จอมใจยุทธภพ MMORPG ยอดนิยมทั่วไทย ติดอันดับทั้ง Google Play และ App Store

 

ตั้งแต่ที่บริษัท UnlockGame เปิดตัวเกมส์ จอมใจยุทธภพ MMORPG แนวกำลังภายในสุดมันส์ วันที่ 22 มี.ค. ก่อนที่เกมเปิดให้บริการ จอมใจยุทธภพก็ได้เป็นอันดับแรกที่อันดับมาแรง Google Play  ตอนนี้ จอมใจยุทธภพได้เข้าสู่หลายอันดับทั้ง Google Play และ App Store เชื่อว่าในอนาคต จอมใจยุทธภพจะพัฒนาดีขึ่น นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่ทางทีมงาน UnlockGame ร่วมกันคอยพัฒนาเกมส์มาตลอด ก็หวังว่าจะมีผลงานที่ดีออกมาให้ท่านผู้เล่นทั้งหลายได้สัมผัสกัน หวังว่าทุกคนจะคอยให้การสนับสนุนไปเรื่อยๆนะค่ะ

อันดับ Google Play

 

อันดับ และค้นหาที่กำลังเป็นที่นิยม App Store

 

จอมใจยุทธภพ เป็นเกมส์มือถือ 3มิติ แนว MMORPG มีภาพกราฟิกสุดอลังการ พร้อมPKสุดมันส์  ในตัวเกมมีโหมดต่อสู้ Real-Time สู้ที่ Open World และรวมทั้ง 3V3  12V12 เป็นต้น ให้ผู้เล่นทุกท่านเพลินกับการต่อสู้ แย่งชิงอำนาจสูงสุดในโลกกำลังภายใน

 

นอกจากนี้ ภายในเกมส์ยังมีสัตว์เลี้ยงสุดแบ๊วที่คอยสู้อยู่ข้างกาย และระบบชุดแฟชั่นที่หลากสไตล์กว่า 20 ที่มสีได้ตามพอใจ ที่จะช่วยให้เหล่าผู้เล่นพัฒนาตัวละครแบบพุ่งเร็วไปไกลกว่าใคร อีกทั้งทางทีมงานยังไม่เพียงแต่ที่หมั่นพัฒนาเพียงรูปลักษณ์ภายนอกเท่านั้นเพราะในด้านอื่นๆ ทางเราก็พยายามที่จะให้มีรูปแบบที่ทำให้ผู้เล่นทั้งสะดุดตาและสะดุดใจเสมอออกมาให้ชมกัน

 

ที่สำคัญ ที่สุดของที่สุด  เพื่อเป็นขอบคุณการสนับสนุนของเหล่านักรบ ทีมจอมใจยุทธภพมีกิจกรรมต่าง ๆ แจกโบนัสให้ทุกท่าน  แต่ก่อนอื่นต้องหมั่นขยันติดตามข่างทาง แฟนเพจ facebook ของเรานะ ไม่งั่นจะเสียใจที่พลาดกิจกรรมดีๆไป ามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

Google Play: https://app.adjust.com/qgg08dc

App Store: https://app.adjust.com/u7q54ok

แฟนเพจ: https://bit.ly/2T68Pgh

YouTube: https://bit.ly/2DC72Vp

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded