KSO โชว์อีกหนึ่งไฮไลท์เด็ด ดันเจี้ยนใหม่เวล 50-60 อัพเดท 13 ก.ค. นี้

13 กรกฎาคม นี้ วันแห่งการอัพเดทความเก๋าโชว์สเต็ปเกมส์ออนไลน์ KSO คิทซึเนะ เริ่มจากการอัพเดทโหมใหญ่กับ แผนที่ใหม่ที่เปิดให้เวลกันยาวตั้งแต่เลเวล 46-60 มาโหดกันต่อกับการอัพเดทรวมพลคนเป็น 10 เข้าลุยดัน Evil-SevenStar, True-BlackWind ที่เดิมเข้าเป็นตี้ได้เพียง 5 คน มาคราวนี้พร้อมลุยกันเลยทีเดียว 10 คน

พร้อมอัดกิจกรรมอีกเพียบเพื่อต้อนรับแพทช์ใหม่ ไม่ว่าจะเป็นไอดีเก่าหรือไอดีใหม่ เพียงล็อกอินหน้าเวบรับไปเลยชุดเซ็ตแบบถาวร หรือจะรีบปั่นเวลเพื่อรับของ และตบท้ายความมันส์ของการอัพเดทในครั้งนี้ ต้องยกนิ้วให้กับความโหดที่รออยู่กับดันเจี๋ยนใหม่ ดันฯ ของคนชอบโหดที่มีเลเวล 50-60

ดันเจี้ยน Lv.50

• ดันเจี้ยน Lethal Mountain

หุบเขายามราตรีแสนสวยและสงบเช่นนี้ ช่างดูแล้วเพลิดเพลินใจเสียจริง แต่ในความสวยงามนั้นกลับแฝงไปด้วยอันตราย กับเหล่าภูตผีปีศาจที่ถูกสิ่งลึกลับปลุกขึ้นมา สร้างความหวาดกลัวให้กับผู้เดินทางผ่านไปผ่านมา จนบัดนี้ไม่มีใครหน้าไหนกล้าเดินผ่านทางหุบเขานี้อีกเลย

แผนที่ Lethal Mountain บรรยากาศที่ชวนขนลุก

ปีศาจม้าที่เฝ้าทางผ่านยมโลก ทำไมแวะมาที่นี้ได้ล่ะนี่ หรือว่าเส้นทางข้างหน้ามันคือ…

นักรบปีศาจที่แสนจะน่าเกรงขาม

กองทัพผีดิบกระโดดมาแว้วว!!!

ปีศาจวัวมาแล้วจ้า ซุนหงอคงอยู่ที่ไหนมาหาพี่วัวที

ไอเทมในดันเจี้ยนนี้จะได้อาวุธและชุดฟ้าเลเวล 40-50 พร้อมแรร์ไอเทม

• ดันเจี้ยน Sunny Canal

ลักษณะของดันเจี้ยนนี้จะออกแนวเป็นถ้ำกว้างๆ ภายในมีสถาปัตยกรรมจีนโบราญที่สวยงาม แต่เต็มไปด้วยเหล่าสัตว์ร้ายหลากหลายชนิดเข้ามายึดครองแล้วใช้สร้างทำรัง สถานที่แห่งนี้เลยถูกปล่อยทิ้งร้างไว้เป็นเวลายาวนาน ไม่มีใครกล้าเข้ามาเหยียบย่างกรายเข้ามาอีกเลย

แผนที่ภายในดันเจี้ยน Sunny Canal ลักษณะคล้ายถ้ำอุโมงค์ยังไงอย่างนั้น

ภาพบรรยากาศแรกที่ย่างกรายเข้ามา มีรูปปั้นหินยักษ์ตั้งอยู่เด่นสง่าทั้ง 2 ข้างทาง

หุ่นปั้นดินเหนียว ทำไมตัวโตอย่างนี้

แว้กๆ จะติดพิษตายไหมเนี่ย มีแต่พวกอสรพิษทั้งนั้นเลย

แม่งูเอ๋ย! กินน้ำบ่อไหน…

แมงมุมขยุ้มหัวใจ บอสใหญ่สุดสำหรับดันเจี้ยนนี้เลยนะครับ

ดันเจี้ยนนี้จะได้รับอาวุธและชุดฟ้าเลเวล 40-50 แถมยังมีแรร์ไอเทมสุดโหดที่ควรรีบหามาเป็นเจ้าของโดยด่วน

ดันเจี้ยน Lv.60

• ดันเจี้ยน Burning Iron Claw

เล่ากันว่าเมือง Iron Claw เป็นเมืองที่เคยรุ่งเรืองมาก “ฝ่ายพยัคฆ์คำราม” ต่างมีวรยุทธ์ที่ไร้เทียมทาน แต่ทว่าหลังจากที่ฝ่ายพยัคฆ์คำรามไปเข้าร่วมกับกลุ่ม “Nirvana” สถานที่ที่เคยรวบรวมผู้ที่ปรารถนาจะเป็นวีรบุรุษและรักความยุติธรรม แต่บัดนี้ได้เปลี่ยนไป กลับกลายเป็นการสร้างความวุ่นวายไปทั่วทุกหนแห่งให้กับยุทธภพ

ดันเจี้ยนนี้มีโหดมาก เนื่องจากลูกศิษย์ของแต่ละคนมีวรยุทธ์สูงส่งที่พร้อมรับรับคำสั่งจากเจ้าสำนักเพื่อต่อสู้ตลอดเวลา


• ปราการด่านที่ 1 : ป้อมปราการแห่ง “เมฆาสวรรค์”

มีความยากพอสมควรในการที่จะผ่านต้องใช้คนในปาร์ตี้ช่วยกัน เนื่องจากสำนักเมฆาสวรรค์เป็นสำนักที่โจมตีระดับปานกลาง แต่มีความทนทานในด้านต่างๆ สูงมากซึ่งจะทำให้การผ่านไปเพื่อสู้กับบอสตัวอื่นๆ ค่อนข้างทรหดอยู่ทีเดียว

• ปราการด่านที่ 2 : ป้อมปราการแห่ง “หัตถ์เทวะ”

ปราการด่านนี้เพิ่มความยากขึ้นอีก 1 เท่า เนื่องจาก “สำนักหัตถ์เทวะ” เป็นสำนักที่มีการโจมตีที่ว่องไวและการโจมตีที่หนักหน่วง หากผู้ที่เคยเล่นสำนักนี้มาแล้วจะสัมผัสได้ถึงความโหดของบอสของปราการนี้จ้า ^^”

• ปราการด่านที่ 3 : ป้อมปราการแห่ง “เทวีสุริยา”

มีความยากมากถึงกับหืดขึ้นคอกันเลยทีเดียวสำหรับบอสตัวนี้ เนื่องจากมีซัมมอนเนอร์ที่โจมตีรุนแรงและหนักหน่วง จึงทำให้การกำจัดบอสตัวนี้ยากพอสมควรสำหรับผู้ที่เคยเล่นสำนักเทวีสุริยา จะทราบว่าการกำจัดบอสตัวนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด!!!

ไอเทมที่ได้จะเป็นอาวุธและชุดฟ้าเลเวล 50-60 และแรร์ไอเทม

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment