ทาร์ทารอส อัพเดทแพทซ์ ล่าหัวช้าง ฉึกฉึก ฉลองสงกรานต์นี้

เพื่อเป็นการต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ของไทย ในเดือนเมษายนนี้ ทางทีมพัฒนาเกมส์ Tartaros ได้ซุ่มพัฒนา Challenge พิเศษเพื่อแฟนๆ ชาวไทย ซึ่งพิเศษสุดๆ สำหรับ Challenge นี้จะถูกอัพเดตลงแค่เซิร์ฟเวอร์ไทยเท่านั้น แฟนคลับคนไหนที่ไม่ได้ออกไปเล่นสงกรานต์ ก็สามารถอยู่ชุ่มฉ่ำกันถ้วนหน้าในทาร์ทารอสได้เช่นกัน ^ ^

Challenge Songkran Event นี้ถูกออกแบบมาอย่างพิเศษ โดนให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมไทย ในประเพณีการเล่นสาดน้ำ โดยให้ผู้เล่นร่วมทำภารกิจสาดน้ำช่วยเจ้าหมู Don Juan ที่โดนไฟไหม้ให้สำเร็จภายในเวลาที่กำหนด

หน้าตาของ Challenge นี้ออกแนว Summer ชายทะเล

สามารถเข้าร่วมภารกิจนี้ได้ที่ Challenge Mission Officer Westi

Mission พิเศษนี้จะอยู่ทางด้านขวาล่าง

เงื่อนไขการเข้า Chellenge พิเศษนี้

– หัวหน้าปาร์ตี้ต้องมีตั๋ว  Songkran Report ในการพาปาร์ตี้เข้า Mission นี้

– ตัวละครต้องมีเลเวล 1 ขึ้นไป

– ต้องการค่า Content Point  100 / 1 รอบ และเมื่อภารกิจล้มเหลว จะไม่เสียค่า Content Point

Songkran Report

สร้างได้ที่ NPC TauTaw ในพลาซ่า โดยนำส่วนประกอบที่ต้องการคือ Songkran ReportPART 1, 2 และ3 ไปอย่างละ 1 ชิ้น (หาได้จากการกำจัดมอนสเตอร์ในดันเจี๊ยนทั่วไป) แล้วสร้างได้ทันที โดยจะเสียค่าธรรมเนียมในการสร้างจำนวน 1,000 Coin

ใน Mission นี้ผู้เล่นจะต้องช่วยเหลือเจ้า Don Juan ที่ถูกไฟเผา ด้วยการรวบรวมเจ้า Honky Ponky มาใส่ใน Water Canon (ปืนฉัดน้ำขนาดใหญ่) ให้ สามารถชาร์ตพลังได้เต็ม 100% ได้ภายในเวลาที่กำหนดไว้ จึงถือว่าภารกิจเป็นอันสำเร็จ เมื่อภารกิจสำเร็จจะได้รับกล่องสมบัติเป็นสิ่งตอบแทน

ฉีดน้ำสงกรานต์เพื่อดับไฟให้เจ้าหมู Don Juan

ในภารกิจนี้คุณจะได้รับ  SongKran Medal รวบรวมไว้ และสามารถนำไปแลกไอเทมได้ที่ NPC TauTaw ในพลาซ่า โดยเลือกแลกไอเท็มต่างๆ ได้ดังนี้

Songkran’s Box กล่องสุ่มไอเทมเมื่อเปิดออกจะได้รับไอเทมสุ่ม เลือกสุ่มได้ดังด้านล่างนี้

คุณสมบัติของ Set Elephat

Set Elephant น่ารักน่ากอด


ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment