อัพเดทครั้งใหญ่ Grand Chase SEASON 4 CHAOS

Grand Chase Server Thai อัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ ต้อนรับการมาของ Chaos Season 4 ตัวเต็ม เปลี่ยนเนื้อเรื่องใหม่ยกเซ็ท พร้อมระบบกาชาใหม่ที่ขนมาตั้งแต่เลเวล 10-70 มีทุกไซส์ให้เลือกสรร ปรับราคา Item mall สุดเมามันส์รับประกันถูกใจวัยโจ๋อย่างแน่นอน และไอเทมใหม่ๆที่จะมาบรรจุใน Grand Chase Server Thai อีกเพียบ

พร้อมกับระบบใหม่ที่กำลังจะทยอยอัพเดทตามมาเรื่อยๆ ดังนี้

• Real time EXP. ที่ผู้เล่นจะได้รับไอเทมที่เก็บได้จากในดันเจี้ยนและ EXP. ทันที แม้ว่าจะออกไปจากเกมส์หรือ internet ขาดการเชื่อมต่อกับตัวเกมส์
• เปลี่ยนรูปลักษณ์ของหน้าต่างจัดการเควส
• ระบบสลับเปลี่ยนอาวุธขณะเล่นอยู่ในดันเจี้ยนหรือ PVP
• ระบบหลอมสร้างอาวุธ
• ระบบหลอมวัตถุดิบทีละหลายๆ ชิ้น
• และระบบอื่นๆ ปลีกย่อยที่จะตามมาภายหลัง

ระบบสุ่มรางวัลหลังจบเกมส์ ไม่ต้องแย่งกันอีกต่อไป เมื่อทุกคนมีสิทธิ์ในการเลือกเลขที่ตัวเองชอบเหมือนๆ กันหมดแล้ว

หน้าตา World Map แบบใหม่ โยกย้ายทวีป Atum มาอยูู่ด้านบนการแบ่งเลเวลที่แนะนำแบบใหม่ ปรับระดับเลเวล มอนสเตอร์ใหม่ทั้งหมด และเรียงตามทวีปเก่าไปใหม่อีกด้วย

หน้าต่างรับเควสสไตล์ใหม่ พร้อมเปลี่ยนสีให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลง

ระบบการหลอมอัญมณีแบบเลือกจำนวนได้ (Bundle craft jewel) นอกจากนี้ ยังสามารถหลอมสร้างอาวุธแล้ว พร้อมทั้งมีการปรับเปลี่ยนค่า status ของชุดสวมใส่ต่างๆให้เหมาะสมกับสมดุลของตัวเกมให้มากขึ้นด้วย

ระบบใหม่ สลับคลาส/อาวุธ ระหว่างเล่นอยู่ในดันเจี้ยนหรือPVP ซึ่งต้องทำเควสสร้างกุญแจปลดล๊อก แต่กุญแจก็มีขายอยู่ใน Shop GC ด้วยเช่นกัน

นอกจากนี้ภายใน Season 4 ยังครอบคลุมไปถึงตัวละครคนที่ 12 และ 13 ที่มีชื่อว่า “Zero” และ “Ley” รวมทั้งระบบ Guild War ที่ทางเกาหลียังไม่ได้อัพเดทขณะนี้ แต่ว่าภายในอนาคต ไม่ว่าจะเซิร์ฟเวอร์ต้นตำรับ หรือเซิร์ฟเวอร์อินเตอร์ และเซิร์ฟเวอร์ไทย อาจจะได้เล่นกันภายในปีนี้ หรือปีหน้าช่วงต้นๆแน่นอน รับประกันว่าเกมส์แกรนด์เชสไม่มีหยุดอัพเดทให้ขาดตอนแน่นอน

สามารถดาวน์โหลด Patch และ Client Season 4 ได้แล้ววันนี้ที่

http://gc.funbox.co.th/frmContentGC.aspx?ID=0636660

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment