มาแล้ว!! Garena DDTank Thailand เกม “ลาก เล็ง ยิง” บนมือถือ เปิด OBT แล้ววันนี้

Garena DDTank Thailand เกมบนมือถือมาใหม่ เปิดให้บริการ OBT ทั่วประเทศแล้ววันนี้ ทั้งในรูปแบบระบบปฏิบัติการ Android และ iOS โดยเหล่าชูตเตอร์สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ที่ https://go.onelink.me/9H8o/f8edb02b

หลังจากที่ Garena DDTank Thailand ได้เปิดให้ทดสอบระบบในช่วง CBT และได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากเหล่าชูตเตอร์ที่เข้าร่วมทดลองเล่นกันอย่างล้นหลาม รวมถึงจำนวนผู้เล่นที่ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าใน Play Store กว่า 200,000 คน เพื่อเป็นการฉลองการเปิดให้บริการ Open Beta อย่างเป็นทางการ ทางทีมงาน Garena DDTank Thailand ได้เตรียมเซอร์ไพรส์ต่างๆสำหรับต้อนรับชูตเตอร์ชาวไทย ด้วยการเปิดแมพใหม่ ได้แก่ แมพสถานีสยาม และแมพตลาดน้ำที่ออกแบบมาเพื่อเอาใจเหล่าชูตเตอร์ชาวไทยโดยเฉพาะ

ส่วนทีเด็ดนั้นก็คือ ชุดแฟชั่น “จิตวิญญาณสยาม” ซึ่งมาในธีมนักรบสยามสำหรับชูตเตอร์ผู้ชาย และธีมชุดไทยสำหรับชูตเตอร์ผู้หญิง

และอีก 1 กิจกรรมในเกมที่ไม่ควรพลาดคือ กิจกรรมต้อนรับเปิดเซิร์ฟเวอร์ 7 วัน! ที่จะมอบภารกิจให้กับเหล่าชูตเตอร์ที่เข้าร่วมกิจกรรม พร้อมรับรางวัลอีกมากมาย รวมถึงกิจกรรมท้าทายความสามารถด้วยของรางวัลราชันย์ชูตเตอร์ตัวจริงในโหมด Rank

ทั้งนี้ชูตเตอร์ยังสามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมายได้ที่ https://ddt.garena.in.th/news

กิจกรรมและเซอร์ไพรส์ที่มากมายขนาดนี้ ยังจะมัวรออะไรอยู่! ชูตเตอร์คงต้องรีบชวนเพื่อนมาร่วมสนุกและระเบิดความมันส์ไปพร้อม ๆ กันได้ใน Garena DDTank Thailand ซะแล้วล่ะ!

ดาวน์โหลดเกมออนไลน์ใหม่ Garena DDTank Thailand : https://go.onelink.me/9H8o/f8edb02b

Official Trailer

https://youtu.be/8POWb_MJhhs

ข้อมูลช่องทางการติดต่อข่าวสาร

Garena DDTank Thailand

Facebook : http://bit.ly/2tL6f0i

Mainsite : http://bit.ly/2NrgzD1

Youtube : http://bit.ly/2u48prk

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment