Rusty Hearts เตรียมโลดแล่นสู่อเมริกาเหนือ พร้อมเปิดเว็บไซต์สมัคร CBT

ค่ายเกมส์ออนไลน์ยักษ์ใหญ่จากแผ่นดินใหญ่และมีสาขาที่อเมริกาอย่าง Perfect World Entertainment ที่เป็นทั้งผู้พัฒนาและผู้ให้บริการเกมส์ออนไลน์ชื่อดังมากมาย ในที่สุดทาง Perfect World Entertainment ได้เปิดตัวเกมส์ออนไลน์ตัวใหม่ที่พวกเขาจะเปิดให้บริการในไม่ช้านี้นั่นคือ Rusty Hearts ที่จะเตรียมเปิดให้บริการที่เซิร์ฟเวอร์อเมริกาเหนือ เร็วๆนี้

Rusty Hearts เป็นเกมส์ออนไลน์ตัวแรกที่ทาง Perfect World ให้บริการ แต่ Perfect World ไม่ได้เป็นผู้พัฒนาเอง โดย Rusty Hearts เป็นเกมส์ที่ถูกพัฒนาขึ้นโดย Stairway Game น่าสนใจทีเดียวครับ เกมส์โดดเด่นจนถูกทาง Perfect World ซื้อมาจนได้ Rusty Hearts นี้เป็นเกมส์ออนไลน์ Action  MMO ที่จะเน้นกราฟฟิคแบบ Anime ส่วนระบบการเล่นนั้นน่าจะเหมือนกับเกมส์ประเภทที่ต้องตั้งห้องเข้าลุยด่านตามเงื่อนไขของแต่ละด่านนั้น ซึ่งส่วนมากก็จะเป็นการกำจัด monster ให้หมด หรือจัดการกับบอสของด่านนั้นๆ

Feature หลักๆที่ได้รับการเปิดเผยแล้วของเกมส์นี้

–  4 ตัวละคร ที่มีหน้าตาที่แตกต่างกัน และมีสกิลที่ต่างกัน โดยการที่มีสกิล และคุณลักษณะที่แตกต่างกัน จึงทำให้หน้าที่และรูปแบบการเล่นของแต่ละตัวละครแตกต่างกันไปด้วย
–  ระบบ PvP เกมออนไลน์มาใหม่ แทบทุกเกมส์นั้นปัจจุบันมักจะต้องมีระบบนี้กันทั้งนั้น
–  Dungeons and Raiding ร่วมกลุ่มกับเพื่อน หรือ ผู้เล่นอื่น เพื่อเข้าสำรวจ Dungeon ต่างๆภายในเกมส์
–  ระบบ Crafting และ Forging การสร้างอุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นเกราะ หรือ อาวุธต่างๆ การตีบวก อุปกรณ์สวมใส่ที่จะช่วยให้ตัวละครของเราแข็งแกร่งมากขึ้น
–  ระบบห้องส่วนตัว ที่เราสามารถเลือกตกแต่งได้ตามใจชอบ และยังไว้ใช้สำหรับเป็นที่เก็บ item ต่างๆด้วย
–  การควบคุม นั้นเราสามารถใช้ได้ทั้ง คีย์บอร์ด และ Joystick

จากข้อมูลที่เราทราบกันในขณะนี้ จุดเด่นที่น่าสนใจคงเป็นในเรื่องของกราฟฟิคในเกมส์ ที่ทำออกมาในแบบของ Anime ที่เน้นความรู้สึกเท่ มากกว่าความน่ารัก และท่วงท่าในการเคลื่อนไหวและการใช้สกิล ที่สวยงามและอลังการดีทีเดียว ยังไงเราคงต้องรอให้มีข้อมูลของเกมส์นี้ออกมาให้มากกว่านี้ก่อนจึงจะพอทราบได้ถึงความน่าเล่นของ Rusty Hearts สำหรับผู้สนใจลองเข้าชม Facebook ของเกมส์นี้ หรือลองเข้าไปสมัครเข้าทดสอบในช่วง Close Beta ที่เว็บไซต์กันได้นะครับ http://rustyhearts.perfectworld.com/

เครดิต เกมส์ออนไลน์ By mmoculture

Comment