ระเบิดศึกการแข่งขันยิ่งใหญ่แห่งปี E-Sports World Class 2012 by PlayFPS

PlayFPS ระเบิดศึกการแข่งขันยิ่งใหญ่แห่งปี E-Sports World Class 2012 วันที่ 22-23 กันยายนนี้! ที่ชั้น 4 MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ เชียร์ติดขอบสนาม เร้าใจติดขอบเวทีกับบรรยากาศสดๆ พลาดไม่ได้กับศึกการแข่งขัน E-Sport จาก 5 เกมสุดมันส์ที่จะมาร่วมประชันกันบนเวทีเดียว กับเกม Counter-Strike ONLINE, A.V.A, SA Season2, S4League และ DotA เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมชิงชัยในเวทีระดับโลก

พร้อมลุ้นของรางวัลพิเศษทั้งไอเทมและเกมมิ่งเกียร์แจกฟรีตลอดวัน มาทุกคน! ได้ทุกคน! กับไอเทม Limited Edition และเงินในเกมแจกให้ฟรีๆ กว่า 10 ล้าน!!

– เซอไพรซ์ด้วยแขกรับเชิญสุดพิเศษ แก้ว พงษ์ประยูร และ อ่าง เถิดเทิง พร้อมกิจกรรมสนุกๆ ชิงรางวัลมากมาย

– พลาดไม่ได้กับศึกการแข่งขัน E-Sport จาก 5 เกมสุดมันส์ที่จะมาร่วมประชันกันบนเวทีเดียว กับเกม Counter-Strike ONLINE, A.V.A, Sudden Attack Season2, S4League และ DotA เพื่อเฟ้นหาตัวแทนประเทศไทย ไปร่วมชิงชัยในเวทีระดับโลก

– ทดลองเล่นเกมใหม่จาก PlayFPS และ Thaicybergames สอนโดยพริ้ตตี้สาวสวยแบบตัวต่อตัว

– ทายผลลุ้นล้านนน!! แจกเกมมิ่งเกียร์จากเทพๆ จาก Creative ตลอดวัน รวมมูลค่ากว่า 100,000 บาท!

– มาทุกคน ได้ทุกคน! ไอเทม Limited Edition และเงินในเกม Counter-Strike ONLINE, A.V.A, S4League และ Sudden Attack Season2 แจกให้ฟรีๆ กว่า 10 ล้าน!!

– ว๊าาววว!! ไอเทมพิเศษราคาสุดคุ้มที่ขายเฉพาะในงานนี้!!! จาก PlayFPS

เที่ยวงานมันส์ๆ ลุ้นของรางวัลฟรีๆ ได้ที่งาน E-Sports World Class 2012 ที่ชั้น 4 MCC Hall เดอะมอลล์ บางกะปิ วันที่ 22-23 กันยายนนี้!

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment