune ได้เลยที่ : https://smarturl.it/EluneFB2ndPRข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded