เซียนรัก 9 ฟ้า ขอชวนคนหัวใจสีชมพู ร่วมกิจกรรมเลิฟเลิฟ ฉลองวาเลนไทน์

เข้าสู่เดือนแห่งความรักกันแล้ว ใครที่นั่งเหงาเปล่าเปลี่ยวอยู่คนเดียว มาตามหาคู่แท้ได้ในเกม เซียนรัก 9 ฟ้า นะจ๊ะ ขอบอกว่าเกมนี้รักกันได้แบบไม่จำกัดเพศ แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นตลอดทั้งเดือนอีกด้วย ใครที่ยังไม่มีคู่ เดี๋ยวคิวปิดน้อยจะมาช่วยเองค่ะ ถ้าหาคู่ได้แล้วอย่าลืมมาร่วมกิจกรรมกันนะคะ ^^

กิจกรรมถ่ายรูปคู่ซี้วัยทีน

เพียงถ่ายภาพคู่รักในเกม พร้อมแต่งชุดแฟชั่นที่เข้าคู่กั๊น คู่กัน แล้วโพสภาพหวานๆ ที่ Fan Page เซียนรัก 9 ฟ้า รับไปเลยฉายาสุดเริ่ด “คู่ซี้วัยทีน” 14 – 17 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น!

ปล. กิจกรรมนี้ไม่จำกัดเพศในการเข้าร่วมกิจกรรม จะมาแบบ ชาย-หญิง, ชาย-ชาย, หญิง-หญิง ก็ไม่ว่ากัน ขอเพียงเป็นคู่ที่แต่งงานกันแล้วก็พอจ้า บอกแล้วว่า เซียนรัก 9 ฟ้า เปิดอิสระให้กับทุกเพศน๊า ^0^

กิจกรรมหนุ่มจีบสาว สาวจีบหนุ่ม

รวมสารพัดมุกเสี่ยว เกี้ยวสาว หรือถ้าสาวๆ อยากจะเกี้ยวหนุ่ม ก็ไม่ว่ากัน ใครมีมุกเด็ด อย่าเพิ่งหมกเม็ด เพียงถ่ายภาพแสดงมุขจีบกวนๆ ในช่องสนทนาส่วนตัวในเกม แล้วโพสที่ Fan Page เซียนรัก 9 ฟ้า ก็รับ “ป้ายพรหมลิขิต” ไปเลย รีบส่งผลงานด่วนจ้า ตั้งแต่ 19 – 22 กุมภาพันธ์ นี้

กิจกรรมคิวปิดน้อยสื่อรัก

ภายในวันที่ 14 – 18 กุมภาพันธ์ เมื่อผู้เล่นใช้เงินตำลึงในรายการที่ได้กำหนดไว้ (ซื้อไอเทมภายในเมืองการค้า, รีเฟรชวิญญาณ, รีเฟรชไข่สัตว์เลี้ยง, รีเฟรชทักษะฟ้าประทานสัตว์เลี้ยง) จะได้รับของรางวัลดังนี้

กิจกรรมคูณสองฉลองเลิฟ

ตั้งแต่ 12 – 15 กุมภาพันธ์ เมื่อผู้เล่นทำภารกิจในเกมเซียนรัก 9 ฟ้าจะได้รางวัล 2 เท่า ดังนี้

• เก็บเลเวลรับ EXP เพิ่มขึ้น 2 เท่า
• ร่วมกิจกรรมค่ายกลรวมจิตรับ EXP เพิ่มขึ้น 2 เท่า
• ร่วมกิจกรรมแช่น้ำพุร้อนรับ EXP เพิ่มขึ้น 2 เท่า

กุหลาบสื่อรัก ใช้ 5 แถม 1

ภายในวันที่ 12 – 14 กุมภาพันธ์ 2556 หากผู้เล่นใช้งานไอเทมกุหลาบส่งความรักให้กับเพื่อนๆ หรือคู่ครอง ทุกๆ 5 ดอก จะได้รับกุหลาบเพิ่มอีก 1 ดอก

Rose For You

12 – 14 กุมภาพันธ์ นี้ เซียนรัก 9 ฟ้า ลดราคากุหลาบ ในเมืองการค้าลึกลับฉลองเทศกาลวาเลนไทน์

รวมพลังพรรค รักเต็มพิกัด

ผู้เล่นต้องถ่ายภาพรวมพลคนในพรรคโดยให้มีจำนวนคนในภาพมากที่สุด ยิ่งจำนวนคนในภาพมากเท่าไหร่ ยิ่งได้รับรางวัลมากขึ้น ระยะเวลากิจกรรม 23 – 28 กุมภาพันธ์

จำนวนคนในภาพตั้งแต่ 5 – 10 คน สมาชิกพรรคจะได้รับ วัสดุพรรค x 5
จำนวนคนในภาพตั้งแต่ 11 – 20 คน สมาชิกพรรคจะได้รับ วัสดุพรรค x 10 , +10000 เงินทุนพรรค x 1
จำนวนคนในภาพตั้งแต่ 21 คนขึ้นไป สมาชิกพรรคจะได้รับ วัสดุพรรค x 20 , +10000 เงินทุนพรรค x 2

แฟชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์

ชุดแฟชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์มาแว้ว กับชุดหยวนเซียว และชุดไหมขาวแสนงาม หรือชุดเมดสุดแบ๊ว จำหน่ายตั้งแต่ 14 – 28 กุมภาพันธ์นี้เท่านั้น

เต็มอิ่มไปกับกิจกรรมเลิฟเลิฟ ฉลองวาเลนไทน์ ใครที่ยังไม่มีคู่ ต้องรีบหน่อยน๊า หรือจะมาตามหาเนื้อคู่ในเซียนรัก 9 ฟ้าก็ได้นะคะ เล่นเลย ไม่ต้องดาวน์โหลด ^^

เวปไซต์เซียนรัก 9 ฟ้า : http://www.sien9.in.th

ข่าว เกมส์ออนไลน์ By Game-Ded

Comment