Seven Knights เกมมือถือ RPG สุดฮิตจากเน็ตมาร์เบิ้ล กำลังจะมาในรูปแบบเกมคอนโซล Nintendo Switch แล้ว

จากการไลฟ์สตรีมของ Nintendo Direct วันนี้ เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น มีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่จะประกาศถึงเกมคอนโซลเกมแรกสำหรับ Nintendo Switch™ อย่างเกม – Seven KnightsTime Wanderer – ซึ่งนำเสนอในเวอร์ชันเกมคอนโซลสวมบทบาท ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมมือถือสวมบทบาท (RPG) ยอดนิยมของเน็ตมาร์เบิ้ล

Seven KnightsTime Wanderer – เป็นเกมสวมบทบาทแนวแฟนตาซีที่มีภาพสุดแสนสวยงาม สามารถเล่นได้ทั้งแบบเรียลไทม์และแบบเทิร์นเบสบนเกมมือถือ Seven Knights ซึ่งจะมีระบบควบคุมและต่อสู้แบบใหม่ทั้งหมด และรวมไปถึงเนื้อหาภายในเกมก็จะได้รับการปรับปรุงใหม่ให้เหมาะสมกับแพลตฟอร์มของเกมคอนโซลอีกเช่นเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้นผู้เล่นเกมสวมบทบาทแบบซิงเกิลยังสามารถได้รับการแนะนำออริจินัลสตอรี่ในเวอร์ชันที่แตกต่างไปจากเวอร์ชันเกมมือถืออีกด้วย โดยเกม Seven KnightsTime Wanderer – จะวางจำหน่ายไปทั่วโลกในรูปแบบแพ็กเกจดิจิทัลผ่าน Nintendo eShop ในแต่ละภูมิภาค โดยภายในเกมนั้นจะไม่มีระบบกาชาที่จะให้ผู้เล่นได้รับตัวละครเหมือนอย่างที่เคย แต่ผู้เล่นจะได้รับตัวละครหลังจากผ่านแต่ละสตอรี่แล้วแทน

“หลังจากที่เกม Seven Knights เปิดตัวในประเทศเกาหลีมาตั้งแต่ปี 2014 เป็นต้นมา มันช่างเป็นความปลาบปลื้มและตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่ได้เห็นเกมเติบโตขึ้นและเป็นที่นิยมไปทั่วโลก และเราก็ตื่นเต้นและเฝ้ารอมากยิ่งขึ้นที่จะได้เห็นความสำเร็จของเกม Seven KnightsTime Wanderer – ซึ่งจะเป็นเกม Nintendoเกมแรกของเน็ตมาร์เบิ้ล” นาย Young Jae Park ผู้อำนวยการผลิตของเน็ตมาร์เบิ้ลกล่าว และยังกล่าวต่ออีกว่า “ทีมของพวกเราแทบจะอดใจไม่ไหวที่จะแบ่งความความพิเศษของเกม Seven KnightsTime Wanderer – ให้แก่ผู้ชมได้ชม ดังนั้นเราจึงทำงานกับทีม Nintendoอย่างหนัก เพื่อให้มั่นใจว่าเกมคอนโซลเกมแรกของพวกเรานั้นจะเป็นสิ่งที่น่าสนุกและน่าตื่นเต้นสำหรับเหล่านักเล่น Nintendo Switch ด้วย”

โดยเกม Seven KnightsTime Wanderer – จะโฟกัสเรื่องราวอัศวินลำดับที่ 8 ของเกม Seven Knights อย่าง ‘วาเนสซา’ ทายาทจอมเวทย์ผู้ยิ่งใหญ่ผู้ซึ่งเป็นนายแห่งนาฬิกาทรายทรงพลังที่รู้จักกันในชื่อ ‘แซนดี้’ ซึ่งหลังจากที่วาเนสซาได้ถูกดูดเข้าไปในนาฬิกาทรายขนาดใหญ่และท่องอยู่ในห้วงเวลาสลับไปมาระหว่างอดีตและอนาคตแล้ว เธอต้องพยายามหาทางกลับมายังโลกปัจจุบันอย่างปลอดภัยให้ได้ และจากอัศวินออริจินัลจากเกมมือถือ Seven Knights ในวันนี้วาเนสซาจะมาเป็นหนึ่งในสมาชิกของกลุ่ม ในการร่วมผจญภัยเชิงต่อสู้แบบเรียลไทม์และเทิร์นเบส ความสนุกสุดมันส์ที่คุณไม่ควรพลาด!

ซึ่งเกมออริจินัลอย่างเกม Seven Knights  นั้นเปิดตัวอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเดือนมีนาคม ปี 2014 เป็นต้นมา และเปิดให้ดาวน์โหลดทั้งทาง App Store และ Google Play  ในกว่า 150 ประเทศทั่วโลก ซึ่งได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากแฟนๆ ทั่วโลกด้วยยอดการดาวน์โหลดมากกว่า 60 ล้านครั้งเป็นเวลายาวนานกว่า 6 ปี และเกม Seven Knights ก็เป็นที่ชื่นชอบของแฟนเกมมือถือแนว RPG ด้วยการนำเสนอความสนุกแบบอันลิมิตกับการสะสมและฝึกฝนตัวละครมากกว่า 700 ตัวโดยการต่อสู้แบบเทิร์นเบส

สามารถติดตามดูรายละเอียดและข้อมูลอื่นๆ รวมไปถึงรูปภาพ และเทรลเลอร์เพิ่มเติมเกี่ยวกับเกมได้ที่  teaser website และ Twitter

Trademarks are property of their respective owners. Nintendo Switch is a trademark of Nintendo.  

ข่าว เกม By Game-Ded