12 หาง Guild Boss No.2 ยักษ์น้ำแข็ง Crystalbug ถล่มเซิร์ฟ 18.05.11

อยู่ๆ ที่เหมืองแร่กลางหุบเขาหิมะ ได้มีผลึกแก้วรูปร่างประหลาดเกิดขึ้น และยังเพิ่มจำนวนทวีขึ้นอย่างรวดเร็วทางสมาพันธ์กิลด์ได้รับรายงานว่า มีสัตว์หางที่ทำงานในเหมืองหายสาบสูญไปหลายสิบรายแล้ว และยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บอีกมากมายเขาเหล่านั้นตกอยู่ในสภาพหวาดกลัว สิ่งที่สมาชิกของสมาพันธ์จับใจความได้จากคำให้การมีเพียงคำว่า “ยักษ์น้ำแข็ง” เท่านั้น…

เหล่าฮีโร่ทั้งหลาย! จงเข้าไปตรวจสอบให้แน่ชัดเพื่อปกป้องเหล่าประชาชน และกอบกู้ความสงบสุขกลับคืนมา

ผลึกแก้วประหลาดบริเวณเหมืองแร่ (ภาพจากข่าวสมาพันธ์กิลด์)

ภาพสุดท้ายของนักข่าวจากสมาพันธ์กิลด์ที่ผู้รอดชีวิตเก็บไว้ได้ [Top Secret]

วิธีการเข้าร่วมปราบ Crystalbug

1.ในแต่ละวัน Crystalbug จะออกมาก่อกวนในเหมืองแต่ละ server เวลาไม่ตรงกัน แต่ทางสมาพันธ์กิลด์จะมีติดประกาศช่วงเวลาประมาณที่ Crystalbug มักจะต้องออกมาก่อกวนในบอร์ด HeroRangers
2.ผู้กล้าทุกคนสามารถมารับภารกิจในการปราบ Crystalbug ได้ที่ Skunk หัวหน้าสมาพันธ์กิลด์ในเมืองแห่งแสง

3.ทุกครั้งที่ Crystalbug เริ่มอาละวาดในเหมืองสมาพันธ์กิลด์จะมีการประกาศแจ้งทั่วทั้ง server ตลอดเวลาจนกว่ากิลด์ต่างๆ จะปราบมันลงได้
4.ผู้กล้าที่สามารถเข้าร่วมปราบ Crystalbug ได้ต้องมี Lv. 30 ขึ้นไป และในกลุ่มกิลด์ที่มีเลเวลเฉลี่ยรวมกันเกิน Lv. 48 จะได้รับอนุญาตให้รับงานระดับ A++ ขึ้นไปนั่น คือ Evoluved Crystalbug ที่แข็งแกร่งกว่าปกติ
5.ผู้กล้าใดที่มีสังกัดกิลด์แล้ว สมาพันธ์กิลด์จะมีการเก็บข้อมูลเพื่อสร้างเป็น Achievements ชื่อเสียงแห่งกิลล์ว่ากิลด์ของผู้กล้านี้เคยได้ล้ม Crystalbug ลงแล้ว

สังเวียนแห่งผู้กล้า Fire Arena เริ่มเปิด18.05.11

เนื่องจากในช่วงนี้มวลพลังผิดปกติในธรรมชาติอยู่มากจึงเกิด Guild Boss ออกอาละวาดอยู่เสมอ สมาพันธ์กิลด์มีความเห็นว่าควรจะพัฒนาฝีมือของหางผู้กล้าทั้งหลายด้วยการจัดการแข่งขันในสนามแข่งอันร้อนระอุ Fire Arena

<< ตราสัญลักษณ์ Fire Arena แห่งเทพไฟมุราดิน

Fire Arena คือ สนามแข่งที่ทรงเกียรติของหางผู้กล้ามาช้านาน โดยการแข่งขันจะเป็นการประลองฝีมือกันแบบตัวต่อตัว ผู้ที่ชนะจนเป็นสุดยอดแห่งการแข่งขันในแต่ละรอบ จะได้รับชื่อเสียง (RP) มากมายกว่าการต่อสู้เองในแบบมิชชั่น

สนามแห่งไฟที่มีเทพไฟมุราดินเป็นพยาน ในการแข่งขันของเหล่าหางผู้กล้าเปิดรับผู้กล้าตามวัน และเวลาดังต่อไปนี้

วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 17.00-18.00 และ 20.00-21.00
วันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 13.00-14.00 และ 19.00-20.00

วิธีการเข้าร่วมการแข่งขันใน Fire Arena

1.การแข่งขันใน Fire Arena จะมีการเปิดเป็นเวลาวันละ 2 ครั้งด้วยกัน เมื่อพร้อมเปิดจะมีการประกาศจากสมาพันธ์กิลด์ ให้ผู้หางผู้กล้าที่ต้องการร่วมการแข่งขันไปรวมกันที่โคลอสเซี่ยม
2.ในโคลอสเซี่ยมจะมี NPC Leopard เป็นผู้รับสมัครในการแข่งขันใน Fire Arena โดยในการแข่งขันแต่ละแมทจะรับผู้กล้าได้ 8 หาง ต่อสู้กันแบบตัวต่อตัว ผู้แพ้จะถูกคัดออก จนเหลือผู้ชนะหางเดียวเท่านั้น
3.เมื่อนักสู้ผู้กล้าทั้ง 8 กดเริ่มการแข่งขันขันทั้งหมดแล้ว การแข่งขันจะเริ่ม

ผังการแข่งขันใน Fire Arena ของเหล่าหางผู้กล้า

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment