3KWar อัพเดทแพทซ์ใหญ่ ต้อนรับวันมหาสงกรานต์ พร้อมเปิดสงครามครั้งแรก

ต้อนรับสงกรานต์ปีใหม่ไทยนี้ เหล่าขุนพล 3 Kingdoms Warriors มีเฮ เพราะ 11 เมษายนนี้ ระบบสงครามเต็มรูปแบบจะถูกปลดปล่อย ให้เหล่าขุนพลทุกท่านได้สัมผัสพร้อมกัน และยังมีกิจกรรมตามล่าหาคชสารน้ำตาล เพิ่มไอเทมมอลล์ใหม่ คชสารเผือก พร้อมกับชุดนักรบอโยธยา

และต้อนรับระเบิดสงครามครั้งแรก กับกิจกรรม “ก๊กไดยึดเมืองได้ก่อนรับไปเลยไอเทมพิเศษสุดล้ำ” และเพื่อเป็นการต้อนรับเปิดระบบสงคราม สามารถอ่านรายละเอียด แพทซ์ใหม่ที่ทุกท่านกำลังจะได้พบตามนี้เลยครับ

ชุดนักรบอโยธยา

วันที่ 11 เมษายน 2554 อัพเดทแพทใหม่พร้อมของใน Item Mall มีมากขึ้น และเพื่อให้บรรยากาศภายในเกมส์มีความเป็นไทย เข้ากับปีใหม่ของประเทศไทยเรา จึงนำคชสารเผือกมาให้เหล่าขุนพลทั้งหลายขี่ช้างทำยุทธหัตถีออกศึก และพร้อมออกรบด้วย ชุดนักรบอโยธยาสุดเท่เหนือล้ำในรูปแบบนักรบไทย

คชสารเผือก คือช้างที่มีลักษณะต่างจากช้างธรรมดาทั่วไป ด้วยมีสีผิว นัยน์ตา และเล็บขาว จัดได้ว่ามีลักษณะที่หาได้ยาก จึงเป็นที่เชื่อกันว่าช้างเผือกเป็นสัตว์ที่เป็นมงคลให้แก่ผู้ที่เป็นเจ้า ของ และเป็นเครื่องมงคลชนิด

กิจกรรมแจกคชสารน้ำตาล

วิญญาณผีหญิงสาวที่เสียชีวิตจากเหตุสงคราม และเกิดความเคียดแค้นอาฆาต มาออกอาละวาดไปทั่วเมือง ทางการจึงได้มีราชโองการให้ออกตามล่าผี โดยมีสิ่งตอบแทนเป็น คชสารที่ใช้ในการออกศึกไปทั่วทุกสารทิศ โดยมีค่าตอบแทนก็คือ คชสาร ไปให้ใช้กัน

ระยะเวลากิจกรรม

เริ่มตั้งแต่ วันที่ 11 – 25 เมษายน พ.ศ. 2554

รายละเอียดกิจกรรม

เหล่าขุนพลทั้งหลาย ได้เวลาที่จะต้องออกปราบผีหญิงสาวที่สร้างความเดือดร้อน โดยการเข้าสิงห์ช้างศึกแล้วนำช้างออกไปที่ต่างๆ และต้องนำช้างกลับมาให้ได้

ผีหญิงสาวสุ่มเกิดตามแผนที่ทั่วไป

กิจกรรมเมืองแตกแจกสนั่นกันยกก๊ก

ต้อนรับเปิดระบบสงครามที่เหล่าขุนพลกำลังจะได้สัมผัสในวันที่ 11 เมษายนนี้ โดยก๊กใดที่สามารถยึดเมืองของอีกก๊กได้ เมืองแรกของแต่ละเซิฟ ได้รับของรางวัลสุดล้ำกันยกทั้งก๊ก

ระยะเวลากิจกรรม

เริ่มตั้งแต่ เปิดระบบสงครามระหว่างก๊กไปจนถึงก๊กได้ก๊กหนึ่งสามารถยึดเมือง ของอีกฝ่ายได้เป็นก๊กแรก

รายละเอียดกิจกรรม

ต้อนรับเปิดศึกสงครามระหว่างก๊ก ทางทีมงานจึงทำการแจกของรางวัลสุดล้ำ ให้แก่เหล่าขุนพลทั้งหลายที่ได้ทำความดีความชอบต่อก๊ก จนสามารถยึดเมืองแรกได้ รับของรางวัลไปเลยทุกคนในก๊กที่สามารถยึดเมืองได้

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment