สามก๊กออนไลน์ เปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด “วิหคเพลิง” 13 มิถุนายนนี้

อีกเพียงไม่นาน ที่เปลวอัคคีจากไฟสงครามการต่อสู้ชิงเมือง จะระอุเดือดขึ้นอีกครั้ง เมื่อ “วิหคเพลิง” สัตว์ในตำนาน จะโบยบินสู่ดินแดนสามก๊ก ในนามของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด ที่พร้อมอัพเดทให้สัมผัสกับประสบการณ์ความสนุกครั้งใหม่ ในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2554 นี้

หลังจาก “เกมส์สามก๊กออนไลน์” ได้อัพเดทแพทช์ใหม่ล่าสุด เวอร์ชั่น 9000 “นักรบมังกร” ที่มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่ๆ มากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ระบบ “บอทฟรี” ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม ดังนั้น ทางทีมงานสามก๊ก จึงได้ตอบสนองด้วยการเปิดเซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด “วิหคเพลิง” ในคอนเซ็ปว่า

“เล่นง่าย เทพไว สบายกระเป๋า ไม่มีมึน”

นอกจากนั้น ทางทีมงานสามก๊กออนไลน์ ยังได้เตรียมกิจกรรมพิเศษๆ เอาไว้มากมาย รวมทั้งการลดราคา Item Mall หายๆ ชิ้น เพื่อให้เพื่อนๆ ชาววิหคเพลิง ได้สนุกกันแบบตลอดทั้งปี

สำหรับกำหนดการณ์ของเซิร์ฟเวอร์ใหม่ล่าสุด “วิหคเพลิง” จะทำการอัพเดทในวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2554 ในเวลา 15.00 น.

ทั้งนี้ ทางทีมงาน “สามก๊กออนไลน์” ขอทำการประกาศเลื่อนการปิดปรับปรุงเซิร์ฟเวอร์ประจำสัปดาห์ (Maintenance Server) จากเดิมวันพุธ เลื่อนมาเป็นวันจันทร์ที่ 13 มิถุนายน 2554 ระหว่างเวลา 8.00-15.00 น.

และเตรียมพบกีบกิจกรรมพิเศษๆ อีกมากมาย ที่รอต้อนรับเหล่าขุนศึกผู้กล้าแห่งสามก๊กออนไลน์ ให้มาร่วมสัมผัสกับประสบการณ์ตำนานบทใหม่ “วิหคเพลิง” โดยสามารถติดตามรายละเอียดและข่าวสารต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.3kingdoms.in.th

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment