PlayFPS และ Playcybergames ร่วมกับ Gigabyte จับมือจัดงานแข่งขัน EWC 2013

ewc2013

PlayFPS และ Playcybergames ร่วม Gigabyte ร่วมจัดการแข่งขันระดับประเทศภายใต้ชื่องาน E-SPORT WORLD CLASS 2013 โดยเปิดให้เกมเมอร์ไทย ได้สร้างทีมฝึกซ้อมและเข้าร่วมแข่งขัน เพื่อชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,000,000 บาท และสิทธิ์ในการเป็นตัวแทนประเทศไทย เข้าแข่งขันในงาน E-Sport ระดับโลกที่จะเริ่มจัดขึ้นในช่วงปลายปีนี้ กับเกม Counter-Strike ONLINE, A.V.A, SA Season2, S4League และ DotA พร้อมกับสุดยอดการแข่งขันของเกมระดับโลกในรายการ StarCraft II SEA Vengeance Cup หาสุดยอดนักกีฬาในระดับ Southeast Asia  รวมถึงยังมีโชว์แมทช์พิเศษจาก Chaos แบบเซอร์ไพร์สบนเวทีอีกด้วย โดยจะเปิดศึกความมันส์ วันที่ 31 ส.ค. – 1 ก.ย. นี้ที่ MCC HALL THE MALL บางกะปิ

นายกิตติพงศ์ พฤกษอรุณ รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด กล่าวว่า “การแข่งขันเกมออนไลน์E-Sport World Class 2013 ในครั้งนี้ นอกจากช่วยส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดีให้กับวงการเกมออนไลน์แล้ว งานนี้จะช่วยยกระดับวงการ E-Sport เมืองไทยให้ก้าวไปอีกขั้น เพราะเป็นครั้งแรกที่มีการสร้างนักกีฬา E-Sport หน้าใหม่จากการคัดตัวภายในงาน เพื่อผลักดันสู่การเป็นระดับมืออาชีพ และเราจะให้ผู้ร่วมงานทุกคนได้กลายเป็นนักกีฬา E-Sport ด้วยกิจกรรมแข่งขันชิงเงินรางวัลที่อยู่ทุกพื้นที่ของงาน

โดย E-Sport World Class 2013 ถือเป็นงานยิ่งใหญ่แห่งปี โดยได้จับมือร่วมกับแบรนด์ชั้นนำอย่าง Gigabyte ที่ให้ความสำคัญกับเกมเมอร์และวงการ E-Sport เมืองไทยมาโดยตลอด พร้อมยังได้รับความร่วมมือจากสมาคมไทยอีสปอร์ต เพื่อสร้างสรรค์งานนี้ขึ้นมาให้ทัดเทียมกับนานาประเทศ ซึ่งเกมเมอร์ที่มีหัวใจนักกีฬาและชื่นชอบชมการแข่งขันแบบตื่นเต้นเร้าใจ ต้องไม่พลาดงานนี้”

ไฮไลท์ภายในงาน

• ศึกการแข่งขัน E-Sport จาก 5 เกมสุดมันส์บนเวทีเดียว กับเกม A.V.A,Counter-Strike ONLINE, Sudden Attack Season2, S4League และ DotA เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมชิงชัยในเวทีระดับโลก

• การแข่งรอบสุดท้ายของ StarCraft II SEA Vengeance Cup ประชันกันเพื่อชิงเงินรางวัลกว่า 150,000 บาท ($5,000) งานนี้จัดหนักจัดเต็มทั้ง 2 วัน พร้อมกิจกรรมสนุกๆ มากมาย

• กิจกรรม Sniper Shot กันตัวต่อตัว ยิงได้เอาเงินสดไปเลย!! รอบละ 3,000 บาท วันละ 4 รอบ

• ทดลองเล่นแพทใหม่ S4League ก่อนใคร! ใน Alice in Wonderland กับนักพากย์ชื่อดัง และพิเศษหากใครแต่งชุดคอสเพลย์ Alice มา รับชุดเซ็ต Alice หรือ Rabbit ถาวรไปเลย!

• ทดลองเล่นตัวพิเศษจาก Chaos เกม MOBA สุดมันส์สะใจ แค่ร่วมทดสอบ แจกของที่ระลึกเพียบ!

• ทายผลลุ้นรางวัลไม่อั้น!! แจกเกมมิ่งเกียร์และไอเทมที่ขนมาแจกมากที่สุดในประวัติการณ์ตลอดวัน

• มาเดี่ยว มายกทีม หรือ มายกแคลน เราก็แจกกับไอเท็มสุดพิเศษในเกม Counter-Strike ONLINE, A.V.A, S4League และ Sudden Attack Season2 แจกกันฟรีๆ !!

• ว๊าาววว!! ไอเทมพิเศษราคาสุดคุ้มที่ขายเฉพาะในงานนี้!!! จาก PlayFPS,CHAOS และสินค้าจาก Blizzard

• กิจกรรม Last Man Standing รวมตัวมา 5 คนสมัครเข้าแข่งได้เลย ชนะ 1 ครั้ง 1 win สามารถทำเงินรางวัลกว่า 10,000 บาท!! สำหรับทีมที่เจ๋งจริง

• กิจกรรม Friendly Match เพียงกล้าขึ้นเล่น Chaos โชว์ 1 แมทซ์ ก็รับเงินสดทีมละ 500 บาทไปทันทีไม่มีเงื่อนไขตั้งแต่เช้าถึงเย็น

• Pre-Heat เปิดรับสมัครทีมเข้าแข่งขัน A.V.A. Pre Heat League to 2014 กับสิทธิที่จะเข้าเป็นทีมสังกัดของ PlayFPS ก่อนใคร!

เที่ยวงานมันส์ๆ ลุ้นของรางวัลฟรีๆ ได้ที่งาน E-Sports World Class 2013 ที่ชั้น 4 MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ วันที่ 31 สิงหาคม – 1 กันยายนนี้!

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment