เปิดตัว Ray Idol 2011 คนที่ 2 พร้อมกับบทสัมภาษณ์สุด Exclusive

วันนี้เรามีบทสัมภาษณ์สุด Exclusive มาฝากค่ะ คราวนี้จะพาเพื่อนๆ มารู้จักกับ [DK]TingTing ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะเคยเจอกันบ้างแล้วในงาน TGS2011 แต่วันนี้เธอจะมาบอกกล่าวถึงการแบ่งเวลาการทำงานการเรียน และความรู้สึกที่มีต่อเหล่าแฟนๆ จาก Raycity กันค่ะ

ทีมงาน :  ช่วยแนะนำตัวเองหน่อยค่ะ
[DK]TingTing :  สวัสดีค่ะ ถิงถิง สุทัสสา Ray Idols ปี 2011 ค่ะ ^^

ทีมงาน :  ตอนนี้เรียนอยู่ที่ไหนกันคะ
[DK]TingTing :  ถิงถิงเรียนมหาวิทยาลัยกรุงเทพ สาขา Interior Design หรือออกแบบตกแต่งภายใน คณะศิลปกรรมศาสตร์ค่ะ ตอนนี้ก็ปีสุดท้ายแล้วค่ะ

ทีมงาน :  ผลงานที่ผ่านมา มีอะไรบ้างคะ
[DK]TingTing :  ที่ผ่านมาถิงถิงจะแบ่งเวลาเรียน มาทำจ๊อบเล็กๆน้อยๆ เช่นพวกถ่ายแบบลงหนังสือ หรือจัดทริปต่างๆ และก็พริตตี้ , เอ็มซีตามงานอีเวนท์บ้างนิดหน่อย เป็นเงินค่าขนมค่ะ เพราะถิงโตแล้วเลยออกค่าเล่าเรียนเองซะเลย จะได้ไม่รบกวนที่บ้านค่ะ ^^

ทีมงาน :  แบ่งเวลาทำงานกับการเรียนอย่างไรบ้าง
[DK]TingTing :  สำหรับเรื่องเวลาเนี่ย ถิงจะดูตารางเรียนหลักก่อนค่ะ ว่าเราเรียนวันไหน สอบหรือทำโปรเจคช่วงไหนบ้าง งานด้านอีเวนท์ หรือถ่ายแบบ เค้าจะติดต่อเราล่วงหน้า ก็ทำให้จัดตารางงานง่ายขึ้นค่ะ ถ้าชนกันก็จะไม่รับ เพราะตอนนี้ทำ Thesis ปีสุดท้ายแล้วนี่เนอะ คิดว่าอดทนพ้นช่วงนี้ไป ก็จะโล่งขึ้นเยอะ ออกมาทำงานได้เต็มที่มากขึ้นแล้วค่ะ ตอนนี้เลยทุ่มให้ทีสิส ไว้ก่อน ^^

ทีมงาน :  เคยเล่นเกมออนไลน์ หรือเกมบนเฟซบุ๊คบ้างหรือเปล่าคะ  มีเกมที่ชอบเป็นพิเศษมั๊ย
[DK]TingTing :  เกมส์ออนไลน์เคยมีติดอยู่่ช่วงนึงตอนปิดเทอมคะ แต่พอเปิดเทอม งานก็รุมเลยไม่ค่อยได้เล่นแล้ว ส่วนเกมเฟซบุค นี่ก็เช่นกันคะ เมื่อก่อนชอบเล่นเกม Restaurant City บนเฟซบุค เพราะถิงชอบทำอาหาร  ได้แลกเปลี่ยนส่วนผสมหายากกับเพื่อน นอกจากนั้นยังนำรายได้ในเกมมาแต่งร้านสวยๆ ในแบบของเรา เหมือนที่ถิงเรียนสาย interior เลยค่ะ รู้สึกเหมือนได้มีร้า้นเล็กๆสวยๆ ในแบบของตัวเองด้วย >.< ไม่แน่ เพื่อนๆ อาจเคยแวะมาเเลกส่วนผสมหรือเคยมาเป็นลูกค้าในเกมส์ของถิงแล้วก็ได้นะคะ

ทีมงาน :  ความรู้สึกหลังจากได้รับเลือกเป็น Ray Idols 2011 ประจำเกมส์ Raycity เป็นอย่างไรบ้างคะ
[DK]TingTing :  ต้องขอบอกก่อนเลยว่า ติดตาม Ray Idols ปีก่อนๆ มาแล้ว สวย น่ารัก พร้อมมีความสามารถกันทุกคนเลยค่ะ พอได้รับเลือกมาเป็นหนึ่งในทีมของ Ray idols ปีนี้ ไม่ต้องบอกเลยว่า ยินดีมากค่ะ อีกอย่างเพื่อนๆ ที่เล่นเกม Raycity ก็จะได้เจอะเจอกับพวกเราผลัดเปลี่ยนกันไปทุกครั้งเวลาที่เข้าเว็บบอร์ดหรือ Log in ของเกมด้วย (ที่รู้เนี่ย เพราะแอบเข้าไปสำรวจมาบ้างเหมือนกันนะ ^^)

ทีมงาน :  ตอนนี้ในเว็บบอร์ด Raycity มีตั้งกลุ่มแฟนคลับ Ray Idols 2011 กันด้วย มีอะไรอยากฝากถึงแฟนคลับมั๊ยคะ
[DK]TingTing :  จริง หรอคะเนี่ย?? เซอไพรส์จริงๆ เลยค่ะ (ยิ้มแก้มปริ^^) ถิงถิงก็อยากจะฝากถึงเพื่อนๆพี่ๆน้องๆ ทุกคนที่เล่นเกม Raycity ให้ติดตามผลงานของพวกเรา Ray Idols ปี 2011 นี้ด้วยนะคะ และงานเกมที่ผ่านมา สนุกสนาน และได้รับการตอบรับดีมาก ทั้งนี้ก็เพราะความร่วมมือและกำลังใจที่น่ารักจากทุกคนค่ะ  หวังว่าโอกาส หน้าเราจะได้เจอะเจอกันอีกในงานของ Raycity งานต่อๆ ไปนะคะ  เจอะเจอก็ทักทายถิงถิงกันได้ค่ะ และอย่าลืมติดตามเกมใหม่ๆ และกิจกรรมของถิงถิงและ Ray Idols ปี 2011 กันด้วยนะคะ  ขอบคุณทุกทีมงานที่น่ารักและคอยดูแลทุกท่าน ตลอดจนสมาชิก Raycity  ทุกคนค่ะ
^^

ภาพน่ารักๆ จาก [DK]TingTing

Comment