REVO ขอระเบิดความมันส์ กับแผนที่ใหม่ Creta และปืนใหม่ 4 กระบอก!!

REVO ขอระเบิดความมันส์ ด้วยโหมด Explosion กับแผนที่ใหม่ Creta และปืนใหม่ 4 กระบอก!! ต้องขอบอกว่า อัพเดทครั้งนี้ แจ่มๆทั้งนั้น มีนาคมนี้ !! แน่นอน!!!

Creta (เปิดฉากสนามรบวันที่ 15 มีนาคม นี้ แน่นอน)

หมู่บ้านสงบๆแห่งหนึ่งบนเกาะของกรีกที่กลายเป็นสมรภูมิสนามรบ บ้าน หลังคา กองฟาง และสถาปตยกรรมที่สวยงามกลายเป็นพื้นที่ๆคุณจะต้องใช้ทุกวิธีทางในการเอาชนะศัตรู

ฉากนี้สามารถที่จะเดินได้หลายเส้นทางและสามารถลัดเลาะไปตามบ้านเรือนต่าง อีกทั้งสามารถซู่มโจมตีจากด้านบนหลังคาได้อีกด้วย สมรภูมิเดือดแห่งนี้มาพร้อมกับโหมด Explosion นักวางแผนการในการวางระเบิดได้ฉากใหม่มาเล่นแล้วรับรองมันส์กว่าเดิม

ภาพมุมต่างๆภายในแผนที่นี้เหล่านักวางระเบิดศึกษาและวางแผนเตรียมตัวรอไว้ได้เลย

AWP (วางจำหน่ายแล้วในshop ทั้งรูปแบบ DE และ Supply Box)

สไนเปอร์ที่หลายๆคนถามหา ด้วยรูปลักษณ์ที่ทันสมัยและสวยงาม ความสามารถที่ยอดเยี่ยมจัดมาเพื่อคอสไนเปอร์ได้อัพเกรดกัน

AWP ย่อมาจาก Artic Warfare Police ซึ่งเรียกอีกชื่อหนึ่งว่า L96 ถูกสร้างขึ้นในสหราชอาณาจักร โดยหน่วยจู่โจพิเศษของสหราชอาณาจักร ใช้กระสุนขนาด 7.62 mm นอกจากนี้ยังมีเป็นปืนที่มีความนิยมสูง เรื่องอำนาจการทำลายล้างที่สูงกว่าปืนสไนเปอร์ประเภทอื่นๆ เนื่องจากถูกผลิตโดยเทคโนโลยีชั้นสูง

JOHNSON M1941 (วางจำหน่ายแล้วใน shop รูปแบบ KP)

ปืนระบบ semi auto ตัวใหม่เอาใจขารัวเมาส์การยิงสุดสนุก ที่ทำให้คุณรัวกระสุนได้ตามความต้องการ

ปืนไรเฟิ้ลกึ่งอัตโนมัติที่ถูกผลิตในปี 1938 และเคยถูกใช้ในการยกพลขึ้นบกของทหารเรือสหรัฐฯในสงครามมหาเอเชียบูรพา หรือ Pacific Theater ผู้ที่จะสามารถใช้ปืนนี้ได้ต้องมียศจ่าสิบเอกขึ้นไปเท่านั้น

M4A1 CAMO (จำหน่ายในshop วันที่ 15 มีนาคม นี้ ในรูปแบบ DE และ Supply box)

สานต่อจากปืนยอดนิยม M4A1 มาในรูปแบบลายพลางดิจิตอลสวยบาดใจใครที่ยังไม่มีปืนซีรี่ย์นี้หามาใช้แล้วจะไม่ผิดหวัง

ปืนที่เป็นรุ่นดัดแปลงจาก M16a2 ให้มีความสั้นและคล่องตัวเหมาะสำหรับการปฎิบัติภารกิจพิเศษ ถึงแม้ตัวปืนจะถูกทำให้สั้นลงแต่ประสิทธิภาพในการต่อสู้ในภาคสนาม และการต่อสู้ในพื้นที่แคบอย่างในอาคารก็ยังสามารถคงความแม่นและความรุนแรงไว้ได้อย่างลงตัว

DESERT EAGLE (ได้จาก promotion TMX 300 บาท)

ปืนพกอนุภาพการทำลายล้างสูงกระบอกสีเงินนี้ยังไม่มีจำหน่ายแต่หาได้ฟรี

ปืนพกที่ใช้การอัดก๊าซจำนวนมาก และถูกใช้ในการต่อต้านชาวยิว เป็นปืนที่ถูกยกให้เป็นปืนพกที่มีอนุภาพในการทำลายสูงมาก แต่ก็มีข้อด้อยตรงที่อัตราการลั่นกระสุนที่ช้า เนื่องจากมีน้ำหนักมาก

Map Creta By SpEcTrA

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment