เตรียมพบกับการเปิดตัวของเกมมือถือ Action RPG ‘DISNEY MIRRORVERSE’ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ 23 มิถุนายน สามารถลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้ววันนี้!!

วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่เกมมือถือคุณภาพชั้นนำได้ประกาศว่า KABAM ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้วสำหรับเกมมือถือ Action RPG อย่างเกม ‘Disney Mirrorverse’ โดยเตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมกันทั่วโลกทั้งใน App Store® และ Google Play™ ในวันที่ 23 มิถุนายนนี้!

โดยก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เกม ‘Disney Mirrorverse’ ได้เปิดให้แฟนๆ ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านทาง เว็บไซต์ทางการ และสำหรับผู้ที่ร่วมลงทะเบียนล่วงหน้าจะได้รับไอเทมในเกมเป็นของรางวัล ซึ่งสามารถนำไปใช้ได้เมื่อเริ่มให้บริการอย่างเป็นทางการ

นอกจากนี้ยังได้มีการเปิดเผยตัวอย่างทางการของ เกม ‘Disney Mirrorverse’ โดยแฟนๆ สามารถพบหลากหลายตัวละครจากDisney และ Pixar ไม่ว่าจะเป็น ‘ซัลลี่’ จากบริษัทรับจ้างหลอน (ไม่) จำกัด [Monster Inc.], เบลล์ จาก โฉมงามกับเจ้าชายอสูร, และมาเลฟิเซนต์ จาก เจ้าหญิงนิทรา ซึ่งกำลังต่อสู้กับเหล่ามอนส์เตอร์มากมายเพื่อกอบกู้และฟื้นฟูโลกแห่ง Mirrorverse ที่ได้รับความเสียหายจากเวทมนตร์     

เกม ‘Disney Mirrorverse’ เป็นเกม Action RPG บนมือถือซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงตัวละครจาก Disney และ Pixar ที่ผสมผสานกันในรูปแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อนท่ามกลางเกมที่เกิดขึ้นในจักรวาลใหม่ที่มืดมิดและเปลี่ยนแปลงไปแบบ Mirrorverse โดยผู้พิทักษ์ได้รับการพัฒนาและปรับเปลี่ยนความสามารถในการต่อสู้เพื่อปกป้องจักรวาลจากการถูกทำลายโดยเหล่าศัตรู

ซึ่งผู้เล่นจะได้สัมผัสประสบการณ์การต่อสู้ที่น่าตื่นตาตื่นใจแบบเรียลไทม์โดยมีการรวบรวมทีมสามคน

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ทางการ >>> www.disneymirrorverse.com