LINE Little Knights สงครามอัศวินจิ๋ว เปิดให้เล่นแล้ว พร้อมกันทั่วโลก

LINE Little Knights เกมวางแผนการต่อสู้น้องใหม่จาก LINE เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ พร้อมกันทั่วโลก

LINE Little Knights เกมแนววางแผนการต่อสู้ที่ได้เหล่าตัวละครน่ารักๆ จาก LINE ที่ทุกคนคุ้นเคย มาเป็นตัวหลักสร้างสีสันในเกม เรื่องราวเริ่มต้นจากคำสั่งของ Moon ที่ให้เหล่าตัวละครใช้กลยุทธ์และเวทมนต์จัดการ Antone เจ้าแห่งความมืด และนำพาความสงบสุขกลับมาสู่โลก หลักการเล่นเกมไม่ซับซ้อน คือการโจมตี ที่ผู้เล่นจะต้องโจมตีเมืองที่อยู่ภายใต้อำนาจของ Antone เพื่อเอาชนะคู่ต่อสู้ให้ได้ และการป้องกัน คือผู้เล่นต้องพยายามต่อสู้เพื่อป้องกันเมืองตนเองไว้ และเมื่อเชี่ยวชาญการต่อสู้มากขึ้น ผู้เล่นจะสามารถปลดปล่อยเมืองให้เป็นอิสระจากอำนาจ Antone ได้ อัพเลเวลได้หลากหลายมากขึ้น และตัวละครจะมีพลังอำนาจมากขึ้น ทั้งนี้ ผู้เล่นยังสามารถเข้าร่วมกับเพื่อนต่อสู้แบบเรียลไทม์ 3:3 ได้อีกด้วย 

LINE Little Knight ได้เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าพร้อมกันทั่วโลกตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยม ด้วยยอดลงทะเบียนในไทยสูงถึง 350,000 คนเลยทีเดียว! และเพื่อเป็นการฉลองเปิดเกมอย่างเป็นทางการ LINE Little Knights ไม่รอช้า! กับหลากอีเวนท์ความสนุกต้อนรับคุณแบบจัดเต็ม

รางวัลสำหรับผู้ลงทะเบียนล่วงหน้า

เพื่อตอบแทนผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าในไทยทั้งหมดกว่า 350,000 คน ผู้เล่นที่ได้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้าทั้งหมดจะได้รับ ตั๋วหีบกาชา x150, รูบี้ x175, มูนสโตน x3,000 กันไปเลยฟรี! เมื่อทำการเข้าเกม

** ระยะเวลาในการรับไอเทมภายในวันที่ 12 เมษายน 2561 (เวลา 21:59 น.)

กิจกรรมล็อกอินต่อเนื่องสุดพิเศษ

ต้อนรับการเปิดตัวเกมอย่างเป็นทางการกับกิจกรรมล็อกอินต่อเนื่องเพื่อรับของรางวัล สำหรับผู้ที่เข้าเล่นเกม LINE Little Knights ตามวันที่กำหนดในช่วงระยะเวลากิจกรรมคือ 14 วันหลังเปิดเกมเท่านั้น! จะได้รับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมายไปครอง มีอะไรบ้าง มาดูกัน!

[ระยะเวลา]

13 มี.ค. 00:00 น. ถึง 26 มี.ค. เวลา 23:59 น.

[รายละเอียด]

วันที่ 1, 8 : ตั๋วแลกหีบ Gacha 5 ใบ

วันที่ 2, 9 : การ์ดบ้านของบราวน์ 5 ใบ

วันที่ 3, 10 : การ์ดปืนใหญ่ 5 ใบ

วันที่ 4, 11 : ตั๋วแลกหีบ Gacha 5 ใบ

วันที่ 5, 12 : การ์ดคลังสมบัติของบราวน์ 5 ใบ

วันที่ 6, 13 : การ์ดหอคอยพลธนู 5 ใบ

วันที่ 7, 14 : Ruby 100 ชิ้น

*รีเซ็ตทุกวันเวลา 02:00 น.

** หากล็อกอินต่อเนื่องและได้รับของรางวัลจนครบ 7 วันแล้ว เมื่อเข้าเกมในวันที่ 8 ของรางวัลจะถูกเวียนกลับไปเป็นของรางวัลเหมือนวันที่ 1 และเริ่มวนรับของรางวัลใหม่ตามลำดับอีกครั้ง

กิจกรรม Fullmoon

เพียงผู้เล่นเข้าร่วมในการต่อสู้ต่างๆ ในช่วงเวลากิจกรรม รับไปเลย! มูนสโตนและแต้มเพื่อนเพิ่มขึ้น 2 เท่า! โดยกิจกรรมจะจัดขึ้นทุกสุดสัปดาห์ตั้งแต่วันเสาร์ เวลา 7.00 น. ถึงวันอาทิตย์ เวลา 23.59 น. เวลาดีๆ แบบนี้ รีบเข้าเกมร่วมต่อสู้ รับของรางวัลเจ๋งๆ ไปครองกันได้เลย

ติดตามรายละเอียดเกม LINE Little Knights ได้ที่บัญชีทางการของเกม LINE Little Knights (ค้นหาไอดี: @littleknightsth) และเฟซบุ๊กแฟนเพจ https://www.facebook.com/LINELittleKnightsTH

ดาวน์โหลดเกมมือถือใหม่ LINE Little Knights ได้ทั้ง iOS และ Android
https://lin.ee/XnA8ac

ข่าว เกมมือถือใหม่ By Game-Ded

Comment