รู้ไว้ก่อนเล่น Latale W วิธีหาเงินในเกมส์ กับการตกปลาพารวย

 

เตรียมตัวกันได้เลยสำหรับเกม Latale W  เกมแนว Action RPG side-scrolling สุดน่ารักแห่งปี ที่ตอนนี้เตรียมตัวจะเปิดเกมแล้ว เรามาดูระบบในเกมอย่าง ตกปลา กันก่อนว่ามีอะไรน่าสนใจ แล้วมันจะพาเรารวยได้อย่างไร

 

การตกปลา

การตกปลาของเกม Latale W เป็นระบบที่ไม่ต้องลงทุนอะไรเลยก็สามารถได้รับไอเทมอย่างปลา  หรือไอเทมอื่นๆอย่างง่ายๆ ซึ่งเราสามารถนำไอเทมปลาไปทำโพชั่น ทำอาหาร คราฟอุปกรณ์ หรือแม้แต่ขยะที่ตกได้มาก็สามารถนำไปเล่น บิงโก หรือขายลงร้านค้าสร้างรายได้อีกทางได้ด้วย เพียงแค่เดินทางไปยัง “เขตตกปลาสายรุ้ง” ที่อยู่เมืองเบลอส (เมืองเริ่มต้นของเกม) แล้วเดินมาที่กลางสะพานและกดปุ่ม”ขึ้น” ตัวละครก็จะเริ่มตกปลาได้ทันที และจะตกไปเรื่อยๆจนกว่ากระเป๋าเราจะเต็ม

 

* ทริคการตกปลา ก็คือ เราควรเครียร์ช่องกระเป๋าให้เหลือที่ว่างอย่างน้อย 5-8 ช่อง เพราะเมื่อตกได้ปลาคนละชนิดกันจะทำให้กระเป๋าเต็ม และการตกปลาจะหยุดไปทำให้เราเสียเวลาไปเปล่าๆ

 

การคราฟไอเทมจากการตกปลา

ปลาที่เราได้นั้นจะมีหลากหลายชนิดมากๆ ซึ่งส่วนใหญ่สามารถนำไปทำเป็นโพชั่นโดยเสียค่าใช้จ่ายน้อยมากๆ จนถึงฟรีเลยก็มี วิธีการผลิตก็คือ ไปที่แท่นการผลิตของเมือง เลือกหมวดหมู่ ยาเติมเลือด ในหมวดนี้จะมีตัวเลือกให้ผลิตโพชั่นหลายแบบ  ให้เลือกแบบที่เรามีวัตถุดิบในการผลิตออกมา

 

นอกจากการผลิตโพชั่นแล้ว ไอเทมที่ได้จากการตกปลายังสามารถนำไปผลิตอาหารที่ทานแล้วให้บัฟกับเราได้เช่น บัฟที่เพิ่มโจมตีได้ถึง 600!  ซึ่งบัฟนี้จะช่วยเราในการผจญภัยได้อย่างมาก

หากตัวละครของเราทานอาหารบ่อยๆ จะทำให้ได้รับแต้มโบนัสสุขภาพที่ช่วยเพิ่มค่าพลังทั้ง พลังโจมตี , Max HP ,โอกาสคริติคอล ,แม่นยำ ให้อย่างมากทีเดียว

 

 

เป็นอย่างไรบ้างสำหรับการตกปลาของ Latale W เป็นวิธีหาเงินและการเพิ่มความแข็งแกร่งของตัวละครได้อย่างฟรีๆ โดยไม่ต้องลงทุนอะไรเลย เพียงแค่หาเวลาว่างๆ จากการทำเควส มาปล่อยตัวละครตกปลาเอาไว้ที่เขตตกปลาสายรุ้งและปล่อยตัวทิ้งไว้ เพียงเท่านี้เมื่อกลับมาดูตัวละครอีกครั้งจะพบกับปลามากมาย รู้อย่างนี้แล้วอย่าลืมไปตกปลานะ

สำหรับตอนนี้ Latale W เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับไอเทมพิเศษมากมาย อาทิเช่น สัตว์เลี้ยงลิมิเต็ดสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ น้องช้างยิ้ม และเพชรเพียบ! ลงทะเบียนล่วงหน้ากันได้เลยที่นี่
http://bit.ly/prereglatalew

 

 

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded